Những lần kết hôn gây "hiểu lầm" của Công Lý và Chiến Thắng

Ngày 26/12/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cả Công Lý và Chiến Thắng đều là những danh hài nổi tiếng của làng sân khấu miền Bắc. Cùng với sự nghiệp được khán giả biết đến, hôn nhân của 2 diễn viên hài cũng khiến dư luận tò mò.

Những ngày Tết đến xuân về, ngoài công việc chạy đua với thời gian để đón không khí lễ hội, khán giả cả nước còn có thú vui thưởng thức hài Tết. Trong không khí ấy, người ta thường quan tâm đến đời tư của nhiều diễn viên hài.

Mới đây khi thông tin NSND Công Lý cưới vợ lộ ra thì một lần nữa chuyện hôn nhân của các danh hài được chú ý. Đầu tiên xét về số lần kết hôn thì cả NSND Công Lý lẫn Chiến Thắng đều đứng top những nam diễn viên có nhiều lần "đò". Và cả hai đều khiến khán giả bối rối, nhầm lẫn về các con số.

Những lần kết hôn gây amp;#34;hiểu lầmamp;#34; của Công Lý và Chiến Thắng - 1

NSND Công Lý nổi tiếng trong chương trình "Táo quân" dịp Tết hàng năm.

Với NSND Công Lý, ngay khi đưa tin chuyện kết hôn, quản lý của anh đã phải giải thích: "Ngày vui sắp đến mà nhiều người gọi điện để nhờ xác nhận một thông tin không chính xác: "Công Lý đăng ký kết hôn lần thứ tư". Lần ba hay lần thứ 30 không quan trọng, nhưng cần chuẩn nhỉ mọi người. Chúng tôi khẳng định lại cho đỡ gây tổn thương người khác nhé: Lần ba, thưa quý vị".

Trong một thông cáo khác, quản lý của NSND Công Lý cũng phải nhấn mạnh lại để không khiến khán giả hiểu lầm. "Diễn viên/NSND Công Lý kết hôn lần 3 (trước đây anh ấy kết hôn 2 lần, đăng ký kết hôn 2 lần) – và không phải lần 4 như một số thông tin thất thiệt".

Những lần kết hôn gây amp;#34;hiểu lầmamp;#34; của Công Lý và Chiến Thắng - 3

Công Lý và vợ trẻ kém 15 tuổi.

Người này còn tiết lộ về vợ của NSND Công Lý: "Vợ chưa cưới của NSND Công Lý, người đẹp Ngọc Hà – cô hiện đang công tác tại một tờ báo trực thuộc Bộ Văn Hóa. Trước đây Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu du lịch. Ngoài công việc làm báo, Ngọc Hà khá năng động, cô tham gia lĩnh vực truyền thông, đảm nhận vai trò tư vấn cho một số nghệ thân thiết trong việc quảng bá hình ảnh cá nhân tới công chúng. Thậm chí, Ngọc Hà còn là "cây cầu" kết nối giữa nhiều nghệ sĩ trẻ, ít tên tuổi hiện đang công tác tại nhà hát với báo giới mảng văn hóa – giải trí (Nhà hát kịch Hà Nội nơi phu quân tương lai – NSND Công Lý đang công tác và đảm nhận vị trí Phó Giám đốc nhà hát)".

Trước khi đến với Ngọc Hà, Công Lý đã có 2 lần kết hôn. Người vợ đầu của anh công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam, còn vợ hai là MC Thảo Vân. Dù chia tay nhưng cả 3 vẫn giữ mối quan hệ vì các con.

Với Chiến Thắng, anh cũng không kém về số lần kết hôn với NSND Công Lý. Thậm chí, các số lần của anh còn rối rắm hơn. Theo đó, Chiến Thắng có 3 đời vợ nhưng tính ra, anh có tới 4 lần kết hôn. Trong đó, với người vợ hiện tại, anh phải đăng ký kết hôn 2 lần. Năm 2016, sau khi ly hôn người vợ thứ 2, anh kết hôn với Thu Ngọc - kém anh 15 tuổi. Nhưng đến năm 2017, cả hai lại ly hôn.

Những lần kết hôn gây amp;#34;hiểu lầmamp;#34; của Công Lý và Chiến Thắng - 4

Danh hài Chiến Thắng

Bất ngờ khi chỉ 3 tháng ký vào đơn ly hôn, Chiến Thắng và Thu Ngọc lại quyết định quay lại với nhau vì vẫn còn yêu. Thủ tục đăng ký kết hôn lại được tiến hành một lần nữa. Chỉ có điều, nam diễn viên không tổ chức đám cưới mà chỉ làm mấy mâm cơm mời anh em họ hàng hai bên. 

Được biết, Thu Ngọc được mẹ và các con của Chiến Thắng rất yêu quý và đó là một trong những lý do để gắn kết hai người với nhau thêm một lần nữa.

Những lần kết hôn gây amp;#34;hiểu lầmamp;#34; của Công Lý và Chiến Thắng - 5

Chiến Thắng và vợ hiện tại.

Trước khi Chiến Thắng đến với người vợ hiện tại, anh cũng gây ồn ào với chuyện tình ái với người yêu cũ. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nam diễn viên dành thời gian cho công việc nhiều hơn nên mọi việc mới tạm được lắng xuống. Hiện tại, anh có cuộc sống bình yên bên gia đình, chăm chỉ làm việc để nuôi các con.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/giai-tri/nhung-lan-ket-hon-gay-hieu-lam-cua-cong-ly-va-chien-tha...

Thái độ các con riêng của NSND Công Lý khi bố tái hôn lần 3, cưới vợ kém 15 tuổi
Sau khi ấn định ngày về chung một nhà, NSND Công Lý cùng bạn gái liên tục chia sẻ kế hoạch tổ chức ngày trọng đại của mình.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu