"Thà ế không mất trinh", bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa

ANNE Ngày 26/02/2022 18:59 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh giải thích như thế nào về chuyện "yêu thêm lần nữa" sau 5 năm tu tập?

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 1

Gần đây, việc Angela Phương Trinh xác nhận đang hẹn hò Cao Thái Sơn khiến dư luận xôn xao. Nhất là khi người đẹp đã có 5 năm tu tập, tuyên bố từ bỏ dục vọng. Vào năm 2012, nữ diễn viên cũng từng khiến người hâm mộ "dậy sóng" khi nói về chuyện trinh tiết. 

Cô bày tỏ quan điểm rằng: "Trinh quan niệm còn trinh tiết có nghĩa là mình chưa từng đi quá giới hạn, chưa từng tiếp xúc với bất kể một người con trai hay một người đàn ông nào hết. Tiếp xúc nắm tay, nắm chân thì bình thường nhưng mà quan hệ giường chiếu thì chưa bao giờ".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 2

"Từ nhỏ, Trinh đã biết chuyện gìn giữ bản thân nó quan trọng như thế nào rồi. Cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy Trinh làm vợ, sau đám cưới Trinh mới trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó. Còn bây giờ, Trinh đã nói không là không bao giờ hết", mỹ nhân sinh năm 1995 thổ lộ.

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 3

Thời điểm đó được hỏi liệu có sợ "ế chồng" nếu không cho đi, diễn viên "Người mẹ nhí" khẳng định chắc nịch: "Trinh thà ế chồng như vậy còn hơn cho đi. Mất tất cả rồi lỡ may tính cách không hợp nhau phải chia tay, sau này lấy chồng biết ăn nói ra sao".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 4

Năm 2020, cô gây chú ý khi chia sẻ về vấn đề buông bỏ dục vọng để hướng tâm về cửa Phật. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ lời dạy của một vị sư: "Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 5

Đặc biệt, người đẹp bất ngờ nhắc đến những chuyện tình cảm không trọn vẹn trong quá khứ đã để lại nhiều tổn thương khi chia ly. Lúc đó, sau 3 năm phát nguyện ăn chay trường, nữ diễn viên mong muốn bản thân buông bỏ những phiền não trong cuộc sống, tịnh tâm và hướng thiện.

Cô viết: "Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc. Thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời cho đến nay cũng chưa sạch để mong về nước Phật Tây phương".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 6

"Tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy, giờ đây sau gần 3 năm chay lạc, Trinh chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương! Cuộc sống này quá nhiều phiền não, tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác!", Angela Phương Trinh chia sẻ.

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 7

Trước đây, nữ diễn viên còn từng tuyên bố yêu trai Việt hơn trai Tây, tự nhủ không sống buông thả để lấy chồng: "Thật ra tôi cũng có nhiều bạn bè sống và làm việc ở nước ngoài, họ muốn làm mối bạn trai Tây cho tôi để tôi có cảm giác khác khi yêu đàn ông Việt. Tuy nhiên, chắc do không giống nhau về nét văn hóa nên tôi không yêu được. Đi chơi lần đầu, đi ăn, đi cà phê thì được chứ hẹn hò để yêu thì không".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 8

"Cho dù trai Tây có đẹp trai, giàu có cỡ nào hay lịch sự, đàng hoàng ra sao, tôi vẫn không yêu được. Tóm lại, cho dù đàn ông Tây có hoàn hảo với người khác, nhưng tôi thì vẫn không thích nổi. Tôi hờ hững liền".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 9

"Tôi vẫn chuộng trai Việt hơn. Quen một người đàn ông Việt vẫn gần gũi, thân thiện và có cảm giác an toàn hơn. Quen trai Tây tôi không thấy an toàn. Bởi thế, ai mai mối, tôi từ chối ngay, nói vài câu là tôi chạy mất tiêu liền", cô nói.

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 10

Giờ đây, sau tuyên bố hẹn hò Cao Thái Sơn, cô nàng giải thích lý do rằng: "Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 11

"Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà".

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 12

"Trinh và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt", "Công chúa scandal" một thời bộc bạch.

amp;#34;Thà ế không mất trinhamp;#34;, bỏ dục vọng giờ Angela Phương Trinh lại muốn lấy chồng: Vẫn chưa thỏa - 13

Tuy nhiên đáng tiếc là chỉ sau 3 hôm tìm hiểu, cả hai đã "chia tay", quyết định chỉ là tri kỷ. "Mấy ngày qua hình ảnh của Trinh và anh trai đồng nghiệp Cao Thái Sơn có những buổi hẹn hò ấm áp cùng người thân và gia đình của anh, đã cho Trinh một cảm giác ấm áp hơn bao giờ hết sau mấy năm Trinh chưa từng có một cuộc hẹn riêng cho mình, cảm ơn anh và gia đình vì điều đó. Hạnh phúc là do duyên. Ăn đời ở kiếp lại là nợ.

Và sau mấy hôm tìm hiểu nhau gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống, à thì ra hai anh em của Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng", Angela Phương Trinh viết. Vậy là cô vẫn chưa thỏa nguyện được lấy chồng!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vi-sao-phat-ngon-tha-e-khong-mat-trinh-tiet-bo-duc-vong-gio-angela-phuong-trinh-muon-lay-chong-d302511.html

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao nói - nghe là thấm