Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản

Tracy Ngày 28/01/2022 15:01 PM (GMT+7)

Từ hồi yêu nhau đến hiện tại đã về chung một nhà Trường Giang không bao giờ đồng ý cho Nhã Phương thử bất kỳ thử thách nào.

Cùng là nghệ sĩ nổi tiếng, trong khi Trường Giang "hái ra tiền" nhờ các gameshow thì kể từ khi yêu và cưới nam danh hài, người hâm mộ hầu như không bao giờ thấy Nhã Phương có mặt ở các chương trình giải trí. Cô chỉ đi đóng phim và xuất hiện ở các sự kiện. 

Thậm chí gameshow của chính chồng sản xuất mời nhiều nghệ sĩ trong Vbiz đến, còn cho họ thử nhiều trò chơi cảm giác mạnh nhưng từ hồi yêu nhau đến hiện tại đã về chung một nhà Trường Giang không bao giờ đồng ý cho Nhã Phương thử bất kỳ thử thách nào.

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 1

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 3

Bà xã Trường Giang rất hiếm khi tham gia gameshow, mẹ bỉm xuất hiện xinh đẹp rạng ngời.

Tuy nhiên lần này cô đã phá lệ, tham gia gameshow Siêu thử thách tại tập 11 - Gala. Rất ít khi tham gia các chương trình truyền hình, Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân đã cảm nhận 7 phần kinh ngạc 3 phần hoài nghi khi  xem tập của chương trình về cậu bé có siêu thính giác có khả năng phân biệt tiếng gió.

Thế nên bà xã Trường Giang đã nhận lời ngay khi được mời tham gia chương trình để được tận mắt chứng kiến những tài năng dị biệt, những điều phi thường ngay trên sân khấu chương trình này.

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 4

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 5

Nhã Phương nhí nhảnh tạo dáng bên Xuân Bắc.

Tại đây, Nhã Phương, Xuân Bắc được chứng kiến cuộc so tài của 2 cao thủ về sức mạnh bền bỉ: Huy Hạnh - người đàn ông có cánh tay dẻo dai đã từng chinh phục thử thách 1 tay đu xà, leo 30 nấc thang trong 30 giây và Doãn Thọ - người đã tiến thẳng vào vòng Gala sau khi chinh phục thử thách siêu tưởng: treo ngược người đi bộ ngược trên dây ở độ cao cách mặt đất 6m.

Chạm trán tại vòng Gala, Huy Hạnh và Doãn Thọ sẽ có trận tranh tài gây cấn với thử thách “Bền bỉ vượt mê cung”. Cả 2 sẽ đấu đối kháng trong 1 mê cung thể lực gồm 2 chặng. Chặng 1: Dùng chân móc vào dây để di chuyển trong tư thế treo ngược người. Chặng 2: Dùng tay cắm các thanh gỗ trên bảng mê cung để di chuyển đến đích. Đặc biệt, ở lượt 2 vượt mê cung, GK sẽ vẽ thêm vào mê cung những đường chặn để làm việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. 

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 6

Thử thách “Bền bỉ vượt mê cung” gay cấn.

Bên cạnh đó, hấp dẫn không kém trong tập này là thử thách “Nhãn lực phi thường” dành chàng sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Lê Nguyễn Trung Nam. Ở vòng trước, Trung Nam đã chinh phục người xem với năng lực nhìn ngọn lửa truy đúng 1 trong 200 ngọn nến.

Đến vòng Gala, thử thách dành cho Trung Nam những chiếc đĩa CD. Cụ thể, có 150 chiếc đĩa CD trắng. BGK sẽ chọn trong đó 3 chiếc đĩa mục tiêu. Trung Nam phải dùng nhãn lực siêu tưởng của mình để quan sát, ghi nhớ theo thứ tự 3 chiếc đĩa mục tiêu, sau đó xác định đúng vị trí cũng như thứ tự của cả 3 chiếc đĩa ấy. 

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 7

Thử thách “Nhãn lực phi thường” dành chàng sinh viên ĐH Bách Khoa TP.HCM Lê Nguyễn Trung Nam.

Tập 11 cũng là Gala trao giải Siêu thử thách Trong số các tài năng đã vượt qua thử thách ở vòng Gala gồm: siêu khứu giác Phúc Thịnh, siêu thính giác Gia Phúc, thợ khoá Kỳ Anh, võ sư Long Trấn Vũ và 3 Người Thách Thức có mặt trong tập 11 là Doãn Thọ, Huy Hạnh và Trung Nam, khán giả hồi hộp chờ đón xem ai sẽ là Quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng.

Nhã Phương phá lệ, hiếm hoi làm điều này dù từng bị ông xã Trường Giang cấm cản - 8

Tài năng nào sẽ là Quán quân đang khiến khán giả tò mò.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nha-phuong-pha-le-hiem-hoi-lam-dieu-nay-du-tung-bi...

Sự thật về Nhã Phương: Bị bóc phốt không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ
Chính ông xã Trường Giang và người chị thân thiết Khả Như đã "bóc phốt" Nhã Phương công khai.

Nhã Phương

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương