Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất

ANNE Ngày 26/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Con gái nuôi Kim Tử Long cho biết đó là lần đầu tiên khiến cô hoảng sợ trong cuộc đời làm mẹ của mình.

Nữ nghệ sĩ cải lương Bình Tinh là con gái của đôi nghệ sĩ cải lương Đức Lợi – Bạch Mai, con gái nuôi của NSƯT Vũ Linh và NSƯT Kim Tử Long. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn khi đoạt ngôi Quán quân show truyền hình Sao Nối Ngôi. Trong cuộc sống riêng tư, Bình Tinh sống cùng ông xã Nhật Minh gần 15 năm và có một con gái vô cùng dễ thương, thế nhưng cô từng giấu kỹ chồng hơn 12 năm nay.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay mới đây, khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi về bí quyết bầu bí, con gái nuôi Kim Tử Long lại gây bất ngờ bởi câu chuyện của cô khiến mọi người “phát hoảng” vì cách chăm sóc bản thân trong thời gian thai kỳ.

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 1

Nghệ sĩ cải lương Bình Tinh - con gái nuôi Kim Tử Long có "kinh nghiệm" thai kỳ không giống ai.

Bình Tinh cho biết, dù đang mang thai nhưng bản thân không hề nhận thức rằng mình đang mang thai: “Lúc đó Tinh đi hát, đi diễn như không hề có chuyện gì xảy ra vậy đó, thậm chí khi đi diễn còn múa võ nữa”.  Chính vì suy nghĩ xem nhẹ chuyện mang thai dẫn đến tâm lý cô thoải mái, không có gì cảm thấy bất ổn, nên nữ nghệ sĩ cứ thế đi diễn và làm việc bình thường, không kiêng cữ.

“Có bầu mà ta nói như không có bầu vậy đó. Mang thai ba bốn tháng mà lăn trên bàn, rồi lăn xuống đất trên sân khấu đùng đùng. Vì mỗi khi bước lên sân khấu là Bình Tinh không biết gì ngoài vai diễn thôi”, cô chia sẻ. Nghe xong, Liêu Hà Trinh và các khách mời đều ngỡ ngàng. 

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 3

Con gái nuôi Kim Tử Long cho biết đã mê diễn đến "quên" cả bụng bầu.

Con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long cũng tâm sự: “Có đôi lần đứng sau cánh gà, Bình Tinh tự nhắc bản thân mình rằng đang có bầu, không được lăn lộn, nhưng cuối cùng đâu cũng vào đấy. Đó là cái máu của mình rồi, cô bác, anh chị em nghệ sĩ từng diễn chung cũng thấy được điều đó. Cái bàn nó cao như thế này nè, cứ như thế đổ người ập xuống đất lăn lăn. Lúc đó là chưa được 3 tháng, kết quả là bị xuất huyết, nhưng rồi may mắn bé không có gì. Nói thiệt lúc đó mà con có gì chắc Bình Tinh có tội với con lắm”.

Choáng với những gì nữ diễn viên kể, Liêu Hà Trinh lắc đầu ngao ngán vì sự liều lĩnh của nữ khách mời: “Chị ơi là chị. Trời ơi sao chị gan quá vậy, không có kiêng cữ gì hết trơn á ”. 

Lúc này, nữ nghệ sĩ mới tâm sự rằng, do lúc đó cứ sống theo quan niệm của ông bà: “Đẻ ra cứ để con lăn lông lốc ở đó đi, không có bệnh hoạn gì đâu mà sợ, mà cứ cưng nựng thì bé sẽ èo uột”.

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 4

Cô tâm sự đã bị xuất huyết trong thai kỳ.

Nghe Bình Tinh tâm sự, đạo diễn - nghệ sĩ Mai Dũng với kinh nghiệm hơn 20 năm làm bố và chăm sóc con cái cũng thấy xót ruột: “Quan niệm này cũng đúng một phần, còn lại thì sai bét! Em nhào lộn trên sân khấu khi mang thai là người ta kiêng rồi. Như thế là quá nguy hiểm. Em mang thai, đứa bé ở trong có gì rồi sao?

Dù là em yêu nghề, nhưng em quên luôn chuyện mình mang thai mà nhào lộn như vậy, thì trời đất ơi, mẹ ruột hay mẹ chồng của em mà thấy được cảnh đó chắc mồ hôi hột còn nhiều hơn em lúc diễn nữa đó”. Còn MC của chương trình thì cho rằng kinh nghiệm của Bình Tinh không phù hợp với chương trình và khán giả không nên học theo.

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 5

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 6

Nữ nghệ sĩ và ông xã.

May mắn là bé Bella - con gái của Bình Tinh và ông xã Nhật Minh sinh ra khỏe mạnh và đến ngay ngày càng xinh xắn, đáng yêu. Bình Tinh từng tiết lộ, cũng chính nhờ có con gái Bella mà mối quan hệ của cô và mẹ đã bớt căng thẳng vì họ từng kịch liệt phản đối chuyện tình của vợ chồng cô.

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 7

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất - 8

Con gái đáng yêu của Bình Tinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-nghe-si-cai-luong-suyt-say-thai-khi-dien-lan-tu...

Con gái nuôi Kim Tử Long: Tôi như đàn ông, chỉ thích kiếm tiền, không giỏi nấu nướng
Cũng khoảng 3 tháng bùng phát dịch, sân khấu vẫn còn tắt đèn, để đỡ nhớ nghề, nữ nghệ sĩ thường "livestream" hát cải lương cho khán giả nghe.
Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình