Bố dượng bất ngờ gửi tâm thư đến con riêng của Hồng Vân, đọc xong ai cũng ngỡ ngàng

Ngày 29/05/2019 19:30 PM (GMT+7)

Bức tâm thư của cựu diễn viên Lê Tuấn Anh khiến công chúng ngỡ ngàng bởi tình cảm mà anh dành cho con gái lớn của Hồng Vân.

Vừa qua, Hồng Vân đã tự hào khoe lên mạng xã hội thông tin con gái Xí Ngầu (tên thật Nguyễn Ngô Hoàng Châu) đã tốt nghiệp tại Mỹ. Nhân đây, Hồng Vân cùng chồng và hai con cũng sang tận nơi để chúc mừng Xí Ngầu.

Ngoài những chia sẻ xúc động của Hồng Vân, công chúng khá bất ngờ trước khoảnh khắc cực hiếm có của cựu diễn viên Lê Tuấn Anh. Theo đó, anh nhìn con gái của vợ với khuôn mặt đầy tự hào, liên tục giơ giấy chứng nhận tốt nghiệp của con trong mỗi bức ảnh.

Gia đình Hồng Vân sang Mỹ để chúc mừng con gái lớn Xí Ngầu.

Biểu cảm của Lê Tuấn Anh lập tức gây chú ý lớn.

Mới đây, Lê Tuấn Anh còn khiến cư dân mạng xôn xao khi viết bức tâm thư xúc động gửi đến con gái Xí Ngầu. Dù là ba dượng nhưng từ khi Xí Ngầu và em trai Trê Phi còn nhỏ, cựu diễn viên đã chăm sóc, dạy dỗ hai con như ruột thịt cho đến lúc các con trưởng thành. Trong một gameshow, Trê Phi từng gọi bố dượng là cha và gửi lời cảm ơn đến ông.

“Con gái. Cho đến lúc này, cảm xúc của ba vẫn còn lâng lâng, vẫn thấy hạnh phúc khi nhớ lại nụ cười rạng rỡ của con lúc con giương cao tấm bằng trong ngày lễ tốt nghiệp đại học. Con vui và hạnh phúc, cả nhà mình cũng cùng chung cảm xúc ấy, nhất là mẹ của con. Nhìn ánh mắt của cô ấy, ba biết là mẹ của con đang cố giấu những giọt nước mắt tột cùng sung sướng.

Con gái ơi. Cái điều mà ba mẹ sung sướng, hạnh phúc hơn là khi thấy con đã thực sự trưởng thành, bản lĩnh và vững vàng trong cuộc sống. Ba thấy cách con đối nhân xử thế, cách con sắp xếp công việc từ việc lớn đến việc rất nhỏ đều chỉn chu, gọn gàng, có những việc con làm cực kì tinh tế khiến ba vô cùng bất ngờ đó con gái ạ.

Dù là bố dượng nhưng Lê Tuấn Anh lại khiến dân tình khâm phục khi đốt xử cực tốt với các con của Hồng Vân.

Anh không ngại gửi bức tâm thư đầy tình cảm đến Xí Ngầu.

Với những gì mà con đã và đang có, ông bà, ba mẹ hoàn toàn yên tâm, tin ở tương lai là vợ chồng con sẽ thành công, là chị hai mạnh mẽ để dìu dắt các em. Ba hãnh diện về con, cả gia đình hãnh diện về con. Với thời gian, ba tin và mong rằng cảm xúc này còn nhân lên gấp bội. Hãy luôn cố gắng, mãi mãi hạnh phúc nhé, cô gái giỏi giang, xinh đẹp của ba mẹ”, cựu diễn viên tâm sự.

Đọc những dòng chia sẻ của Lê Tuấn Anh, nhiều người đã không giấu được xúc động. Không như định kiến về con riêng – bố dượng, Lê Tuấn Anh đã dành nhiều tình cảm cho các con của Hồng Vân, thậm chí đặt cả tâm tư để viết nên bức thư hiếm có. “Ba hãnh diện về con”, “cảm xúc của ba vẫn còn lâng lâng”, “cô gái giỏi giang, xinh đẹp của ba mẹ”... là những gì mà Lê Tuấn Anh đã gửi đến con gái.

Thành viên phim Gạo Nếp Gạo Tẻ bị ung thư, Hồng Vân và Hồng Tơ có hành động đáng khen
Trước hoàn cảnh của một người bạn đồng nghiệp trong nghề, NSND Hồng Vân và Hồng Tơ đã nhanh chóng có hành động giúp đỡ.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ