Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting

Ngày 13/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

"Mỗi ngày casting phải có đến gần 1000 người, rất đông. Tập trung đông người ở một chỗ như thế rất nguy hiểm vì mình không biết có tiếp xúc với người bệnh ở đó hay không", đại diện nhà sản xuất cho biết.

Thách thức danh hài Giọng ải giọng ai là 2 show truyền hình ăn khách bậc nhất trong làng gameshow Việt. Đó cũng là những chương trình "hái ra tiền" có sự tham gia của Trấn Thành, Trường Giang. Mỗi một mùa tuyển sinh đều có đến hàng nghìn thí sinh tham dự.

Tuy nhiên, Khương Dừa - Phó giám đốc của đơn vị sản xuất vừa có lời xin lỗi khán giả khi buộc phải tạm ngừng casting chương trình Giọng ải giọng ai, và có thể là cả Thách thức danh hài, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Khương Dừa cho hay, Giọng ải giọng ai mùa 5 dự kiến casting vào ngày 13, 14, 15/3 song từ ngày 11/3 anh đã đưa ra quyết định tạm ngừng casting.

Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting - 1

Trong video giản dị được quay tại nhà, Khương Dừa - đại diện nhà sản xuất lên tiếng về việc ngừng casting 2 show lớn.

"Chương trình Giọng ải giọng ai có rất nhiều người muốn tham gia, mỗi ngày casting phải có đến 700 - 1000 người, rất đông. Tập trung đông người ở một chỗ như thế rất nguy hiểm vì mình không biết có tiếp xúc với người bệnh ở đó hay không.

Chương trình Thách thức danh hài tôi cũng lên lịch casting vào tháng 4 và đã chuẩn bị xong mọi thứ rồi. Tôi cũng thông báo từ lâu để mọi người chuẩn bị. Nhưng nếu tình hình dịch bệnh thế này chắc chắn tôi sẽ tạm ngưng casting", đại diện nhà sản xuất cho hay.

Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting - 3

Trấn Thành - Trường Giang và các nghệ sĩ ở Giọng ải giọng ai.

"Tôi thành thật xin lỗi khán giả vì phải tạm ngừng casting do bệnh dịch phức tạp. Tôi rất lấy làm tiếc", "Tôi sợ nhiều người ở tỉnh xa như Tây Nguyên, miền Tây không biết mà đến thì mất công. Tôi rất ngại mọi người đến rồi không casting lại mất công về", "Sức khỏe của mọi người là trên hết. Còn thời gian casting như thế nào còn phải theo dõi tình hình dịch bệnh", Khương Dừa tâm sự.

Anh cũng chia sẻ thêm, COVID-19 đã ảnh hưởng tới công việc của mọi người và cả anh cũng vậy. Do làm các chương trình giải trí phải tập hợp nhiều người nên nhà sản xuất đã tạm ngừng quay. Tuy nhiên trong một số tình huống bất khả kháng, anh và các đồng nghiệp vẫn phải tiếp xúc. Anh cho hay: "Vì miếng cơm manh áo nhưng sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng như đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc. Không ai muốn mình bị bệnh hay lây bệnh cho người khác".

Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting - 4

Thách thức danh hài cũng là một trong những gameshow đắt khách hiện nay.

Trấn Thành và Trường Giang vốn là 2 danh hài đắt show bậc nhất showbiz. Những ngày qua, họ cũng đã giảm việc chạy show tuy nhiên vẫn đi quay một số chương trình. Trường Giang sau khi đi làm về đã chủ động tự cách ly để bảo vệ vợ con do có tiếp xúc với nhiều người và lo lắng phòng ngừa trước.

XEM VIDEO: Sau tin cách ly khỏi vợ con, Trường Giang bị ho trong hậu trường, anh lập tức trấn an.

Trấn Thành cũng thường xuyên bịt khẩu trang khi ra ngoài. Trong buổi livestream ngày hôm qua (12/3), anh cũng dặn các fan những phương pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn. Không chỉ đeo khẩu trang mà còn rửa tay thường xuyên và sát khuẩn sau khi cầm nắm, chạm vào thang máy hay các đồ vật.

XEM VIDEO: Trấn Thành livestream nói về COVID-19.

Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting - 5

Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting - 6

Nhà sản xuất xin lỗi khán giả khi 2 show hái ra tiền của Trấn Thành, Trường Giang ngừng casting - 7

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-san-xuat-xin-loi-khan-gia-khi-2-show-hai-ra-tien-cua-tran-t...

Người phụ nữ quyền lực làm Thánh cà khịa Trấn Thành phải ngậm đắng nuốt cay
Trấn Thành nổi danh là "Thánh cà khịa" của làng giải trí nhưng cũng phải câm nín trước cô vợ quyền lực Hari Won.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang