Nữ bác sĩ xinh đẹp tố Ngô Kiến Huy cướp mất đời con gái ở Thách Thức Danh Hài

Ngày 25/11/2019 19:30 PM (GMT+7)

Nữ bác sĩ xinh đẹp Lan Linh sau khi nhờ Ngô Kiến Huy trợ diễn, cô bất ngờ “tố” nam MC cướp mất đời con gái của mình sau 27 năm gìn giữ khiến Trấn Thành, Trường Giang "đứng hình”.

Trailer tập 8 Thách Thức Danh Hài.

Một trong những thí sinh ấn tượng của tập sắp lên sóng tuần này là nữ bác sĩ đa khoa xinh đẹp Nguyễn Ngọc Lan Linh, 27 tuổi đến từ Tây Ninh. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, nữ bác sĩ còn có khiếu hài hước. Nếu Trấn Thành ngạc nhiên thì Trường Giang lại cho rằng đó lại là một cái duyên vì bệnh nhân rất thích.

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 1

Xuất hiện với ngọai hình xinh xắn, khiếu hài hước, nữ bác sĩ đa khoa 27 tuổi Nguyễn Ngọc Lan Linh để lại ấn tượng đặc biệt khiến danh hài Trấn Thành ngạc nhiên.

Bước vào phần thi của mình, Lan Linh nhờ Ngô Kiến Huy trợ diễn. Nam MC liền tranh thủ đề nghị chương trình trả thêm tiền trợ diễn vì sợ nguy hiểm. Thấy Ngô Kiến Huy than vãn, A Xìn đã “chỉnh” anh chàng: "Lo trợ diễn cho đàng hoàng nghe chưa".

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 3

Trên sân khấu, Ngô Kiến Huy quăng con rắn khiến nữ bác sĩ hoảng sợ và ngất xỉu.

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 4

Khi tỉnh dậy Lan Linh thất thần “Anh Huy đã làm gì tui, công sức tui gìn giữ 27 năm trời mà anh Huy đã cướp mất đời con gái của tui rồi”.

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 5

Lời “tố” của nữ bác sĩ khiến Ngô Kiến Huy hoảng hốt, còn Trấn Thành - Trường Giang thì “đứng hình”.

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 6

MC Ngô Kiến Huy ngã quỵ trước nỗi oan ức vì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Khán giả hồi hộp không biết Lan Linh xinh đẹp có khiến hai danh hài bật cười?

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 7

Cũng trong tuần này, khi giao lưu cùng thí sinh Anh Minh và Thế Vũ, Trường Giang và Trấn Thành bất ngờ chia sẻ về sự việc đáng tiếc khi đi diễn ở tỉnh.

Ông xã Hari Won cho biết, khi đang diễn ở trên sân khấu, có một vài thanh niên muốn vào xem mà không phải trả tiền nên đã ném đá, quậy banh sân khấu. Cũng từng gặp trường hợp tương tự như Trấn Thành, chồng Nhã Phương chia sẻ “Anh thấy ghê lắm”.

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 8

Trong một diễn biến khác, Trấn Thành và Trường Giang vui vẻ, “tình tứ” hóa thân đôi tình nhân Jack và Rose trong bộ phim kinh điển "Titanic" khiến khán giả cười ngất.

nu bac si xinh dep to ngo kien huy cuop mat doi con gai o thach thuc danh hai - 9

Ngược đời nhất là hai thí sinh Anh Minh và Thế Vũ lại “cả gan” ngồi vào vị trí giám khảo của chương trình còn Ngô Kiến Huy lại bấm giờ để hai danh hài thực hiện phần thi. Chuyện gì xảy ra trong tập 8?

Ngoài ra, ở tập này còn có sự xuất hiện của rất nhiều thí sinh khác như Lê Thị Kim Hoa, Võ Minh Luận, Minh Nhựt - Truyền Giang... Ở tập trước đã có thí sinh giành 100 triệu, liệu may mắn có mỉm cười với các thí sinh trong tập 8? Chương trình được phát sóng vào 20h35 thứ Tư, ngày 27/11/2019 trên kênh HTV7.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-bac-si-xinh-dep-to-ngo-kien-huy-cuop-mat-doi-con-g...

Xót xa với hoàn cảnh cô gái mất 9 cái răng vừa đoạt 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài
"Thánh sún" Ngân Thảo đã phải nghỉ học sớm, bán quần áo nuôi mẹ tai biến. Dù vậy cô vẫn lạc quan và chọc cười thành công các giám khảo qua cả 5 vòng.

Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài
Tin hay đừng bỏ lỡ