Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía

Ngày 20/05/2020 18:45 PM (GMT+7)

Nghe câu chuyện của nàng Hoa hậu trẻ, Hương Giang nói một câu thấm thía: “Người đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa bằng người phụ nữ khác”.

XEM VIDEO: Nữ chính tâm sự chứng kiến bạn trai quan hệ với cô gái khác, Hương Giang nói câu thấm thía.

Sau 2 tập gây được nhiều sự chú ý, tuần này người ngồi ghế nữ chính show truyền hình Người ấy là ai là cô gái xinh đẹp Thanh Khoa. Cô là một gương mặt khả ái trong làng mẫu và không phải là cái tên xa lạ ở đấu trường nhan sắc Việt Nam. Chân dài sinh năm 1994 cao 1m77 và có thân hình gợi cảm, khả năng ngoại ngữ tốt.

Thanh Khoa từng ghi danh cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016, lọt vào Top 15 chung cuộc Miss World Việt Nam 2019. Năm 2019, cô đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Sinh viên Thế giới - cuộc thi mà Hà Kiều Anh từng tham gia năm 1993. Thanh Khoa dự thi với tư cách sinh viên khoa tiếng Anh của Đại học Hutech TP.HCM. Người đẹp đã xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu trong cuộc thi quốc tế này.

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 1

Nữ chính tuần này là một Hoa hậu 9x xinh đẹp và mạnh mẽ.

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 3

Trấn Thành đã phải trầm trồ ngay khi cô gái bước ra.

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 4

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 5

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 6

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 7

Nhan sắc khả ái và sắc vóc nổi bật của Thanh Khoa.

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 8

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 9

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 10

Cô đã giành vương miện Hoa hậu và nhiều thành tích trong các cuộc thi nhan sắc.

Như cái tên vô cùng mạnh mẽ của mình, Thanh Khoa là cô gái có nhiều nghị lực trong cuộc sống. Từ năm 9 tuổi cô đã phải sống xa vòng tay yêu thương của ba mẹ. Mối tình sâu đậm trước đây là bước ngoặt lớn giúp cô thay đổi bản thân và tỏa sáng trên sàn diễn. Thanh Khoa luôn quan niệm hạnh phúc sẽ không đến nếu mình không chủ động đi tìm, và đến với Người ấy là ai là lúc cô thực hiện điều đó.

Từ cái nhìn đầu tiên Trấn Thành đã không ngừng ấn tượng với nữ chính: “Em là cô gái vô cùng năng lượng”. Chia sẻ về những mối tình của mình, Thanh Khoa cho biết mối tình đầu năm 19 tuổi khiến cô nhớ nhất vì yêu đậm sâu và tổn thương rất nhiều vì cả hai đã dành nhiều thời gian cho nhau nhưng cô không ngờ người yêu mình đã thay đổi quá sức tưởng tượng.

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 11

Thanh Khoa đã gặp phải "cô gái vàng trong làng Tuesday".

Vào một mình ngày cặp đôi cãi nhau, Thanh Khoa không thấy bạn trai nhắn tin như thường ngày và đã qua nhà anh. Cô chết lặng khi chứng kiến một cô gái khác trên giường của người yêu mình. Thanh Khoa cho biết cô sốc đến nỗi không rớt nổi nước mắt.

Nghe câu chuyện của đàn em, Hương Giang nói câu thấm thía: “Người đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa bằng người phụ nữ khác”, Trấn Thành gật gù tán đồng. Nói về phản ứng của bạn trai khi đó, Thanh Khoa tâm sự: "Anh ta bảo vệ cô gái đó. Em không làm gì cả, em chỉ hỏi cô đó là: 'Tại sao biết anh ấy có người yêu rồi mà còn làm như vậy?' Cô ấy mới nói là: Chị phải hỏi anh ta, tại sao lại hỏi em?'"

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 12

Hương Giang có câu nói làm nhiều người gật gù.

Hương Giang, Trấn Thành cùng cảm thán: "Đúng, cái con bé đó nó xuất sắc đó!", "Câu trả lời không thể nào đỉnh cao hơn!" Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế còn phán: "Đó chính là cô gái vàng trong làng Tuesday... Nó nói vậy là đúng."

Thanh Khoa đã chấp nhận bước ra khỏi mối tình. Đêm đó, cô gái kia dọn qua nhà bạn trai Thanh Khoa ở luôn. Khi Trấn Thành hỏi về cảm giác lúc đó, Thanh Khoa bộc bạch: "Mình thiếu tình cảm của ba từ nhỏ nên mong người đàn ông của mình sẽ bù đắp lại cho mình cái tình cảm mà mình trao đi. Lúc đầu em thất vọng, sau đó dẫn tới tuyệt vọng". Cô mỉm cười vượt qua những nỗi đau. Trấn Thành xúc động hỏi nữ chính: “Em nhìn lại 1 câu chuyện cách đây 10 năm em thấy thế nào?”, cô gái đáp: “Em cảm thấy biết ơn vì có như vậy em mới có Thanh Khoa ngày hôm nay”. 

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 13

Suy nghĩ ấy đã khiến nàng Hoa hậu không còn hận người yêu cũ.

Rút kinh nghiệm từ những mối tình, Thanh Khoa cho biết: "Lúc trước em từng oán hận người đó. Nhưng sau này em mới suy nghĩ là không có ai mà thương nhiều như gia đình của mình và cho đi vô điều kiện. Mình thương một người nào đó và hi vọng người đó thương lại mình nhưng người ta không có nợ gì với mình hết. Cho nên mình không thể bắt buộc người ta thương mình, không vô điều kiện như ba mẹ mình được. Vì thế, em không giận người đó nữa".

Bên cạnh câu chuyện của nữ chính, những phút trò chuyện của dàn nghệ sĩ trong chương trình cũng gây nhiều chú ý. Ngay phút mở đầu, Trấn Thành nhanh chóng giới thiệu sự góp mặt đầy sức hút của bạn thân Anh Đức: “Nam thần, người đàn ông được nhắc đến mọi thời đại mà các chị em đều muốn mang về nhà”. A Xìn còn có lời chào hỏi "sặc mùi cà khịa": “Nghe nói Anh Đức thích Hiền Hồ”. Anh Đức gắt nhẹ: “Tại sao lại là nghe nói? Tất cả là do 1 cái miệng đó nói ra, chứ không nghe ai nói hết”.

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 14

 Miu Lê xuất hiện nữ tính hẳn so với trước đây, cô liên tục “gạ thính” Anh Đức làm Trấn Thành khoái chí.

Hương Giang lập tức cứu cánh: “Thấy đi ăn đi uống thiệt mà”, trong khi A Xìn chữa cháy: “Ai cũng nói tôi nhiều chuyện. Quý vị ơi, tôi có gia đình rồi, tôi tử tế lắm!”. Nam MC tiếp tục xoáy: “Rồi có khi nào để ý Miu Lê không? Miu Lê có style giống giống của Hiền Hồ đó”. Anh Đức phải quay sang Miu Lê thẳng thắn: “Khẳng định luôn, em với anh chưa từng tiếp xúc kiểu tán tỉnh đúng không?”

Dù miệng vẫn liên tục nói không, nhưng Miu Lê lại dịch người sát lại Anh Đức và cú ôm nhẹ dành cho nam diễn viên đã lập tức khiến cả trường quay hú hét. Anh Đức ngại ngùng: “Cuộc sống anh đã ế rồi em đừng như vậy!”, còn Trấn Thành lại có dịp chọc ghẹo: “Nếu như Anh Đức cua em thì em nghĩ sao? Em có thích style này không?”

“Em thề luôn, nãy trong hậu trường em có nói là sao anh Thành cứ dìm anh Đức hoài! Kiểu anh nói: 'Bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?' Nó tội anh Đức lắm”. Chia sẻ thẳng thắn của Miu Lê làm A Xìn phải trần tình: “Sao em lại dùng từ dìm. Em hỏi bạn anh coi có thấy tội không?” Bẻ lái ngay và luôn, câu trả lời “Có” của nam diễn viên Ba đù đã khiến Trấn Thành rưng rưng: “Sau khi tôi nhắc nhiều mọi người càng yêu mến Anh Đức, tại sao lại là dìm chứ”. 

Hoa hậu chứng kiến bạn trai trên giường với cô gái khác, Hương Giang phát ngôn thấm thía - 15

Màn chủ động ôm ấp của Miu Lê làm Anh Đức "choáng nhẹ".

Sự xuất hiện khác lạ lần này của Miu Lê cũng khiến Hương Giang tò mò: “Từ cô gái tóc ngắn ngắn, mắt tròn xoe tự nhiên giờ tóc ép ép, váy trắng thì đó là biểu hiện của gì ta?” A Xìn bắt sóng: “Đang yêu, đang muốn yêu. Miu Lê đang đỏ phải không?”. Miu Lê hài hước: “Em không có màu, em trong suốt”. Câu trả lời hú hồn của Miu Lê khiến A Xìn đề xuất ngay và luôn: “Từ đây tới cuối chương trình, Anh Tú với Anh Đức, em muốn chọn ai em chọn nhé”. Nữ ca sĩ nói: “Em chọn Anh Đức" nhưng sau đó lại chỉnh: "Em giỡn á", sự vô tư của nữ ca sĩ đã một lần nữa xát muối vào trái tim nam diễn viên hài.

XEM VIDEO: Trấn Thành "khóc ướt đẫm micro" khi bị nghĩ là dìm hàng bạn thân.

Tạm gác chuyên mục “gả bán” bạn thân, A Xìn trở lại với Anh Tú – chàng "cực phẩm vạn người mê" với những câu nói tái tê lòng: “Nếu em là 1 chàng trai muốn chinh phục cô gái thì em tự tin nhất điều gì?” Không suy nghĩ, Anh Tú có ngay đáp án: “Bất cứ ai đứng trên đó thì em cũng sẽ tự tin. Em không nói dối được”. A Xìn dập đẹp: “Cái đó đúng, Anh Tú được cái thẳng tính, lâu lâu nói xạo chứ chưa nói dối thôi” khiến nam ca sĩ chỉ biết cười trừ. 

Tập 3 Người ấy là ai mùa 3 chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 22/05 trên kênh truyền hình HTV2.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-bat-gap-ban-trai-tren-giuong-...

Chồng người ta dắt vợ lên TV: Kẻ được tha tội ngoại tình, người thả chó dí bà xã
Câu chuyện của những "ông chồng người ta" này đã mang đến nhiều điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai