Nữ HLV duy nhất của Rap Việt bị bạn trai cũ đánh đập, cố gắng cưỡng dâm

Anne Ngày 17/11/2020 15:30 PM (GMT+7)

Sau 2 lần bị đánh, "Nữ hoàng hiphop Việt" tin rằng người đàn ông này có máu vũ phu.

XEM VIDEO: Suboi chia sẻ việc bạn trai cũ đánh, phản đối câu nói của Trấn Thành.

Mới đây trong một livestream giao lưu với người hâm mộ, giám khảo nữ duy nhất của Rap Việt - Suboi đã tiết lộ bạn trai cũ từng đánh cô vì ghen tuông. Không chỉ vậy, người đàn ông này còn có ý định cưỡng dâm khiến cô buồn và tổn thương. 

Khi nhắc tới chuyện trọng nam khinh nữ, đặc biệt là bạo lực, cô chia sẻ: "Bản thân mình cũng đã từng đi qua những chuyện đó. Ngày xưa mình cũng từng quen người bạn trai ghen tuông rồi đánh mình. Thật ra còn có cả chuyện tệ hơn nữa và hôm nay có thể mình sẽ chia sẻ về chuyện đó. Người đó cố gắng cưỡng dâm.

Mình chưa bao giờ kể chuyện này ra cả. Mình có viết một bài hát nhưng mình cảm thấy chưa hay. Hơn nữa là khi viết lại thì mình phải 'thăm viếng' cái cảm xúc đó. Thật sự rất là tệ".

Nữ HLV duy nhất của Rap Việt bị bạn trai cũ đánh đập, cố gắng cưỡng dâm - 1

Nữ rapper cho biết bạn trai cũ ghen tuông, đánh cô.

Nữ rapper cho biết sau 2 lần bị đánh, cô tin rằng người bạn trai có bản chất vũ phu, bạo lực. "Nữ hoàng hiphop Việt" đã luôn buồn vì chuyện bị bạo hành, quấy rối năm 17 tuổi.

"Tôi thấy có nhiều người tỏ ra thông minh hơn người, hoặc tự tiện, tuỳ ý phán xét người khác. Vũ phu cũng là một chuyện tự tiện. Họ tự cho mình quyền đó. Tôi nghĩ đó là kém tự tin về bản thân, cái tôi của họ cũng có vấn đề. Đó là những điều mà tôi đã học được trong thời gian dài. Mình phải gồng lên chống lại sự bạo lực của con trai, sự coi thường của những nam rapper khác", Suboi tâm sự.

Nữ HLV duy nhất của Rap Việt bị bạn trai cũ đánh đập, cố gắng cưỡng dâm - 3

Suboi là nạn nhân thấm sâu sắc về bạo lực trong tình yêu.

Cô nghẹn ngào, gần như bật khóc khi nhớ lại. Nhiều người hâm mộ bình luận, động viên mong Suboi đừng khóc nhưng nữ rapper cho rằng khóc sẽ tốt hơn là đè nén cảm xúc.

Cũng trong livestream, Suboi bàn đến phát ngôn của Trấn Thành về nữ quyền sau phần biểu diễn của cô và thí sinh Tlinh: "Phụ nữ mà tự tin, hay ho thế này thì cần gì đi đòi nữ quyền". Nữ HLV bày tỏ: "Tôi thấy câu của anh Trấn Thành không hợp lý. Tôi rất vui vì mọi người đã bắt đầu nói về chủ đề này, người Việt Nam hôm nay đã có hiểu biết về quyền bình đẳng".

Nữ HLV duy nhất của Rap Việt bị bạn trai cũ đánh đập, cố gắng cưỡng dâm - 4

Cô cho rằng Trấn Thành có "suy nghĩ cũ", không cởi mở với những suy nghĩ mới.

Nữ ca sĩ nhận xét về nam MC:  "Trong quá trình làm việc, tôi thấy anh Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ. Anh ấy không cởi mở với những suy nghĩ mới nên tôi cũng hiểu. Tôi không bắt ai phải thay đổi vì bất cứ cái gì, trừ khi là họ tự muốn phát triển".

Suboi rất nhấn mạnh đến bình đẳng giới: "Đòi nữ quyền không phải do ghét đàn ông. Ngược lại, từ đó tới nay, những người ghét tôi, chỉ trích tôi toàn là đàn ông", "Việc trọng nam khinh nữ từ lâu ở Việt Nam đã để lại những chuyện như đàn ông gia trưởng, luôn muốn phụ nữ phải im lặng và đứng đằng sau. Nếu cô ấy có ước mơ nào đó, cô ấy phải từ bỏ để được coi là phẩm hạnh tốt đẹp, để chu toàn cho gia đình. Nói chung họ có tư tưởng phụ nữ sinh ra là để sống cho người khác chứ không được sống cho mình. Điều này còn ảnh hưởng tới bây giờ".

Nữ HLV duy nhất của Rap Việt bị bạn trai cũ đánh đập, cố gắng cưỡng dâm - 5

Suboi và người chồng của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-hlv-duy-nhat-cua-rap-viet-bi-ban-trai-cu-danh-co-y...

Tổng tài sở hữu dàn siêu xe trong Rap Việt nhiều tiền để làm gì, đây là câu trả lời!
Chia sẻ của trai đẹp Tống Đông Khuê gây thích thú cộng đồng mạng, trong đó cho cả thấy độ chiều chuộng người yêu.
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình