Ốc Thanh Vân tiết lộ chồng từng có lúc lâm vào nợ nần, khủng hoảng tiền bạc

Ngày 08/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cùng ông xã Trí Rùa vượt qua cảnh nợ nần khi khởi nghiệp, Ốc Thanh Vân quan niệm tình yêu là cả hai cùng nhau “đồng cam cộng khổ”.

XEM VIDEO: Ốc Thanh Vân kể ông xã có giai đoạn làm ăn thất bại, nợ nần.

Mới đây trong chương trình Sức sống thanh xuân với chủ đề “Tình phí chung hay riêng?”, ngoài chia sẻ của cặp vợ chồng son diễn viên Phương Hằng và ca sĩ Anh Tâm hay các khách mời, chính MC Ốc Thanh Vân cũng nói lên quan điểm cũng như câu chuyện đời tư của mình.

Nói đến chuyện “Người càng đẹp thì tình phí càng cao. Theo bạn đúng hay sai?”, bà mẹ 3 con cho rằng: “Trên thực tế, những cô gái trẻ đẹp thường quan trọng giá trị vật chất nhiều hơn. Đòi hỏi đó của họ không sai nhưng nó làm cho tiêu chuẩn về vật chất của họ có một chút lệch lạc. Nên khi đến với một chàng trai yêu thương mình nhưng thấy người đó chưa đủ khả năng lo cho hai đứa hoặc chưa có thành công nhất định mà mình bỏ qua cơ hội chung sống với họ thì cũng có thể mình đang lãng phí thanh xuân”.

oc thanh van tiet lo chong tung co luc lam vao no nan, khung hoang tien bac - 1

Ốc Thanh Vân nêu lên quan điểm của mình về chuyện tình - tiền.

Nữ MC cũng nhận định không thể bắt người khác thay đổi quan điểm, nhưng đối với cô tình yêu là hai người cùng nhau đồng cam cộng khổ: “Cuộc sống hôn nhân có những giai đoạn thăng trầm, thậm chí dù không đến mức khổ sở nhưng đã có lúc Vân không có tài sản dư giả. Chồng Vân có giai đoạn làm ăn thất bại và vướng vào nợ nần.

Giai đoạn đó là một người vợ nếu Vân đặt vật chất lên đầu thì có thể gia đình đã tan vỡ. Thay vào đó Vân lao vào giúp chồng. Với vợ chồng thì tình nghĩa sâu nặng và có tình yêu, lòng tin là sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn”.

oc thanh van tiet lo chong tung co luc lam vao no nan, khung hoang tien bac - 3

Ốc Thanh Vân tiết lộ ông xã Trí Rùa từng có lúc lâm nợ, rơi vào khủng hoảng tài chính.

Nghe câu chuyện của đàn chị, cũng tại chương trình, ca sĩ Anh Tâm cho biết thời điểm quen Phương Hằng, anh từng bị người quản lý cạch mặt, “đóng băng” mọi mối quan hệ khiến nam ca sĩ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc này nhờ có bà xã cùng kề vai sát cánh, nên anh vượt qua khó khăn. Thế nên anh hiểu được giá trị tình yêu vượt qua thử thách rất đáng trân quý.

Tiếp lời ông xã, Phương Hằng cho hay: “Hằng và ông xã phải trải qua giai đoạn cuộc sống khó khăn. Theo Hằng phải bắt đầu với người bạn đời mình vào những lúc khó khăn thì cuộc sống hôn nhân mới duy trì lâu dài. Hằng vẫn quyết định đến với Tâm để hai đứa cùng cố gắng phát triển chứ không phải chết trong tình yêu”.

Nói thêm về vấn đề “Người càng đẹp thì tình phí càng cao”, Ốc Thanh Vân cho hay: “Cao ở đây tức là được đong đo bằng sự cố gắng, chia sẻ chứ không phải cao ở giá trị vật chất. Chỉ có sự chân thành, cảm thông mới giúp cho chúng ta hạnh phúc hơn. Ốc nghĩ không có quy chuẩn nào quy định cho tình phí giữa các cặp đôi, miễn sao hai người yêu nhau cảm thấy thoải mái, vui vẻ là được”.

oc thanh van tiet lo chong tung co luc lam vao no nan, khung hoang tien bac - 4

Gia đình hạnh phúc của bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân - Minh Trí.

Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa đã kết hôn 11 năm. Họ đã có tổng cộng khoảng 20 năm bên nhau kể từ lúc yêu. Nữ MC từng chia sẻ, với một thời gian dài như thế, chưa có chuyện gì chưa từng xảy ra trong mối quan hệ của cặp đôi. Nhưng bằng sự chân thành và tha thứ cho nhau mà cả hai vẫn giữ được hạnh phúc đến ngày hôm nay.

Cô từng viết nhân kỷ niệm ngày cưới bằng những dòng xúc động: "Thời gian cuốn nhanh như một cơn lốc. Từ lúc quen nhau, mặt búng ra sữa. Giờ thì đầu đã có tóc bạc và mặt cũng không ít nếp nhăn, giông tố bão bùng khủng hoảng chưa cái nào chưa từng trải qua, và mọi lỗi lầm đã được thứ tha. Để hôm nay, bên nhau không chỉ là cảm giác vui thích mà là tận hưởng cuộc sống hiện hữu: những bữa cơm, những chuyến đi và những đứa con. Không chỉ là yêu, là thương, mà là cần. Mình thích tình yêu trong hôn nhân. Nó không đến quá nhanh đâu. Nó cần thời gian, sự bao dung. Và cần cả những điều điên rồ".

22 tuổi có xe hơi, 26 tuổi mua nhà riêng nhưng Ốc Thanh Vân đau đớn mãi vì điều này
Ốc Thanh Vân bật khóc vì không thực hiện được mong ước gia đình đoàn viên trước khi bố mất.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình