Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình

Tracy Ngày 11/03/2021 15:30 PM (GMT+7)

Con gái 14 tuổi đã khuyên mẹ sớm ly hôn: “Ba mẹ tiếp tục sống với nhau sẽ mệt mỏi lắm!” Trong khi người mẹ nhớ lại khoảnh khắc đau lòng khi chở con gái nhỏ đi bắt ghen chồng.

XEM VIDEO: Bé Tuyết Vy tâm sự với Ốc Thanh Vân trong "Điều con muốn nói".

Trong chương trình Điều con muốn nói trên VTV do Ốc Thanh Vân dẫn dắt, nữ MC nhiều lần được gặp những em bé đáng yêu cùng những câu chuyện thú vị. Tuy nhiên tâm sự buồn của nhân vật tuần này lại khiến cô không khỏi đau xót khi con trẻ trở thành nhân chứng bất đắc dĩ và những giọt nước mắt đối diện với biến cố gia đình. Đó là bé Tuyết Vy, 14 tuổi cùng người mẹ của mình với tâm sự đầy nước mắt khi phát hiện ba có “người thứ 3” và những tổn thương cô bé chịu đựng suốt thời gian dài.

Chia sẻ trong chương trình, Tuyết Vy cho biết thời gian qua gia đình em gặp nhiều biến cố khi ba em có người khác. Ba không dành nhiều thời gian cho gia đình, kể cả phụ mẹ em các khoản chi phí như tiền học cho các con. Mẹ phải gánh gồng mọi việc, kiếm tiền lo cho Tuyết Vy. Và đỉnh điểm, cô bé bật khóc nức nở kể: "Con có nhiều lần thấy tận mắt ba với lại cái cô kia đi từ khách sạn".

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 1

Tuyết Vy là cô bé xinh xắn, tài năng nhưng lại có tâm sự đầy nước mắt.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 3

Cô bé 14 tuổi bật khóc khi tâm sự với Ốc Thanh Vân vì “nhiều lần thấy tận mắt ba với phụ nữ khác bước ra từ khách sạn”.

Cô bé tiết lộ: “Ba cũng hay đánh mẹ và con. Những lúc con đi học, chỉ có một mình mẹ ở nhà chịu đựng. Mẹ không thể nào chống lại sức mạnh của ba. Dù con vẫn muốn có một gia đình hạnh phúc nhưng khi chứng kiến những hành động sai của ba với mẹ, con cảm thấy ba mẹ nên chấm dứt vì càng sống cùng nhau, mẹ và con đều không hạnh phúc. Mẹ không còn cách nào để sống được với ba và ba cũng không còn tình cảm với mẹ. Cuộc sống như vậy mệt mỏi lắm!”

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 4

Tuyết Vy và mẹ đều từng bị ba đánh.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 5

“Ba mẹ tiếp tục sống với nhau sẽ mệt mỏi lắm!”, bé gái 14 tuổi đã khuyên ba mẹ ly hôn.

Tuyết Vy cho hay, chuyện buồn gia đình khiến kết quả học tập của em sa sút, những năm gần đây từ một cô học trò có điểm số khá - giỏi, em đã tụt xuống học lực trung bình, yếu: “Khi học, con nhớ lại cảnh ba đánh mẹ, việc ba có người khác, con không tập trung để học. Mẹ động viên con vượt qua giai đoạn và hứa rằng trong tương lai, hai mẹ con sẽ sống một cuộc sống mới, vui vẻ hơn”.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 6

Biến cố gia đình đã làm cô bé học hành sa sút.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 7

Ốc Thành Vân dành nhiều lời động viên cho Tuyết Vy.

Biết mẹ hay buồn, hay khóc, qua chương trình, Tuyết Vy đặt vào "Chiếc hộp bí mật" mảnh giấy ghi nắn nót dòng chữ động viên: “Mẹ ơi, con biết trong thời gian qua mẹ buồn lắm nhưng mẹ hãy cố gắng vì con luôn bên cạnh mẹ. Dù có thế nào, con vẫn yêu mẹ nhất nên mẹ đừng buồn nữa nhé!”

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, lắng nghe những lời tâm sự của con gái, chị Kim Tuyết thổ lộ: “Con biết chuyện xảy ra trong gia đình vì trước đây hai mẹ con đi bắt tại trận ba ngoại tình. Nhiều lần, con thấy ba chở người khác từ trong khách sạn ra. Khi ấy, tôi chạy lên chặn đầu xe anh ấy lại trong khi Tuyết Vy ôm mẹ lại khóc. Khi đó nhà chỉ có hai mẹ con, con còn quá nhỏ, tôi không để cháu ở nhà một mình. Sau này nghĩ lại tôi thấy hối hận khi chở con theo, để con chứng kiến những cảnh đó”. 

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 8

Người mẹ nhớ lại khoảnh khắc đau lòng khi chở con gái nhỏ đi bắt ghen chồng.

Chị Tuyết trước đây là thợ may làm việc tại nhà, nhưng từ khi Tuyết Vy ra đời, chị dành hoàn toàn thời gian cho con. Chị tâm sự: “Ngày trước, tôi chịu đựng chồng vì các con còn nhỏ nhưng hiện tại cuộc sống của ba mẹ con đã ổn. Tôi thấy mình nên ly dị chồng và ở với con để chăm sóc, nuôi dưỡng con đến lúc lớn”.

Chị cũng nhắn gửi riêng với con gái: “Những áp lực cuộc sống, hôn nhân khiến mẹ vô tình trút những bực dọc và la mắng con. Mẹ luôn lo lắng, muốn tốt cho con, ở độ tuổi ương dở, dậy thì này, con hãy cố gắng nghe lời mẹ học hành chăm ngoan, học giỏi”.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 9

Mẹ Tuyết Vy cũng hối hận vì để con chứng kiến cảnh không hay và những lúc trút bực dọc lên con.

Ốc Thanh Vân cô cùng đau lòng trước hoàn cảnh này. Cô cho rằng người lớn có những vấn đề không thể hòa giải, nhưng việc người đàn ông dùng vũ lực với vợ con là sai. Nữ MC cho biết ba mẹ cô cũng đổ vỡ trong hôn nhân nhưng cô hiểu hai người không hợp nhau thì không thể sống cùng nhau. Vì thế, cô đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng, bình thản trước rạn nứt của ba mẹ.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 10

Tâm sự của 2 mẹ con làm Ốc Thanh Vân và cả trường quay xót xa.

Bà mẹ 3 con cũng khuyên mẹ Tuyết Vy, sau ly hôn chặng đường làm mẹ đơn thân nuôi con sẽ rất khó khăn, đôi lúc tủi thân, tuy nhiên chúng ta phải tự quyết định cuộc đời. Cô nói: “Chúng ta không nhẫn nhịn cho những điều sai trái, phải kết thúc và hiên ngang sống, chăm sóc, nâng niu bản thân. Mẹ Tuyết Vy không còn phải chịu đựng thêm lần nào nữa những ám ảnh, dằn vặt vì những tháng ngày hôn nhân không hạnh phúc, nuốt nước mắt khi chồng ở bên người khác.

Mẹ chính là nguồn sống của hai con, tuy nhiên cần cân nhắc lại cách nói chuyện với con. Đây cũng là cách bù lại những gì con phải chịu đựng. Gia đình đổ vỡ không phải lỗi của các con nên đừng mang những áp lực vô tình mình trút lên các bé”.

Ốc Thanh Vân đau lòng trước bé gái được mẹ chở đi bắt tại trận ba ngoại tình - 11

Ốc Thanh Vân khuyên người mẹ nên ly dị, đừng “nuốt nước mắt khi chồng ở bên người khác”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/oc-thanh-van-dau-long-truoc-be-gai-duoc-me-cho-di-bat-tai-tran-...

Ốc Thanh Vân choáng trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có Việt Nam
Nữ biker nhí 7 tuổi còn sẵn sàng nghỉ học, nhịn đói để chạy xe cả ngày.
Tracy - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân