Sự thật về Nhã Phương: Bị "bóc phốt" không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ

ANNE - Ngày 15/06/2021 15:30 PM (GMT+7)

Chính ông xã Trường Giang và người chị thân thiết Khả Như đã "bóc phốt" Nhã Phương công khai.

XEM VIDEO: Nhã Phương bị chồng và chị em thân thiết "bóc phốt".

Mới đây, tại show truyền hình Chọn ai đây do Trường Giang dẫn dắt, dàn nghệ sĩ đã bàn luận rôm rả trước câu hỏi: "Theo khảo sát của trang hò hẹn hàng đầu Victoria Milan, đàn không không thích điều gì nhất ở vợ mình?" Bản thân các nghệ sĩ nam cũng bật mí về điều họ không thích ở bà xã.

Lê Dương Bảo Lâm gây cười khi nói không thích bị vợ "đè đầu cưỡi cổ, bòn rút tiền của mình, không cho mình tự do". Thấy đàn em quá hăng say tố vợ, Khả Như nói: "Em ơi, đây là khảo sát của người ta chứ có phải khảo sát gia đình em đâu mà em kể".

Còn Mạc Văn Khoa cho biết: "Điều em không thích nhất ở vợ em là đi đâu chơi thì hay trang điểm và chuẩn bị rất lâu. Mình không thích nhưng cũng không dám nói ra". Vinh Râu thì nói: "Vợ em như không có khái niệm về thời gian và không gian. 15 phút của vợ em như 3-4 tiếng đồng hồ vậy".

Sự thật về Nhã Phương: Bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ - 1

Trường Giang và các nghệ sĩ nói điều không thích ở vợ.

Là phụ nữ, Khả Như nghĩ hầu như tất cả những người đàn ông đều không thích vợ càm ràm. Các nghệ sĩ lần lượt đưa ra đáp án như hay ghen, xài tiền nhiều, hay shopping, bỏ bê cơ thể, nói nhiều, make up đậm, làm việc quá nhiều... nhưng Trường Giang đều cho biết: "Sai bét bẹt". Anh đưa ra đáp án đúng của câu hỏi trên là: "Tâm trạng thất thường".

Nam MC dẫn chứng phụ nữ "sớm nắng chiều mưa" qua câu chuyện chồng rủ vợ đi ăn, mới đầu người vợ đầy hào hứng nhưng sau khi thay đồ xong thì nói mệt, đổi ý không muốn đi ăn nữa. Puka hỏi: "Ủa, chị Nhã Phương hay vậy hả?", Trường Giang cho biết: "Không, anh thấy đa số là như vậy".

Sự thật về Nhã Phương: Bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ - 3

Trường Giang cho biết anh ghét nhất ở Nhã Phương là "bệnh không chịu xài tiền".

Ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Vợ anh thì anh ghét nhất ở bệnh là không chịu xài tiền! Bảo mua cái này, không mua, nói mua làm chi." Các nghệ sĩ ngạc nhiên thốt lên: "Trời ơi", "Bệnh gì tốt vậy?!" 

Khả Như chơi rất thân với Nhã Phương đã xác nhận: "Bả mua 1 cái túi mà đi lại chỗ đó 3 lần mới mua. Ngày nào bà Khả Như cũng ngồi đợi bà Nhã Phương mua đồ! Suy nghĩ lâu lắm, mặc dù tiền là tiền ông Giang nhưng vẫn suy nghĩ rất lâu để mua đồ. Nhã Phương là vậy đó". Các nghệ sĩ vỗ tay khen Nhã Phương "tuyệt vời", còn Trường Giang nói vợ "khó lắm".

Sự thật về Nhã Phương: Bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ - 4

Khả Như "bóc phốt" cô em thân thiết ngay trước mặt chồng Nhã Phương và khán giả.

Khả Như kể thêm: "Có chuyện này tức chết, tôi phải kể cho mọi người nghe. Khả Như thấy Nhã Phương buồn nên rủ qua nhà chơi. Mở cửa, Nhã Phương tung tăng vào nhà rồi thốt lên: 'Trời ơi, nhà gì mà giàu dữ vậy trời!' Như mới bảo: 'Ủa em ơi, nhà chị nhỏ xíu giàu cái gì mà giàu!' Phương nói: "Ôi, nhà gì mà 2 ghế massage, đã quá trời. Em ước ao có một cái ghế massage mà không có'.

Tôi nói: 'Ủa, Phương thích hả? Vậy lấy 1 cái đi, tại nhà chị có 2 cái'. Ngay lập tức, Phương gọi người qua nhà Khả Như chở ghế về liền. Cho lơi mà lấy thiệt. Tôi hỏi Phương xe 4 chỗ hay sao, cô ấy nói xe bán tải chở được". Trước mặt Trường Giang, Khả Như nói: "5 phút sau xe tải tới liền nha anh Giang. Xe tới chở ghế về trước, bả ngồi với em 3 tiếng sau mới về".

Sự thật về Nhã Phương: Bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ - 5

Thái độ của Trường Giang khi nghe đồng nghiệp kể về vợ mình.

Trường Giang chỉ biết gục đầu cười trước lời "tố" của Khả Như. Nữ diễn viên chốt lại: "Em không hiểu sao trên đời, vợ của 1 ngôi sao mà bả cũng là ngôi sao, gia đình giàu, phải nói là bao nhiêu cái nhà hàng nhưng đi qua nhà Khả Như xin cái ghế! Đứng dòm dòm: Còn cái gì xin nữa không ta! Em nói: Hết rồi, hết rồi. Sự thật về Nhã Phương!" Lê Dương Bảo Lâm thêm thắt: "3 tiếng đồng hồ không phải qua nói chuyện mà kiếm đồ xin. Dễ sợ thật."

Puka vẫn khen ngợi: "Không, hay đó, một người phụ nữ không lấy tiền chồng xài mà đi xin đồ của bạn về dùng. Hợp lý mà". Được dịp, Trường Giang cũng kể xấu vợ: "Mỗi lần về nhà ông nội Destiny, tức nhà ba anh, có chị gái anh hay làm đồ ăn, làm tất cả mọi thứ bánh này bánh kia, kim chi... Bả về là dòm bảo: 'Cái này ngon đó'. Chị bảo: 'Ừ, thôi mày lấy lên đi'. Bả lấy hết, xong chất lên xe 7 chỗ.

Tôi bảo: 'Em chất vậy nó hôi lắm, bỏ vào cái kia chở lên'. Phương hỏi: 'Cái kia là cái gì anh?'. Tôi bảo: 'Cái tủ đông á, em chở tủ đông lên luôn'. Vợ nói: 'Anh kỳ quá à... Nhưng chở vừa không anh?'". Câu chuyện của nam danh hài về vợ làm ai nấy bật cười. Lê Dương Bảo Lâm và Puka cùng nói: "Hạn chế mời Nhã Phương qua nhà nha, hạn chế thân. Giờ tôi mới biết được sự thật này".

Sự thật về Nhã Phương: Bị amp;#34;bóc phốtamp;#34; không xài tiền chồng, chỉ thích đi xin đồ - 6

Qua lời kể của mọi người thì Nhã Phương là người phụ nữ khá tiết kiệm tiền.

Bị chồng và các đồng nghiệp thân thiết "bóc phốt" ngay trên sóng truyền hình, Nhã Phương dí dỏm "thanh minh" trên trang cá nhân: "Ủa alo.... Đính chính là mọi người tự nguyện cho em mà" khiến người hâm mộ càng được dịp cười lăn.

Trường Giang được vợ yêu tặng quà 50 triệu đồng: Ý đồ của Nhã Phương khi tặng màu hồng?
Trường Giang cho biết lần đầu tiên anh được vợ tặng món quà giá trị như vậy và "sẽ không có lần thứ 2 nữa đâu".
Theo ANNE
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc