NS Chiến Thắng chia sẻ gây sốc về việc Hương Giang "dằn mặt" antifan

Ngày 12/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Những ngày qua, cuộc chiến giữa nghệ sĩ với antifan được nhiều người quan tâm. Danh hài Chiến Thắng cũng có ý kiến riêng về "cuộc chiến" Hương Giang và antifan này.

Sự việc nghệ sĩ và antifan đối đầu nhau gây nên nhiều ồn ào những ngày qua. Cho đến ngày hôm nay, việc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mời công an làm việc với antifan vẫn gây ra những ý kiến trái chiều. 

NS Chiến Thắng chia sẻ gây sốc về việc Hương Giang amp;#34;dằn mặtamp;#34; antifan - 1

Danh hài Chiến Thắng cho hay, Hương Giang hơi nóng vội khi xử lý việc với antifan.

Là một người cũng từng có những ồn ào với antifan, danh hài Chiến Thắng cũng có ý kiến riêng của mình. 

Chia sẻ với PV, Chiến Thắng cho hay: "Cuộc sống này không có ai hoàn hảo cả, đến Hoa hậu Thế giới còn có người chê xấu thì việc nghệ sĩ có người ghét cũng không lạ, đó là cuộc sống. Phải có antifan để mình phấn đấu, antifan chính là thử thách của nghệ sĩ. Với những người quay lưng với mình, những ngày đầu tôi cũng thấy "cay" lắm, tức lắm. Nhưng sau lại nghĩ, mình làm dâu trăm họ, nên mình chấp nhận điều đó. 

Tôi có nghe chuyện Hương Giang bị antifan tẩy chay, rồi sau đó có cả chuyện Hương Giang đăng ảnh mời công an đến làm việc với antifan. Theo quan điểm của tôi, việc này cũng hơi quá đấy. Nếu họ xúc phạm đánh đập mình thì mời công an cũng được, nếu không hãy làm cho antifan ghét mình thành yêu mình.

Chắc bạn ấy bị nhiều người kêu gọi tẩy chay nên ảnh hưởng đến tâm lý, dẫn đến sốc. Việc gì mình phải thế? Antifan chính là khán giả của mình, công chúng của mình, sao không cảm hóa họ mà lại hành động nông nổi như thế? Một buổi tối tôi đi diễn, trong 1.000 người kiểu gì cũng có 4.00 người ghét tôi, nhưng mình phải chấp nhận điều đó. Hương Giang nên bình tình, giữ lời ăn tiếng nói, mềm mỏng với khán giả của mình. Vào năm 2017, Hương Giang từng có lùm xùm với nghệ sĩ Trung Dân, nếu bạn ấy không tiết chế lại thì làm nghề hơi khó".

NS Chiến Thắng chia sẻ gây sốc về việc Hương Giang amp;#34;dằn mặtamp;#34; antifan - 3

Hương Giang chia sẻ hình ảnh cô và công an làm việc với antifan.

Nghệ sĩ Chiến Thắng cho biết thêm: "Cái quan trọng nhất là nghệ sĩ phải giữ hình ảnh của mình. Bản thân Chiến Thắng đi làm chương trình, gameshow, mọi người hay bảo, sao ít nói thế? Tôi thấy mọi người tranh nhau nói thì mình thôi bớt lời một chút, có ảnh hưởng gì đâu? Mình chắt lọc điều tiết ngôn ngữ sẽ tốt hơn. Với Hương Giang, tôi không phải lên mặt dạy đời, nhưng với tư cách một đàn anh, tôi khuyên Hương Giang nên để ý mọi thứ, tránh những quyết định bồng bột. Nhiều nghệ sĩ cư xử văn minh còn kéo được antifan yêu quý lại mình cơ mà. Mình sai thì xin lỗi chứ không đôi co với khán giả. Cuộc sống có người yêu, kẻ ghét, mình ở giữa phải cân bằng để mà sống. Là nghệ sĩ phải luôn phấn đấu để kéo antifan về với mình".

NS Chiến Thắng chia sẻ gây sốc về việc Hương Giang amp;#34;dằn mặtamp;#34; antifan - 4

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã phải rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 vì áp lực từ antifan.

Trước đó, khoảng cuối tháng 10, Hoa hậu Hương Giang bỗng vướng phải loạt tranh cãi về những phát ngôn của cô. Đỉnh điểm của drama này là vào ngày 29/10, một group antifan của nàng Hậu đã chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ít ngày thành lập. Dù Hương Giang đã lên tiếng đáp trả đầy mạnh mẽ, thậm chí còn làm hẳn clip 17 phút hòa giải với antifan nhưng dường như làn sóng phản đối cô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điển hình là trên trang fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2020, rất đông khán giả đã liên tục để lại bình luận yêu cầu chương trình phải gỡ bỏ tên cô ra khỏi dàn khách mời.

Theo đó, trước những áp lực mà antifan mang lại, ngày 7/11, Hương Giang đã viết một bức thư tay tuyên bố rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ns-chien-thang-chia-se-gay-soc-ve-viec-huong-giang-dan-mat-a...

Danh hài Chiến Thắng lộ cát-xê 1 ngày kiếm được cả trăm triệu dịp Tết
Nam diễn viên hài nhận định về một năm đã qua với những vui, buồn, hiểu lầm và cả sự cố.
Theo Đinh Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Chiến Thắng