Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu

Tracy Ngày 27/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Bạn trai vừa thương vừa giận khi toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc. Nữ vũ công đã rơi nước mắt.

Huỳnh Mến và Minh Thiện là cặp đôi biên đạo nổi tiếng của làng nhảy múa Việt Nam. Nàng là biên đạo múa chuyên dàn dựng những chương trình lớn. Chàng là biên đạo hiphop mang phong cách bụi bặm. Cả hai đã nên duyên trong một liveshow của Trấn Thành mà Huỳnh Mến làm biên đạo chính cho các tiết mục, và trong dàn vũ công tham gia có Minh Thiện. 

Mới đây, cặp đôi xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo do Ốc Thanh Vân dẫn dắt và đã có nhiều thổ lộ về chuyện tình yêu của mình. Đến nay, Huỳnh Mến và Minh Thiện đã có khoảng 5 năm yêu, cả hai đang cùng nhau điều hành một trung tâm tập luyện về nhảy múa.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 1

Công việc chiếm rất nhiều thời gian của cặp đôi khi vừa nhận biên đạo chương trình, vừa dạy nhảy múa. Nhưng vì làm cùng công việc nên cả hai vẫn luôn cảm nhận được sự gắn kết, đồng hành của đối phương.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 3

Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều điều thuận lợi khi làm việc cùng nhau, Minh Thiện cũng thừa nhận, công việc quá tải khiến cả hai bắt đầu gặp nhiều mâu thuẫn khi để nó xen vào chuyện tình cảm của họ.

Trong khi Minh Thiện là người rất rõ ràng, thời gian làm việc thì hoàn toàn tập trung cho công việc, thời gian ở nhà sau giờ làm hay những lúc đi chơi, đi du lịch thì phải gác lại mọi việc để thực sự nghỉ ngơi. Nhưng Huỳnh Mến lại là người cầu toàn và đặc biệt tham công tiếc việc khi luôn mang công việc về nhà vì có quá nhiều thứ phải lo.

Giải thích rõ hơn cho sự bận rộn của mình, nữ biên đạo nói: “Tôi không phải chỉ tập luyện và đi diễn như các bạn dancer khác, mà tôi bắt đầu bước qua giai đoạn xây dựng một điều gì đó bền vững cho bản thân trong lĩnh vực nhảy múa, nên tôi luôn cảm thấy rất hoang mang trên con đường này”.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 4

Càng lo lắng trong công việc, Huỳnh Mến càng phải dành nhiều thời gian hơn cho nó, càng phải dành trọn vẹn tâm sức để có thể phát triển nó.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 5

Cũng vì vậy mà khi nhìn lại, cô nghẹn ngào bật khóc, thừa nhận đã vô tình quên mất bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bạn bè và đặc biệt là cho Minh Thiện - người đàn ông mà cô vô cùng yêu thương.

Ban đầu Minh Thiện rất buồn vì toàn bộ tâm trí của Huỳnh Mến đều dành cho công việc, cả hai cũng vì vấn đề này mà xảy ra mâu thuẫn. Sự im lặng dần nảy sinh khoảng cách giữa cả hai nên Minh Thiện quyết định đối thoại với Huỳnh Mến để cô hiểu rằng việc ôm đồm công việc mọi lúc mọi nơi sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống tình cảm của cả hai. Không phải lúc nào việc nói ra cũng có thể khiến cả hai hiểu nhau ngay lập tức vì với cá tính của mình, họ sẽ bắt đầu cãi nhau dữ dội. Nhưng sau khi bình tĩnh lại, Huỳnh Mến cũng tiếp nhận và dần thay đổi từng chút một.

Cũng vì vậy mà vừa giận bạn gái nhưng Minh Thiện cũng vừa thương cô vì hiểu rằng đây vốn là những thứ mà Huỳnh Mến rất tâm huyết. Anh cũng biết hoạt động nghệ thuật buộc người nghệ sĩ luôn phải linh động, phải theo đuổi liên tục. Vì vậy anh không ép buộc cô phải hoàn toàn khác đi ngay lập tức, mà thay vào đó, anh điều chỉnh lại bản thân để có thể dung hòa tính cách của cả hai.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 6

“Chúng tôi làm chung nên ở bên nhau nhiều nhưng quan điểm lại rất khác nhau. Khuyết điểm duy nhất của cô ấy là quá yêu công việc đến mức quên cả bản thân nhưng đó cũng là điều khiến tôi thương”, Minh Thiện nói.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 7

Anh còn xúc động khi bộc bạch Huỳnh Mến chính là người hiểu anh nhất, và khi nhìn lại những gì mà cả hai đã từng vượt qua để có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau cũng khiến nam biên đạo không kìm được nước mắt.

Huỳnh Mến cũng rơi nước mắt khi thổ lộ bản thân rất ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì dẫu bận rộn nhưng nữ MC vẫn sắp xếp được công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Điều này khiến Huỳnh Mến thổ lộ phải tự nhìn lại bản thân và cố gắng thay đổi.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 8

Vốn đều là những người nghệ sĩ cá tính với hình tượng rất mạnh mẽ, giọt nước mắt của Huỳnh Mến và Minh Thiện khiến Ốc Thanh Vân đồng cảm.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 9

Nữ MC hiểu sự bận rộn của Huỳnh Mến vì bản thân cô cũng từng trải qua giai đoạn như vậy.

Cặp đôi vũ công nên duyên nhờ show của Trấn Thành khóc trước Ốc Thanh Vân sau 5 năm yêu - 10

Nhưng Ốc Thanh Vân tin rằng, bản thân cô có thể buông bớt công việc, sắp xếp thời gian dành cho gia đình nhiều hơn, thì chắc chắn một khi Huỳnh Mến đã nhận ra được điều này, nữ biên đạo cũng có thể làm được.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cap-doi-vu-cong-nen-duyen-nho-show-cua-tran-thanh-khoc-truoc-oc...

Chồng nữ vũ công cạo đầu vì con cay đắng khi nhiều người không sống nổi với nghề
Bên cạnh chuyện nghề, vũ công Đình Lộc cũng kể hành trình tình yêu đặc biệt với bà xã Xuân Thảo,
Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình