Vợ khó có con, chồng vũ công Xuân Thảo khóc, kể lại giây phút được vào phòng chờ sinh

Ngày 06/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi vũ công Xuân Thảo - Đình Lộc khiến khán giả xúc động khi nói về hành trình "vượt cạn" lắm chông gai.

XEM CLIP: Chồng Xuân Thảo khóc khi kể hành trình "vượt cạn" khó khăn của vợ

Là cặp đôi vũ công nổi tiếng trong giới dancer, Xuân Thảo - Đình Lộc từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Thử thách cùng bước nhảy, Bước nhảy ngàn cân... Yêu nhau 9 năm, đôi vợ chồng này còn gây xúc động với chuyện tình vượt trở ngại khi Xuân Thảo khó có khả năng làm mẹ từng không muốn kết hôn với Đình Lộc vì muốn anh có hạnh phúc của một người bố như bao người.

May mắn thay, phép màu đã đến với cặp đôi vũ công khi Xuân Thảo bất ngờ có thai đứa con đầu lòng. Đám cưới của họ được tổ chức sau đó, vào tháng 3/2017 trong niềm hạnh phúc vô bờ. Vừa qua, nữ vũ công còn gây xôn xao vì cạo đầu để mong con khỏe mạnh khi bé bị ốm. Giờ đây, với đôi vợ chồng trẻ, nụ cười của con là động lực lớn nhất để họ tiếp tục cố gắng.

Vợ khó có con, chồng vũ công Xuân Thảo khóc, kể lại giây phút được vào phòng chờ sinh - 1

Xuân Thảo - Đình Lộc xuất hiện trên truyền hình và có những tâm sự xúc động.

Tại Là vợ phải thế tập 9 mới phát sóng, cặp đôi đã xuất hiện trên truyền hình và kể lại hành trình tình yêu, hôn nhân không hề suôn sẻ của mình với nhiều điều xúc động.

XUÂN THẢO TỪNG KHÔNG MUỐN KẾT HÔN VỚI NGƯỜI YÊU 9 NĂM VÌ KHÓ CÓ CON

Xuân Thảo và Đình Lộc biết nhau từ thuở mới có 5-6 tuổi vì cùng trong đội tuyển Aerobic. Đến cấp 2, cả hai được xếp chung vào đội múa nhưng cặp đôi... cực kỳ ghét nhau đến mức gọi nhau chỉ bằng “mày – tao”. Thế rồi tình cảm của cả hai nảy nở lúc nào không hay.

Khi Xuân Thảo bất ngờ thông báo với Đình Lộc việc du học của mình, mấy ai biết rằng cô đang “ép” Đình Lộc phải thổ lộ tình cảm với mình sau nhiều năm cả 2 “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.  Chấp nhận từ bỏ con đường du học sau lời tỏ tình của Đình Lộc, tình yêu của 2 người bắt đầu từ đấy mà dần tiến xa hơn.

Vợ khó có con, chồng vũ công Xuân Thảo khóc, kể lại giây phút được vào phòng chờ sinh - 2

Xuân Thảo từng nghĩ mình không thể có con vì bệnh xuất huyết nang buồng trứng.

Yêu nhau đến tận 9 năm mới cưới, Xuân Thảo bộc bạch rằng vì cô được bác sĩ chẩn đoán rằng khó có con nên nhiều lần một mực muốn chia tay với Đình Lộc để nam vũ công có thể tìm được một hạnh phúc mới sau nhiều lần cố gắng chia tay không thành, Xuân Thảo chấp nhận vượt qua mọi sợ hãi và kết hôn với Đình Lộc dù cho có thế nào đi chăng nữa. Ấy vậy mà phép màu đã đến với cả hai, Xuân Thảo đã mang thai và đám cưới của họ đã diễn ra trong hạnh phúc.

NƯỚC MẮT ĐÌNH LỘC KHI TÂM SỰ CẢNH NHÌN VỢ TRONG PHÒNG CHỜ SINH

May mắn mang thai con đầu lòng nhưng con đường làm mẹ của Xuân Thảo không được trải hoa hồng như bao người khác, khi ngày “vượt cạn” cũng lắm chông gai. Những hình ảnh đau đớn của Xuân Thảo khi chuẩn bị sinh con vẫn in hằn trong tâm trí của Đình Lộc để khi nhắc lại, nam vũ công vẫn không kìm được nước mắt vì lo sợ cho sức khỏe của vợ mình lúc ấy.

Anh kể: "Lúc ngồi ở phòng chờ tôi rất lo, nhất là về sức khỏe của vợ. Tôi có được lên phòng chờ sinh một lần thì các bà nằm la quá trời. Thảo không la gì hết, nằm cắn răng chịu. Tôi thấy thương quá...", anh nghẹn trong cổ, mắt chực khóc khi nói đến đây. Xuân Thảo trấn tĩnh chồng: "Không được khóc!"

Vợ khó có con, chồng vũ công Xuân Thảo khóc, kể lại giây phút được vào phòng chờ sinh - 3

Đình Lộc thương vợ khi "vượt cạn" vì lo cho sức khỏe của cô.

Trong giây phút nghẹn ngào, Đình Lộc tiếp tục tâm sự: "Lúc đó tôi định giúp Thảo nhưng Thảo mới nói rằng: 'Anh đừng có giúp em, em khóc'... Nên tôi chỉ nhìn thôi, xong rồi đi xuống đợi", những giọt nước mắt chực rơi trên đôi mắt ông bố trẻ. Điều khiến anh không kìm được cảm xúc chính là vì nghĩ đến sức khỏe của vợ.

Đúng như Đại Nghĩa nói: "Đàn ông không dễ rơi nước mắt đâu, họ sẽ rơi nước mắt nếu vì những gì thuộc về gia đình, về những gì thân thuộc nhất!"

Khát khao có con, 2 sao Việt từng khóc hết nước mắt vì chưa một lần được làm mẹ
Muốn có con nhưng vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương và ca sĩ Thanh Ngọc đều chưa được toại nguyện.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Là vợ phải thế