Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

"Nữ vũ công từng cạo đầu vì con" bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải

Tracy - Ngày 25/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Vũ công Đình Lộc “ngơ ngác” khi vợ ôm trai đẹp Lâm Vinh Hải và còn “ê chề” khi nhìn bà xã ghi điểm cùng nam đồng nghiệp.

XEM VIDEO: Xuân Thảo ôm chầm Lâm Vinh Hải, bỏ rơi chồng.

 Xuân Thảo – Á quân So you think you can dance mùa 3 và ông xã Đình Lộc từng là cặp đôi xúc động với chuyện tình vượt trở ngại khi Xuân Thảo khó có khả năng làm mẹ. May mắn sau đó "thiên thần" của cặp đôi ra đời một cách kỳ diệu nhưng cả hai từng suýt mất con vào tay tử thần khi tim bé từng ngừng đập. Chính biến cố đó đã khiến Xuân Thảo cạo đầu với nguyện ước mong con tai qua nạn khỏi. Giờ đây bé Bòn Bon khỏe mạnh và ngày càng đáng yêu. Xuân Thảo - Đình Lộc cũng ngày một hạnh phúc hơn và còn thường xuyên góp mặt cùng nhau trong các show truyền hình.

amp;#34;Nữ vũ công từng cạo đầu vì conamp;#34; bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải - 1

Vũ công Xuân Thảo và chồng mặc áo đôi đến gameshow. Sau biến cố cạo đầu năm nào rồi thành tóc ngắn cá tính, giờ cô đã để tóc dài.

Trong chương trình Thứ 5 vui nhộn tuần này, vợ chồng Xuân Thảo – Đình Lộc đã cùng tham gia với 2 người đồng nghiệp Mạnh Quyền – Lâm Vinh Hải. Phía đội bạn, trong phần giao đãi, “soái ca” Lâm Vinh Hải bóc trần những “bất cập” khi làm chung với Mạnh Quyền suốt 5 năm. Cụ thể, Mạnh Quyền thường có thói quen nói nhanh nên đôi khi Vinh Hải không bắt kịp tần sống. 

amp;#34;Nữ vũ công từng cạo đầu vì conamp;#34; bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải - 3

Lâm Vinh Hải "bóc phốt" đồng nghiệp nói nhanh làm anh không "bắt sóng" kịp.

Để tăng tính thú vị, Xuân Thảo đề nghị đổi đội. Không đợi mọi người trở tay, Xuân Thảo chạy ngay đến và ôm chầm lấy trai đẹp Vinh Hải khiến mọi người cười không ngớt. Chốt đội, Xuân Thảo về với Lâm Vinh Hải và Đình Lộc “ngơ ngác” bắt cặp với Mạnh Quyền. 

amp;#34;Nữ vũ công từng cạo đầu vì conamp;#34; bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải - 4

Nữ vũ công chạy đến ôm chầm Lâm Vinh Hải khiến chồng "ngơ ngác" vì bị bỏ rơi.

Xuất thân từ vũ công nên trò chơi đầu tiên về thể lực không làm khó được các người chơi. Mạnh Quyền nhanh chân giành được chuông trước nhưng không trả lời đúng câu hỏi. Lâm Vinh Hải chớp thời cơ đưa ra đáp án “Cá mè” cho câu “Cá gì một lứa một bầy y nhau” và ghi điểm đầu tiên.

Đình Lộc có dáng người nhỏ nhất cũng ráng vượt qua cản trở từ “đội địch”, thở hì hục trả lời đúng lĩnh vực mang tên "Bộ môn nghệ thuật thứ 7" và lấy 10 điểm. Mặc dù có thời gian dài hoạt động cùng nhau, các người chơi vẫn ra sức níu, kéo, làm đủ trò để hạ “đối phương” khiến sân khấu hỗn loạn. Kết thúc 10 câu hỏi, cả 2 đội ngang tài ngang sức, hòa nhau với 40 điểm.

amp;#34;Nữ vũ công từng cạo đầu vì conamp;#34; bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải - 5

Phì cười với thử thách tại chương trình.

Ở vòng Thách thức, người chơi đầu sẽ mang chân vịt đá cầu cho đồng đội mình đón bằng chiếc rổ đội trên đầu. Để tăng thêm kịch tính, các vũ công phải thách đấu với nhau. Đội Xuân Thảo đánh cược 5 quả và nhường số điểm thưởng cao hơn cho đội của ông xã Đình Lộc nếu ghi được 7 quả. 

Suốt 3 phút thi đấu, Mạnh Quyền đá một đằng, Đình Lộc đón một nẻo khiến các người chơi còn lại “cười lăn”. Cuối cùng, đội Đình Lộc không ghi được trái nào. Trong khi đó, bà xã Xuân Thảo và trai đẹp Lâm Vinh Hải lại ăn gơ, ghi về 8 quả vượt chỉ tiêu. Đội Xuân Thảo ghi về thêm 30 điểm còn đội Đình Lộc vẫn giữ nguyên số điểm.

amp;#34;Nữ vũ công từng cạo đầu vì conamp;#34; bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải - 6

Đình Lộc “ê chề” khi nhìn bà xã ghi điểm cùng trai đẹp Lâm Vinh Hải.

Ở diễn biến khác, vòng cuối lại làm khó khách mời toàn vũ công vì phải trổ tài hát đúng lời bài hát. Lần lượt Xuân Thảo, Lâm Vinh Hải hay Đình Lộc chạm mic nhưng rồi chỉ nhận về cú “phụt hơi” trời giáng. Người duy nhất tỏa sáng tại vòng này chính là Mạnh Quyền. Với bài Sóng tình, nam vũ công đã ghi thêm điểm và đưa đội mình “lội ngược dòng” trở thành đội chiến thắng. 

Kết thúc, đội Xuân Thảo – Lâm Vinh Hải nhận được 6 triệu đồng và đội Đình Lộc – Mạnh Quyền nhận được 10 triệu đồng từ chương trình.

amp;#34;Nữ vũ công từng cạo đầu vì conamp;#34; bỏ rơi chồng, ôm chầm trai đẹp Lâm Vinh Hải - 7

Chồng Xuân Thảo và đồng nghiệp Mạnh Quyền thắng đội của vợ và Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo con trai bụ bẫm của Xuân Thảo – Đình Lộc
Tối 27/12, cặp vũ công nổi tiếng của giới trải trí Việt Xuân Thảo – Đình Lộc đã tái hiện lại vở vũ kịch cùng "át chủ bài" là con trai của mình - Bòn...

Lâm Vinh Hải

Theo Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc