NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng

Hải Đỗ Ngày 06/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh là 2 minh chứng sống giúp cho các cặp tình nhân còn mặc cảm về chênh lệch tuổi tác sẽ mạnh mẽ hơn trong tình yêu. Cặp đôi cũng từng trải qua sóng gió hôn nhân khi nam nghệ sĩ "lệch sóng".

XEM VIDEO: Nghệ sĩ Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình 3 tháng.

Trong tập 3 của chương trình Chị em chúng mình mới lên sóng đã đề cập tới nhiều chủ đề hot hiện nay. Ngoài những tâm sự của hội chị em, tuần này xuất hiện một cặp vợ chồng nổi tiếng - NSƯT Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh.

Trinh Trinh là người vợ thứ 3 của Kim Tử Long sau khi nam nghệ sĩ từng đổ vỡ 2 lần. Và để giữ được hạnh phúc như ngày hôm nay, cặp đôi cũng đi qua bao sóng gió, dị nghị. Đặc biệt, lần đầu tiên trước hàng triệu khán giả truyền hình, NSƯT Kim Tử Long đã khai thật một bí mật của mình: Từng ngoại tình với người hâm mộ.

Vợ Kim Tử Long biết sẽ có lời ra tiếng vào khi chồng thú nhận ngoại tình

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 1

Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh xuất hiện trên sóng truyền hình.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 3

Độ ngọt ngào của 2 nghệ sĩ khách mời khiến cả trường quay cũng phải hạnh phúc lây.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 4

Liên quan đến vấn đề lệch tuổi tác trong hôn nhân, NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh là minh chứng rõ ràng nhất cho việc này.

Trước khi trò chuyện, hai nghệ sĩ đã được yêu cầu tham gia trò chơi vòng xoay bí ẩn, trong đó có họ phải trả lời những câu hỏi mà mình quay vào. Dù cặp đôi đã trả lời nhiều câu hỏi nhưng Hari Won lại mong muốn NSƯT Tử Long trả lời câu "Điều bạn thường nói dối nhất là gì?" Không giấu giếm, nam nghệ sĩ thành thật: "Anh nói dối thì có lẽ không nhiều lắm. Nhưng có một cái điều anh nói dối lớn nhất, đó là: Có bồ!"

Lời thú nhận của Kim Tử Long làm cả trường quay lặng người cùng ánh buồn trong mắt vợ Trinh Trinh. "Khi đã lấy chị Trinh rồi thì anh có bồ. Do khán giả yêu thương anh, mến anh. Từ cái yêu thương, cái mến đó họ mới nảy ra tình yêu. Họ biết rằng anh đã có gia đình, đã có Trinh rồi nhưng mà họ vẫn đến với mình. Khi họ đến với mình, chắc có lẽ mình cũng rung động. Mình có nên tiến tới hay không? Tôi nghĩ rằng đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, săn sóc cho mình... mặc dù mình có gia đình rồi nhưng mình vẫn có một sự rung động con tim một chút xíu. Tại vì người ta nói là con tim thì có nhiều ngăn mà. Vậy cho nên là đã có lúc Long rung động và Long nói dối với Trinh"

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 5

Lần đầu tiên NSƯT Kim Tử Long thú nhận chuyện "lạc lối" trong tình cảm, từng có bồ và nói dối vợ - Trinh Trinh.

Nam nghệ sĩ cho biết quãng thời gian đó khoảng 3 tháng. Sau đó, một lần Trinh biết và lúc đó anh mới thú thật sau 3 tháng nhắn tin với người kia, từ ấy nam nghệ sĩ chấm dứt luôn mối quan hệ ngoài luồng. Hương Giang hỏi Kim Tử Long: "Nếu chị Trinh Trinh không phát hiện thì với sự rung động của một người đàn ông, anh nghĩ có thể tiến tới hơn được nữa hay không?", nghệ sĩ cải lương chia sẻ: "Cái điều đó mình không thể nào nói được. Con tim của mỗi một con người đều có sự rung động khác nhau. Chúng ta không thể nào nói tôi đã có một người yêu lý tưởng rồi thì không còn rung động với bất cứ một lời lẽ ngọt ngào nào nữa. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng ở một mức giới hạn. Vì người con trai luôn muốn được chinh phục. Ai mà nói muốn được chăm sóc cho mình thì mình cảm thấy mình chinh phục được, mình có sự hấp dẫn nên Long đã bị như vậy". 

Về phía nghệ sĩ Trinh Trinh, khi được hỏi về cảm xúc của mình lúc phát hiện chồng có bồ, cô nói: "Thật lòng mà nói, phụ nữ mình hay có một cái giác quan lắm. Tự nhiên mình có một linh cảm gì đó. Anh này khi mà anh nói dối, cặp mắt anh ấy ngộ lắm. Lúc đó tôi mới nói: 'Anh cứ nhìn thẳng vào mắt em này và nói cho em biết đi, phải là như vậy không?' Thì anh hỏi tại sao và mắt anh ngó ngó xuống. Tôi bảo: 'Mình ngó thẳng vào mắt em đi. Em chỉ muốn biết sự thật có phải như vậy không!' Anh thừa nhận và từ đó khai ra luôn".

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 6

Nghệ sĩ Trinh Trinh điềm tĩnh nhắc đến việc chồng ngoại tình và cô biết rằng khi lên sóng sẽ có nhiều lời ra tiếng vào.

Kim Tử Long cảm nhận được tâm trạng của vợ và cảm thấy mình có lỗi. "Tôi đã nói với Trinh là 'Anh có' và tôi kể hết những gì tôi đã làm trong 3 tháng đó. Tôi hứa là dứt, không nên như vậy nữa". Trước đó, nghệ sĩ Trinh Trinh tuyên bố tại chương trình: "Nếu không lấy anh Long thì bây giờ Trinh sẽ là người hối hận" nhưng không ngờ nữ nghệ sĩ phải chịu sóng gió như vậy trong hôn nhân. Tuy nhiên, vợ Kim Tử Long không rút lại câu tuyên bố của mình vì tin vào sự lựa chọn của mình. 

"Chị tin vào điều đó vì anh ấy biết nói chuyện quá khứ. Giống như anh ấy đang ở cái phim trường này và thú nhận một chuyện giữa vợ chồng như vậy. Đúng ra là chị không muốn nói. Nhưng anh ấy là một người rất là thực trong tình cảm để mà thú nhận. Sau khi cái chương trình này phát ra rồi thì sẽ có nhiều lời ra tiếng vào. Những người thương sẽ nói tiếng khác, những người không thương sẽ nói điều khác vào anh. Và cái sự áp lực đó sẽ đè nặng vào vai của anh. Nhưng mọi người hãy nghĩ rằng một người đàn ông mà người ta thú nhận trước tất cả mọi người, cả triệu triệu người thì đó là tình yêu đích thực anh đã dành cho Trinh!", nghệ sĩ Trinh Trinh kiên định.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 7

Trinh Trinh tin rằng lời thú nhận của chồng trước triệu triệu người chính là lời chứng minh tình yêu anh dành cho mình.

Câu nói của Trinh Trinh làm Lan Ngọc nổi da gà. Hương Giang cũng đồng tình với nghệ sĩ Trinh Trinh: "Thật ra người đàn ông có thể không kể chuyện này ra. Nhưng ngày hôm nay tại sao anh Long lại dùng chương trình của mình để nói. Bởi vì người ta luôn luôn trăn trở về cái sai lầm đó, người ta thấy rằng là người ta nợ người phụ nữ một hành động nào đó. Cái lời xin lỗi với riêng cá nhân chị, nó không đủ. Đàn ông sai thì rất nhiều người sai. Nhưng dám nhận lỗi sai đó và dũng cảm nói ra trước tất cả mọi người, không phải ai cũng làm được. Đó là một người đàng hoàng và em rất nể phục anh về ngày hôm nay".

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 8

Không phải ai cũng dám công khai lỗi lầm như Kim Tử Long và không phải ai cũng có được sự độ lượng như Trinh Trinh!

Cũng trong chương trình, các nghệ sĩ nhắc đến vấn đề lệch tuổi, ngồi trước Kim Tử Long - Trinh Trinh, Hương Giang thắc mắc với vợ nam nghệ sĩ: “Ở thời điểm đó anh Long đã có 2 đời vợ, anh Long cũng hơn chị nhiều tuổi, gia đình có thể nói là không môn đăng hậu đối, chị có cách nào để vượt qua hay không?”

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 9

Thẳng thừng chia sẻ trên sóng truyền hình, Trinh Trinh tâm sự: “Trong lòng Trinh đã quyết đến với anh Long. Mình là phụ nữ, khi nào cũng mong muốn có một tấm chồng để che chở cho mình và yêu thương mình”.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 10

Đỉnh điểm chính là câu nói của NSƯT Kim Tử Long khiến cho Trinh Trinh ngã gục: “Anh không phải là đại gia nhưng hứa với em và gia đình là không bao giờ để Trinh khổ”.

Nhân cơ hội trên sóng truyền hình, NSƯT Kim Tử Long cũng động viên tất cả những cặp tình nhân đang rơi vào tình huống giống như 2 vợ chồng “Người đàn ông có lớn hơn phụ nữ 10 - 15 tuổi, người đàn ông đừng lấy đó làm mặc cảm. Tuổi tác không quan trọng mà quan trọng ở cách sống, cách sống sẽ làm nên sự tươi trẻ cho người đàn ông”.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 11

Hương Giang cũng chốt lại một câu rất đắt giá: “Trong tình yêu không có giới hạn nào được coi là lệch nếu 2 người đó cùng nhìn về một hướng và cùng chiến đấu cho tình yêu của mình. Mạnh mẽ lên nhé các chị em phụ nữ!”

Hương Giang thích yêu "phi công' - Hari Won chia sẻ mâu thuẫn trong hôn nhân của mình lẫn bố mẹ đẻ

Ngoài ra trong tập này, hội chị em đã đề cập tới nhiều vấn đề thường nhật như độ “tám” không giới hạn của đại đa số hàng xóm ở Việt Nam làm nhiều chị em phải trăn trở. Lan Ngọc cũng chia sẻ những bức xúc đối với hàng xóm của mình. Cô sống ở chung cư, những tưởng là riêng tư nhưng đôi khi rất phiền. Có hôm rủ bạn bè đến nướng đồ ăn thì bị nói "Chúng nó muốn đốt nhà hay gì!" và liền bị báo bảo vệ. Lần sau dẫn bạn đến là liền gặp phải những ánh nhìn xét nét. Tuy nhiên cô không muốn chuyển nhà với lý do: "Cái nhà đó đem đến may mắn cho em".

Riêng Hari Won thì nói rất ngại với hàng xóm vì chồng mình ồn ào, thích hát karaoke. Cô nói với chồng rằng "Họ chưa dám nói chỉ vì biết là anh thôi" nhưng ông xã Trấn  Thành vẫn rất vô tư. Bản thân Hari Won cũng bị rất nhiều tin đồn về những người hàng xóm nhiều chuyện. Cô còn nói: "Cuộc đời tôi nghe từ 'Có bầu' thôi chắc là hơn 2 chục lần luôn. Mà tôi không đẻ, nó cứ ở trong bụng suốt à". Thuý Ngân cũng từng bị hàng xóm đồn có bầu vào khoảng thời gian cô béo lên. NSND Lê Khánh cho biết các con mình cũng bị ngại với những người hàng xóm vì luôn hỏi chuyện có người yêu chưa, bao giờ kết hôn.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 12

“Hàng xóm có nhiều người rất kỳ, người yêu bình thường thì đỡ. Hai người chỉ cần chênh lệch là người hàng xóm sẽ bàn tán rất nhiều", Hương Giang chia sẻ.

Ví dụ như cô này đưa một anh người yêu trẻ về cũng bị hàng xóm bàn tán, hoặc anh này thấp mà có cô người yêu cao cũng được bàn tán. Nhân cơ hội, Hari Won cũng thắc mắc: “Lan Ngọc có từng yêu ai nhỏ tuổi hơn mình chưa?", không ngần ngại, Lan Ngọc trả lời ngay lập tức: “Không! Ngọc chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu 'phi công trẻ'!"

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 13

"Vì cảm thấy họ trẻ con quá, chưa đủ trưởng thành và bản lĩnh để lo cho mình”, cô cho hay. Đồng quan điểm, NSND Lê Khanh cũng cho biết: “Chị cũng chỉ thích những người lớn tuổi hơn thôi”.

Trái ngược hoàn toàn với những người còn lại, Hương Giang khẳng định bị thu hút nhiều từ những người nhỏ tuổi hơn. Nàng Hoa hậu tâm sự: “Mình vừa được chứng kiến sự trẻ con, vừa được chứng kiến quá trình trưởng thành của họ. Đặc biệt hơn là được chứng kiến thành quả người đó cố gắng trưởng thành để phù hợp với người phụ nữ lớn tuổi hơn”. Hương Giang cũng chia sẻ một nhược điểm đó là khi yêu cô rất hay chán, đó là lý do của những sự chia tay.

Nói đến chuyện dại khờ trong tình yêu, nếu như Lan Ngọc từng uống thuốc tự tử vì người đàn ông của mình, Thuý Ngân vướng phải kẻ cuồng ghen hay Hương Giang đã có lúc muốn vứt bỏ sự nghiệp để nấu cơm, rửa bát vì người mình yêu thì Hari Won cũng kể câu chuyện tình cũ. Cô tự nhận mình từng rất quá đáng trong tình yêu như lúc gây lộn thì tắt máy, mất tích, có khi đánh người ta luôn. Nữ ca sĩ: "Mình làm kiểu gì người ta cũng lấy mình thôi" vì anh ấy yêu Hari vô điều kiện. Mẹ cô không thích anh nhưng anh là một người quá tốt. Anh muốn cô làm bàn đạp để bước lên cao hơn, từng muốn dắt cô đi du học cùng.

Một ngày, cô bỏ nhà đi và gọi cho bạn trai. Là một người cực hiền, anh liền báo luôn cho mẹ của Hari Won và cùng em trai của cô đến bắt cô về. Hari tức quá và tát người đó 3 lần, đá liên tục dù người đó lớn hơn cô đến 6 tuổi. Sau này, khi qua Việt Nam, cô đã chấm dứt mối tình 3 năm đó. Chính cô đã rất nhiều lần giãy nảy nói chia tay và lần này anh đồng ý. Sau 2 năm, cô sang Hàn Quốc gặp lại anh và đã nói lời xin lỗi vì sự quá đáng khi xưa của mình.

NSƯT Kim Tử Long thú nhận có bồ trước hàng triệu người, vợ 3 cao thượng bảo vệ chồng - 14

Hari Won kể chuyện tình cũ. Cô cũng nói đến những mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân của mình với ông xã Trấn Thành và cuộc hôn nhân của bố mẹ đẻ mình, xuất phát từ văn hoá khác nhau.

Tiếp tục bàn đến chuyện "sính ngoại, đánh giá đàn ông nước ngoài cao hơn đàn ông Việt", Hari Won lập tức khẳng định việc lấy chồng là người nước ngoài có rất nhiều vấn đề. Cô nghĩ rằng: "Người Bắc - người Nam, văn hóa phong tục có những cái giống nhưng cũng có lối sống khác nhau huống chi người nước ngoài". Sinh ra trong gia đình đa quốc gia, Hari Won từng thấy những chuyện xung quanh bố mẹ đẻ cô có khi "rất kinh khủng". Và gia đình nhỏ của cô với ông xã Trấn Thành cũng có những vấn đề. Nữ ca sĩ khẳng định hôn nhân của mình đang rất tốt nhưng cũng có lúc mâu thuẫn, ví dụ như người Hàn Quốc luôn quan niệm nhìn nhau sẽ hiểu, tự biết mình nên làm gì, còn Trấn Thành luôn nói với vợ: "Tại sao em có miệng mà em không nói ra cho anh biết?"

Hương Giang khẳng định con gái là phức tạp nhất. Cô cũng thẳng thắn chỉ ra cái "khôn" của con gái Việt: "Con gái nói không thích đàn ông Việt vì họ không ga lăng. 'Em thích người nước ngoài vì ga lăng lắm. Xuống xe là mở cửa, cho nên em chọn người ngoại quốc'. Nhưng khi đi ăn xong, anh ta đưa cái hóa đơn ra share thì lại bảo 'Không, đàn ông là phải trả tiền giống đàn ông Việt'. Tức là cái gì có lợi thì các bà chọn. 

Nếu mình đã chọn người nước ngoài, muốn hiểu văn hóa nước ngoài thì phải chấp nhận mặt này mặt kia. Nhưng người phụ nữ Việt Nam mình vừa muốn có một chút gì đó của đàn ông Việt, lại có một tí gì đấy của đàn ông Tây, thì lấy đâu ra mà có?" Nhận định của Hương Giang làm nhiều chị em gật gù và phải suy nghĩ lại.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nsut-kim-tu-long-thu-nhan-co-bo-truoc-hang-trieu-n...

Nữ nghệ sĩ má lúm thừa nhận yêu Kim Tử Long, lấy chồng sĩ quan ở Mỹ sống viên mãn
Khi nhắc đến ngôi sao cải lương vang bóng 1 thời Ngọc Huyền, nhiều người thắc mắc về cuộc sống những năm qua của cô như thế nào.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình