Nghệ sĩ hài Trung Dân tiết lộ về cuộc sống hiện tại, xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi

Tracy Ngày 23/09/2021 13:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ kỳ cựu làng hài vừa tái xuất truyền hình và có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời gian qua.

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Trung Dân trong chương trình Cười cùng bác Ba Phi.

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân trở lại sóng truyền hình trong chương trình Cười cùng bác Ba Phi. Nam nghệ sĩ tâm sự: "Thời gian qua không được đứng trên sân khấu, trước máy quay, không được tay bắt mặt mừng gặp bạn bè để kể những câu chuyện phiếm và vui cười một cách thoải mái khiến tôi cảm thấy khá hụt hẫng. Chính vì vậy, khi có cơ hội gặp đồng nghiệp, khán giả, dù chỉ qua online cũng khiến tôi mừng lắm rồi.

Cái tôi mừng nhất là vẫn còn sức khoẻ ở tuổi này, không nhiễm bệnh. Nhiều đồng nghiệp ra đi khiến tôi xót xa lắm. Tôi phải ráng gìn giữ để có cơ hội tiếp tục được làm việc phục vụ bà con nông dân, phục vụ quý vị khán giả".

Nghệ sĩ hài Trung Dân tiết lộ về cuộc sống hiện tại, xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi - 1

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ về cuộc sống của mình những ngày qua: “Thật sự mà nói cuộc sống của Trung Dân rất đơn giản, nếu không có giãn cách thì hàng ngày sẽ đi làm, đi quay, đi tập, thời gian rảnh ở nhà sẽ đọc sách, coi phim, làm vườn. Trên sân thượng có một cái vườn trồng tất cả các loại cây, chăm sóc rất tốt, rau đủ ăn trong nhà. Có thêm mấy mảnh đất ở xa xa thì mình ở đó xả tress, chăm cây, chăn nuôi... nói chung cuộc sống của tôi chỉ là vậy thôi. 

Mùa giãn cách này ở nhà không chăm được vườn lớn thì chăm cái vườn nhỏ trên sân thượng. Cũng có thêm thời gian đọc sách, viết lách, nghiên cứu mọi thứ, thích gì tìm hiểu đó để có thêm vốn sống khi đụng chuyện thì nói một cách trơn tru, liền mạch. Để mọi thứ mình gửi gắm, chia sẻ ở mức mọi người có thể chấp nhận, khi nói thì không nói sai”.

Nghệ sĩ hài Trung Dân tiết lộ về cuộc sống hiện tại, xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi - 3

Khi được hỏi muốn làm điều gì đầu tiên khi cuộc sống trở lại bình thường, nghệ sĩ Trung Dân hài hước đáp: “Điều đầu tiên tôi muốn làm khi cuộc sống trở lại bình thường chính là chạy ra ngoài ăn một tô hủ tiếu, ngồi ngay tại chỗ xe hủ tiếu để ăn.

Và cái thứ 2 là lâu lắm tôi không nghe tiếng rao của người phụ nữ bán chè dạo, tiếng rao rất ngọt êm đềm cho buổi trưa hè của xóm tôi. Đối với tôi tiếng rao đó rất là đẹp, rất là hay... hết dịch tôi sẽ gọi và ăn ngay chén chè của cô ấy vì tôi quá thèm chè đậu đen rồi. Trước hết là ăn thôi, ăn những món mình không được ăn trong thời kỳ giãn cách”.

Nghệ sĩ hài Trung Dân tiết lộ về cuộc sống hiện tại, xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi - 4

Chương trình lần này phải ghi hình trực tuyến, cũng là một thử thách đối với nam nghệ sĩ và cả ekip. Nghệ sĩ Trung Dân bày tỏ: “Đây không phải lần đầu tôi ghi hình online trong mùa dịch này. Những chương trình của đài truyền hình tôi đã và đang làm như các chương trình nông nghiệp, các chương trình về đối thoại, phỏng vấn, toạ đàm đều online hết. Điều khiến tôi cảm thấy khó khăn là sóng chập chờn, tiếng nói đôi lúc không rõ ràng, chất lượng hình ảnh và âm thanh không cao. 

Bên cạnh đó còn mất đi sự thú vị ở chỗ chúng ta ngồi, chúng ta trực tiếp nói chuyện thì cảm xúc của chúng ta sẽ nhiều hơn, còn khi nói chuyện online nó sẽ mất đi cái đó. Nhưng mà trong mùa dịch chúng ta phải chấp nhận cách này để có thể mang những món ăn tinh thần đến cho khán giả”.

Nghệ sĩ hài Trung Dân tiết lộ về cuộc sống hiện tại, xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi - 5

Được mời hóa thân thành bác Ba Phi, với nghệ sĩ Trung Dân không hề đơn giản. Bác Ba Phi mang đến hình ảnh rất điển hình, lan toả cái đẹp, bản tính khẳng khái, hào sảng cùng những giá trị cuộc sống của người Nam Bộ từ thuở đi mở đất tới giờ. Nghệ sĩ Trung Dân hi vọng sẽ lồng ghép hình ảnh bác Ba Phi trong quá khứ và một bác Ba Phi của ngày hôm nay rất hiện đại.

Nghệ sĩ hài Trung Dân tiết lộ về cuộc sống hiện tại, xót xa khi nhiều đồng nghiệp ra đi - 6

"Nếu không phải trong thời điểm dịch bệnh thì chắc chắn chương trình sẽ có hình ảnh tô đậm thêm cho từng câu chuyện, từng tiểu phẩm, nhưng ngặt nỗi thời COVID chúng tôi không thể nào thực hiện được chuyện đó. Hy vọng ngày hết giãn cách sớm đến để chúng tôi có cơ hội cống hiến và khiến chương trình đạt những giá trị cao nhất về mặt văn hoá lẫn tinh thần cho quý vị khán giả", nam nghệ sĩ cho hay.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghe-si-hai-trung-dan-tiet-lo-ve-cuoc-song-hien-tai-xot-xa-khi-...

NS Trung Dân thay vai cho cố danh hài Chí Tài: Mong anh được thanh thản, không nợ nần ai
Nghệ sĩ Trung Dân bùi ngùi chia sẻ về việc hoàn thành vai diễn còn dang dở cố danh hài Chí Tài trong dự án Kiếm Chồng Cho Mẹ Chồng.

Nghệ sĩ Trung Dân

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Trung Dân