Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành - cặp đôi "Tiên đồng ngọc nữ" màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời

Tracy Ngày 08/12/2021 13:00 PM (GMT+7)

Hơn 20 năm đồng hành, cặp đôi tri kỷ diễn viên Lương Thế Thành - Nguyệt Ánh lần đầu tiên chia sẻ mối quan hệ thân thiết trên sóng truyền hình.

Diễn viên Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh là 2 gương mặt quen thuộc trong mảng phim truyền hình Việt Nam. Được đông đảo khán giả yêu thích bởi vẻ ngoài nổi trội và kỹ năng diễn xuất chân thật. Cả hai còn được ví von là cặp “Tiên đồng ngọc nữ” của màn ảnh Việt.

Miền đất phúc là bộ phim đã “gieo duyên” cho Lương Thế Thành và Nguyệt Ánh gắn kết đến tận bây giờ: Từ lúc là những cô, cậu sinh viên cho đến lúc cả hai đều đã lập gia đình. Mới đây tại chương trình Giải mã tri kỷ, cả hai đã có những tâm sự về mối quan hệ đặc biệt này.

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 1

Lương Thế Thành và Nguyệt Ánh là "người tình màn ảnh" của nhau.

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 3

Cả hai có tình tri kỷ gắn bó suốt hơn 20 năm.

Trong mắt Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh là một “nữ tu” bởi vì cô lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, tập trung vào công việc chứ không quan tâm quá nhiều đến những việc xung quanh, kể cả là “mức độ đẹp trai” của anh. Nguyệt Ánh “bộc bạch” do thời điểm đó cô là sinh viên ngành Ngân hàng, vô tình được bén duyên với “nghệ thuật thứ bảy” nên lúc đi phim, khi không có cảnh quay cô sẽ tập trung học bài nên mới như vậy.

Lương Thế Thành giải mã từ khóa “xứng đôi trên màn ảnh” với Nguyệt Ánh. Anh chia sẻ những ngày đầu đi phim chưa có nhiều kinh nghiệm đa phần những nhân vật mà hai người thể hiện đều diễn theo suy nghĩ, vốn có sẵn nên khi hóa thân sẽ có nét chân chất trong đó. Hơn thế nữa, bản thân cặp đôi có tính cách và nét tương đồng, làm việc khá ăn ý nên đạo diễn thường chọn cả hai đóng cặp.

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 4

Bộ đôi chia sẻ trên sóng truyền hình.

Tại chương trình, Nguyệt Ánh chia sẻ đã đồng hành cùng Lương Thế Thành hơn 20 năm. Từng giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống và công việc luôn bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ nhau. Mỗi lần Nguyệt Ánh gặp chuyện buồn sẽ “xách” theo Lương Thế Thành trên từng cây số.

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 5

Lương Thế Thành đã ở bên cạnh Nguyệt Ánh mỗi lần cô gặp chuyện buồn.

Đúng là đôi bạn "tâm đầu ý hợp", Lương Thế Thành và Nguyệt Ánh đã xuất sắc trả lời đúng 7/10 câu hỏi về đối phương, hàng loạt kỷ niệm ùa về khiến cả hai bồi hồi nhớ lại. Cặp đôi đã trả lời đúng tất cả câu hỏi về những bộ phim đã từng tham gia với nhau. 

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 6

Cả hai cho thấy là một cặp đôi rất hiểu nhau.

Cặp đôi tri kỷ gần như không có gì để “phốt” nhau trong phần "Góc soi mói". Nguyệt Ánh chia sẻ trong công việc cả hai luôn thực hiện tốt vai trò của mình, cô chỉ tranh luận với anh Thành về việc anh hút thuốc quá nhiều trong giai đoạn thất tình. Hiện tại Lương Thế Thành cũng đã hạn chế thói quen xấu này. Nguyệt Ánh khẳng định Lương Thế Thành là người bạn duy nhất cô mà cô có thể chia sẻ hết tâm tư, buồn vui, mọi việc trong cuộc sống.

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 7

Nguyệt Ánh tiết lộ Lương Thế Thành từng hút thuốc nhiều lúc thất tình.

Với Lương Thế Thành lời cảm ơn dành cho Nguyệt Ánh là “bị dư” do 2 người đã quá thấu hiểu và có một hành trình dài đồng hành nhau. Cả Nguyệt Ánh và Lương Thế Thành chỉ mong rằng sẽ luôn nhìn thấy cuộc sống viên mãn hạnh phúc của đối phương là đủ. 

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 8

Hiện Nguyệt Ánh có hạnh phúc bên chồng Ấn Độ cùng cậu con trai cưng của mình.

Nguyệt Ánh, Lương Thế Thành -  cặp đôi amp;#34;Tiên đồng ngọc nữamp;#34; màn ảnh và mối quan hệ ngoài đời - 9

Lương Thế Thành cũng viên mãn bên Thúy Diễm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguyet-anh-luong-the-thanh-cap-doi-tien-dong-ngoc-nu-man-anh-va...

Nguyệt Ánh và dàn diễn viên Cổng Mặt Trời sau 11 năm: Nghẹn ngào nhớ 2 người đã qua đời
Hòa Hiệp, Bá Thắng, Hùng Thuận, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh có dịp hội ngộ, kể về quá trình ghi hình và tình bạn thắm thiết sau rất nhiều năm của họ…

Diễn viên Nguyệt Ánh

Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành