Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối

Tracy Ngày 08/01/2021 15:30 PM (GMT+7)

"Anh chạy khắp nơi hỏi và may sao tìm được người khán giả đẻ ngược. Không ngờ chỉ 10 phút sau hết thật", nam nghệ sĩ kẻ.

Trong chương trình Ký ức ngọt ngào tuần này có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ cải lương đình đám NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ. Cả hai đã kể cho khán giả nghe nhiều câu chuyện đặc biệt, những ký ức và kỷ niệm khi làm nghề, đồng thời còn thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình

Trong suốt quãng thời gian theo đuổi đam mê nghệ thuật, Kim Tử Long và Thoại Mỹ đã trải qua không ít khó khăn thử thách với bao niềm vui, nỗi buồn. Tuy nhiên trong số kỷ niệm đó có một sự cố hài hước khiến họ nhớ mãi đến tận giờ.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 1

Cụ thể, khi vào vai chú Bốn trong vở tuồng Tô Ánh Nguyệt, nam NSƯT không may bị hóc hạt khi nuốt nguyên trái sabôchê (hồng xiêm) khán giả tặng. “Ông ấy vừa diễn vừa ăn, nuốt phải cái hột xong ông trợn trắng mắt. Ông diễn với chị, chị hỏi mà ông không trả lời được cứ đứng như vậy hoài... Mà ông móc chảy máu nó không ra, quyết định về Sài Gòn đi bác sĩ ”, NSƯT Thoại Mỹ kể.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 3

Kim Tử Long bồi hồi nhớ lại: “Trước khi về anh thắp nhang cầu xin tổ nghiệp cho hết mắc hạt sabôchê... không ngờ mới nói 1 câu thôi anh đứng từ trên sân khấu cao 1m2 nhảy xuống thì hột văng ra luôn... Sau đó vui quá đi ăn cháo gỏi gà, cũng tham ăn nữa nên tiếp tục mắc xương gà. Lúc đó nói mọi người còn tưởng đùa vì anh vừa mắc hột sabôchê xong. 

Anh làm đủ cách, ăn thêm đủ thứ mà xương gà vẫn nằm đó... bất ngờ có người nói rằng nhờ phụ nữ đẻ ngược vuốt sẽ hết, thế là anh chạy khắp nơi hỏi và may sao tìm được người khán giả đẻ ngược. Không ngờ chỉ 10 phút sau hết thật”.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 4

Câu chuyện của Kim Tử Long khiến khán giả dù thương nhưng không nhịn được cười. Nghe kể, Võ Hoàng Yến còn hài hước kết luận: “Vậy là qua chuyện này mình có thêm bí kíp nha mọi người, ai mà mắc xương thì phải tìm bằng được. Bây giờ thời đại 4.0 rồi nên em nghĩ rằng mình nên đăng Facebook là: Cho hỏi có ai đẻ ngược không ạ, qua nhà em có việc nhờ”.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 5

Nói đến sự nghiệp, khi Võ Hoàng Yến bất ngờ hỏi về lý do hát Tân nhạc, Kim Tử Long cho hay: “Hồi nhỏ 12 tuổi anh thích ca nhạc hơn ca cổ, khi đi hát anh toàn hát nhạc ngoại quốc không à. Thời đó anh suốt ngày hát Bahama Mama, Guantanamera. 2 cái bài hát đó hồi nhỏ anh đi hát đâu cũng được người ta thương hết trơn á. Lúc nhỏ anh đâu học tiếng Anh, nghe rồi hát thôi à... Nhỏ anh như con gái vậy đó, trắng bóc, tóc bum bê... nhạc lên cái là anh đứng nhún nhảy trên sân khấu, làm như ông trời bắt anh đi hát vậy đó từ nhỏ anh đâu biết run là gì”.

Anh còn tiết lộ: “Lúc đó anh biểu diễn khán giả vỗ tay rần rần luôn em ơi, tại vì thực sự mà nói lúc đó người ta cũng đâu biết tiếng Anh, anh ca sao người ta cũng tưởng anh ca tiếng Anh hết trơn hết trọi”.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 6

Kim Tử Long còn cho hay Hữu Minh (tức Minh Vy - chồng Cẩm Ly) chính là người đưa anh đến với Tân nhạc. Nam NSƯT chia sẻ: “Một ngày đẹp trời Hữu Minh đề nghị mời anh hát ca nhạc... đó là lần đầu tiên trong cuộc đời anh được quay MV ca nhạc và là bài Lời cuối cho tình yêu”.

Còn nghệ sĩ Thoại My cho biết mình thường để lại ấn tượng cho khán giả nhờ những vai cá tính, thậm chí phải diễn ác: "Diễn vai cá tính thì mình phải vừa diễn ra vai ác khiến người ta ghét vừa phải tìm cách lấy lại cảm tình của khán giả... Mà Mỹ thấy mọi người thích Mỹ đóng vai cá tính nhiều hơn". Võ Hoàng Yến liền khẳng định mình là fan cứng, rất thích xem NSƯT Thoại Mỹ đóng vai ác.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 7

Thấy vậy, Nguyên Khang và Võ Minh Lâm liền nhìn nhau cười nói: “Hợp với cô Yến mà, bây giờ cô Yến mà đóng vai Tấm thì ai thương, mình phải đóng vai Cám nhiều khi người ta lại nhớ...Nếu giao cho Yến vai Tấm thì không ai tin được, nhiều khi giao vai Cám hoặc mẹ Cám thì người ta sẽ tin hơn...”. Lời khẳng định của đồng nghiệp khiến siêu mẫu “cứng họng” không nói lên lời.

Kim Tử Long gặp sự cố oái oăm: Mắc hạt sabôchê và xương gà trong cùng buổi tối - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/kim-tu-long-gap-su-co-oai-oam-mac-hat-saboche-va-x...

Con gái nuôi Kim Tử Long suýt mất con khi diễn, lăn từ trên bàn cao xuống đất
Con gái nuôi Kim Tử Long cho biết đó là lần đầu tiên khiến cô hoảng sợ trong cuộc đời làm mẹ của mình.
Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình