"Nam MC cưới vợ 10 lần" tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh

Anne Ngày 14/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Loạt ảnh hiếm từ bé đến lớn được MC Thanh Bạch chia sẻ làm nhiều người thích thú.

XEM VIDEO: Thanh Bạch làm gì trong mùa dịch?

Thanh Bạch được coi là một trong những MC nổi tiếng và thành công nhất Việt Nam. Anh là người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975, được biết đến với phong cách dẫn chương trình hài hước, sôi nổi và khả năng hoạt náo trên sân khấu. Đời tư của Thanh Bạch cũng gây chú ý không kém khi từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương, sau đó gây chấn động showbiz với đám cưới 10 lần cùng "bà trùm" hơn 15 tuổi Thúy Nga.

Mới đây, Thanh Bạch đã hé lộ loạt ảnh hiếm từ bé đến lớn của mình khiến nhiều người bất ngờ. Thanh Bạch là con cả trong một gia đình có 4 người con. Trong những bức ảnh thơ ấu, Thanh Bạch trông khá bụ bẫm. Hình ảnh bố mẹ của nam MC cũng được chia sẻ.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 1

Thanh Bạch hồi nhỏ có vẻ ngoài kháu khỉnh, bụ bẫm. Nhiều người khi nhìn những bức hình này đã nhận xét: "Tấm hình quý giá thời bé thơ", "Đẹp trai từ còn nhỏ". Một người quen bày tỏ: "Ông Bà Tư đẹp quá. Nhà có con trai ngoan độc nhất nên cưng là đúng thôi".

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 3

Thời niên thiếu, Thanh Bạch cũng khá khôi ngô. Từ khi còn nhỏ, anh đã bộc lộ niềm yêu thích và năng khiếu đối với các hoạt động văn nghệ, nhất là lĩnh vực dẫn chương trình và ca hát trong nhà trường.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 4

Còn đây là ảnh thời đi du học của Thanh Bạch. Anh trúng tuyển khóa đào tạo đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki - GHITIS (Matxcơva) do Việt Nam và Liên Xô (Nga) hợp tác tổ chức. 1 năm sau, Thanh Bạch tiếp tục theo học tiếng Nga tại Nhạc viện Tchaikovsky.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 5

Thanh Bạch chú thích tấm hình này là kỷ niệm ở Belarus. Anh thân thiết chụp cùng một cô gái xinh đẹp tại nơi đây với những cành hoa trên tay.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 6

Nam MC khoe ảnh hiếm bên bạn học cùng lớp Larisa có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn. Cả hai học Khoa Tạp kỹ, Đại học Sân khấu Quốc gia Nga.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 7

Thời thanh niên, Thanh Bạch có vẻ ngoài điển trai, lãng tử. Năm 1979, khi đã hoàn thành xong khóa học ngoại ngữ, Thanh Bạch chính thức là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki. Tuy nhiên, khi đang học khoa đạo diễn, Thanh Bạch đã làm đơn xin chuyển sang học tại khoa tạp kỹ sân khấu cũng của trường Lunatsaxki.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 8

Sau khi trúng tuyển vào khoa này, Thanh Bạch được đào tạo bài bản về lịch sử nghệ thuật, lịch sử âm nhạc, kỹ thuật biểu diễn, tiếng nói sân khấu, dẫn chương trình cho đến biên kịch, múa ba lê,...

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 9

Với học vấn như vậy, Thanh Bạch là người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975. Nay, nam MC 61 tuổi vẫn là "tắc kè hoa" trong giới dẫn chương trình ở Việt Nam. Anh còn là giám khảo nhiều chương trình truyền hình.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 10

Thanh Bạch giữ vẻ ngoài trẻ trung và tinh thần vui tươi. Sau đám cưới 10 lần với "bà trùm" Thúy Nga, nam MC không ngại thể hiện sự tình tứ công khai.

amp;#34;Nam MC cưới vợ 10 lầnamp;#34; tiết lộ loạt ảnh hiếm, chụp bên người bạn học cực xinh - 11

Nam MC từng nói: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt."

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-mc-10-lan-lam-dam-cuoi-tiet-lo-loat-anh-hiem-chup-ben-nguoi...

MC Thanh Bạch phát ngôn bất ngờ về diễn viên hài, ước ai cũng được như Trường Giang
Thanh Bạch cho biết, so với các ngành nghệ thuật khác như ca hát, diễn viên, các nghệ sĩ hài hiện nay ít và cơ hội nổi tiếng cũng khó hơn rất nhiều.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Bạch