Khán giả chê Midu vô duyên khi tỏ tình chàng trai cắt tóc, bị nói không có trách nhiệm

Ngày 16/05/2020 09:30 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại ủng hộ Midu nói lên tiếng lòng của mình khi cô như "trúng tiếng sét ái tính".

XEM VIDEO: Midu gây sốc khi tỏ tình "cực phẩm" Người ấy là ai.

Tối 15/5, tại show truyền hình Người ấy là ai tập 2 mùa 2 đã xảy ra tình huống chưa từng có. Lần đầu tiên cố vấn của chương trình đứng lên tỏ tình với người tham gia chương trình. Đó là cố vấn Midu và chàng trai cắt tóc có tên Nghĩa Bình. 

Câu chuyện xảy ra ngay khi nữ chính của chương trình bất ngờ loại Nghĩa Bình làm cả dàn sao lẫn khán giả sốc. Vì đây là anh chàng dược đặt nhiều hi vọng sẽ là người độc thân phù hợp với nữ chính nhất. Quá tiếc nuối, Midu đã đứng lên để tỏ tình anh chàng. Tình huống "em bỏ chị xin" lần đầu tiên diễn ra ở show truyền hình này mà không phải là trêu đùa như mọi lần Hương Giang hay Lan Ngọc từng chọc vui.

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 1

Midu bất ngờ tỏ tình chàng cắt tóc làm cả trường quay sốc.

Ban đầu, nữ diễn viên thắc mắc với MC Trấn Thành: "Lần đầu tiên tham gia chương trình, cho em hỏi nếu nữ chính không chọn thì chàng trai phải đi về hả?". A Xìn hài hước: "Nếu cô gái chọn thì anh chàng vẫn phải đi về thôi. Quay xong thì về thôi chứ ở đây làm cái gì! Em hiểu không? Mình làm gì cái đó tính sau Du à!"

Sau đó người đẹp Thiên mệnh anh hùng ngập ngừng: "Em có một chuyện mà em muốn xin phép nữ chính trước". Cô quay sang nữ chính: "Chị hỏi lại lần nữa, đằng nào em cũng không chọn đúng không?" Hương Giang đã "ngửi" thấy... "mùi giành phần". Và quả thật như vậy.

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 3

Chân dung chàng trai khiến Midu "bất chấp liêm sỉ" nói lên lòng mình giữa sóng truyền hình.

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 5

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 6

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 7

Màn lộ diện của anh chàng với tấm bảng Độc thân đúng như dự đoán của hầu hết cố vấn.

Midu không kìm nổi và đứng lên nhìn chàng trai Nghĩa Bình và nói: "Thật ra từ lúc bạn bước ra em đã cố gắng rất kiềm chế và bình tĩnh". Trấn Thành và Mạc Văn Khoa liên tục nhắc nữ diễn viên bình tĩnh. Nhưng cô vẫn kiên quyết: "Cho em nói chuyện với bạn Bình một tí xíu thôi. Đằng nào bạn cũng sắp phải ra về rồi" khiến Trấn Thành đành phải nhường.

Mỹ nhân sinh năm 1989 mạnh dạn bày tỏ: "Bình ơi, nãy giờ Bình nhìn xuống đây (nữ chính) nhiều rồi. Bây giờ có thể nhìn vào đây (Midu) được không?" Khi Trấn Thành hỏi tuổi và được biết chàng trai sinh năm 1991, Midu vẫn gạt đi: "Không sao, cách nhau có 2 tuổi à! Nhất gái hơn 2, nhì trai hơn 1."

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 8

Mặc Trấn Thành có ý đánh tiếng nhắc nhở, Midu vẫn không thể kìm lòng.

Màn tỏ tình của Midu đã thực sự diễn ra. Cô nói: "Du có điều muốn hỏi Bình... Bình có biết là trái đất hình tròn không? Nếu mà nữ chính không chọn, thì còn có Du!" Trấn Thành sốc như muốn quỵ, còn Hương Giang phát biểu: "Thành ơi, em ngồi đây 3 mùa rồi mà còn chưa bao giờ dám làm một cái điều như Midu luôn". Ông xã Hari Won dí dỏm: "Vã không phải là Mạc Văn Khoa. Midu mới là vã".

Midu đáp trả: "Từ đầu chương trình đến giờ, cho đến lúc nữ chính không chọn, em vẫn rất là công tâm. Ngay cả khi mọi người cho rằng bạn ấy 'tím' (chỉ giới tính thứ 3) em vẫn kiên trì là bạn độc thân". Trịnh Thăng Bình nhắc đàn em: "Bây giờ chương trình mà lên sóng thì em phải có trách nhiệm với lời nói của mình nha. Chứ anh thấy em không có trách nhiệm với những người mà trước đây em thả thính lắm rồi đó". Nam diễn viên pha trò thêm: "Nhiều người gọi vào đường dây nóng của anh than phiền nhiều lắm rồi đó".

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 9

Vừa "thả thính" Trịnh Thăng Bình, giờ Midu "thiếu nghị lực" trước trai đẹp, quay sang tỏ tình Bình khác!

Trước đó, ngay trong số phát sóng này, Midu cũng "thả thính" Trịnh Thăng Bình và nói: "Em làm nữ chính thì anh có chịu lên làm chàng trai không?" Trấn Thành thốt lên: "Người ta bật đèn cỡ đó mà còn không chịu chộp nữa thì thôi". Trịnh Thăng Bình nói anh tham gia cũng được nhưng sợ không được vào. Midu tiếp lời: "Tâm lý ai cũng như anh Bình nên em mới ế đến giờ đó!"  Trước đó, Midu cũng từng "tạo cơ hội" cho những chàng trai thả thính mình như Anh Đức, "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy, diễn viên Về nhà đi con Quốc Trường...

Với lần tỏ tình chàng trai cắt tóc này, "ngọc nữ" Midu bỗng nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả bình luận: "Có ai thấy Midu làm thế hơi kỳ cục không? Thấy ai cũng cười gượng gạo luôn", "Midu vã quá thì đăng ký tham gia không phải tranh", "Midu thả thính Anh Đức xong Trịnh Thăng Bình, giờ lại vậy nữa", "Midu làm quá thành xàm, thả thính gần 100 lần rồi".

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 10

Những ý kiến chỉ trích hành động của Midu.

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 11

Số khác ủng hộ cô bày tỏ tình cảm.

Nhiều fan của chương trình còn cho rằng Midu "vô duyên": "Chính thức thua chị Du, em lạy chị, chị duyên quá cơ", "Midu vô duyên, đi đâu cũng thả thính làm gì", "Nếu thích thì Midu có thể nói sau chương trình mà", "Lượm cái liêm sỉ lên chị gái Midu", "Midu bị sao á. Trước nay ai nói gì về cô ấy cũng không quan tâm. Mà càng ngày càng thấy sao á. Đang đi tìm cho cô gái mà lại thế này"...

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bênh vực nữ diễn viên và cho rằng cô dám mạnh dạn nói lên tiếng lòng của mình: "Midu không hề hơi quá, dũng cảm cho tình cảm của mình là điều tuyệt vời", "Nữ chính không chọn Bình, Midu ấn tượng ngay từ đầu, loại bạn ấy cũng tiếc", "Ủng hộ Midu vì dám nói lên lòng mình nhưng sợ Midu sẽ dính phốt thôi", "Midu thương ghê, tiếng sét ái tình", "Midu nói như vậy để anh ấy thấy có giá trị hơn"... Hiện tại, cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra gay gắt trên mạng xã hội. 

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 12

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 13

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 14

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 15

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 16

khan gia che midu vo duyen khi to tinh chang trai cat toc, bi noi khong co trach nhiem - 17

Những hình ảnh ngoài đời của Nghĩa Bình - chàng cắt tóc vừa được Midu tỏ tình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-chua-tung-co-midu-bi-che-vo-duyen-khi-dung-len...

Midu ngồi ghế nữ chính Người Ấy Là Ai thì danh sách cực phẩm phải 20 người
Đó là nhận định dí dỏm của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành khi nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" đòi ngồi vào ghế nữ chính.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình