Nghệ sĩ Hoàng Hải đứng bán búp bê ngoài chợ kiếm tiền đi học

Ngày 02/04/2018 10:23 AM (GMT+7)

Hoàng Hải đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình qua các chương trình như Làng Hài Mở Hội thế nhưng ít ai biết khi là một kẻ vô danh, thời sinh viên anh phải mượn nợ đóng tiền học, đi làm thêm mỗi đêm để mưu sinh.

Hoàng Hải diễn cùng Miko Lan Trinh trong tiết mục giành giải nhất tuần

Gần đây nghệ sĩ Hoàng Hải gây ấn tượng với khán giả trong chương trình Cặp đôi hài hước đóng cặp cùng nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Ở những tập đầu “Vạn sự khởi đầu nan” – Miko Lan Trinh và Hoàng Hải không may mắn khi có một khởi đầu không thuận lợi ở đêm chào sân. Nhưng nhờ tinh thần cầu tiến, nỗ lực vươn lên, cặp đôi xuất sắc ẵm giải nhất tuần nhờ tiết mục “Sầu riêng 4 mùa”.

Hoàng Hải đã không còn là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình nhưng ít ai biết anh đã có một vượt qua quãng đời không hề dễ dàng. Hoàng Hải thường được cho là may mắn vì vừa tốt nghiệp lớp đào tạo cải lương, anh được nhận ngay vào Đoàn Cải lương Trần Hữu Trang, và gặt hái được nhiều thành công trong các chương trình giải trí. Nhưng anh cũng từng có một quãng thời sinh viên vô cùng khó khăn, vất vả.

Hoàng Hải cho rằng thời sinh viên túng thiếu của mình chẳng có gì bất hạnh mà còn “vui muốn chết”, vì mỗi lần không có tiền thì mượn bạn, đến khi có tiền thì cho bạn mượn lại, anh em tình nghĩa chan hòa.

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 1

Hoàng Hải tâm sự: “Hồi đó, mấy anh chị đi show mà có vai cho mình diễn là mình vui lắm, cát-xê chỉ có vài chục ngàn thôi nhưng rất mừng. May mắn cho Hải là lúc đó Hải cũng có việc làm thêm, ban đêm Hải đi ra chợ đứng bán cho một sạp búp bê, tháng cũng được gần 3 triệu, nhờ vậy mà có tiền đi học”.

Đối với Hoàng Hải, khó khăn hay túng thiếu không thể làm anh khóc nhưng có một chuyện mà mỗi lần nhắc lại anh đều rơi nước mắt đó là khi bị đàn anh khuyên “bỏ nghề đi”. Trong một đêm diễn, sau khi trình bày xong phần thi của mình, Hoàng Hải lui vào cánh gà, thì gặp phải một người anh trong nghề, người này đến nói với Hoàng Hải rằng “Hát không hay thì bỏ nghề đi”.

 Lúc đó, anh cảm thấy rất tổn thương và như bị xúc phạm, anh suy nghĩ rằng nếu bây giờ bỏ nghề về quê thì ba mẹ mình phải làm sao, suy nghĩ đó cứ lẩn quẩn trong anh cho đến khi có tin báo ba anh qua đời, Hoàng Hải như sụp đổ.

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 2

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 3

Hoàng Hải cảm thấy buồn khi đàn anh khuyên mình bỏ nghề.

Đối với Hoàng Hải, mặc dù rất buồn mỗi khi ai đó nói với anh rằng “Thời này không ai nghe cải lương” nhưng anh cho rằng bất cứ cái gì mang đến cảm xúc cho khán giả đều là nghệ thuật, chỉ cần có cơ hội đứng trên sân khấu là anh sẽ không bao giờ từ bỏ.

Thời gian đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người nghệ sĩ Hoàng Hải, cuối cùng mọi người cũng biết đến Hoàng Hải là ai và được công chúng thừa nhận năng lực của mình.

Một số hình ảnh của Hoàng Hải và Miko Lan Trinh ở Cặp đôi hài hước:

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 4

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 5

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 6

nghe si hoang hai dung ban bup be ngoai cho kiem tien di hoc - 7

Tiết mục "Sầu riêng 4 mùa"  đầy ấn tượng đã giúp cặp đôi Hoàng Hải - Miko Lan Trinh ẵm giải nhất tuần.

Miko Lan Trinh và Hoàng Hải sẽ tiếp tục đại náo Cặp Đôi Hài Hước vào tuần tới với chủ đề “Kiếp đỏ đen” phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 4/4 trên kênh THVL1. 

Cặp đôi hài hước: Ca sĩ Akira Phan làm khán giả cười đến mức không có cơ hội khép miệng
Chỉ vì một cô gái ngọng kém sắc, Akira Phan và người anh em quyết không nhìn mặt nhau.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình