Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân và loạt sao Việt làm gì nếu phát hiện chồng ngoại tình?

Ngày 03/03/2019 01:38 AM (GMT+7)

Đặc biệt, câu trả lời khôn khéo của người mẫu Thúy Hạnh khiến nhiều chị em phải suy ngẫm.

Ngoại tình là vấn đề gây ám ảnh đối với cuộc hôn nhân của nhiều cặp đôi, là nguyên nhân "tan cửa nát nhà", rạn vỡ hạnh phúc. Bao nhiêu cặp kéo nhau ra tòa vì ngoại tình, có người chừa cho người bạn đời một cánh cửa để quay về nhưng nỗi đau vẫn khiến họ khắc cốt ghi tâm suốt cuộc đời.

Trong showbiz, ngoại tình cũng chẳng phải là chuyện lạ khi có những vụ lùm xùm "cặp kè" của các ngôi sao từng rùng beng trên mặt báo. Nhưng cũng có những nữ nghệ sĩ sống trong thế giới ấy vẫn hết lòng vì chồng, vì con - Họ sẽ xử trí ra sao nếu một ngày phát hiện người chồng đầu ấp tay gối của mình trăng hoa, "ong bướm" bên người khác? Vấn đề này từng được các sao Việt đề cập tới trên truyền hình.

THÚY HẠNH: "ĐIỀU ĐẦU TIÊN TÔI LÀM LÀ NHÌN LẠI BẢN THÂN"

XEM VIDEO: Quan điểm của Thúy Hạnh và Ốc Thanh Vân khi phát hiện chồng ngoại tình.

Trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Trấn Thành từng đưa ra một câu hỏi rằng: "Khi phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ bản lĩnh sẽ làm gì?", ở vị trí là những người vợ, Ốc Thanh Vân - người mẫu Thúy Hạnh - diễn viên Lâm Vỹ Dạ có những quan điểm khác nhau.

Thúy Hạnh cho rằng: "Khi chồng hay người yêu mình có người thứ 3, điều đầu tiên tôi làm là nhìn lại bản thân". Trấn Thành bày tỏ, đây là lần đầu tiên anh được nghe một người phụ nữ nói như vậy, dù ai có "ném đá" anh cũng chịu.

Bà xã nhạc sĩ Minh Khang cũng cho rằng, đàn ông làm chuyện này thì kiểu gì cũng sai rồi. "Nhưng mình chắc cũng phải có sai gì đấy thì đàn ông mới đi tìm một người khác, không phải là mình. Còn nếu như mình không có vấn đề gì, hoàn toàn ở lỗi anh ta trăng hoa thì người đàn ông đó không xứng đáng để mình tiếp tục, chia tay luôn", cô dứt khoát.

thuy hanh, oc thanh van va loat sao viet lam gi neu phat hien chong ngoai tinh? - 1

Đang có gia đình hạnh phúc nhưng nếu chồng ngoại tình, Thúy Hạnh cho rằng trước tiên cô sẽ xem lại xem mình có sai ở đâu không.

Nghe Thúy Hạnh nói xong, Trấn Thành ngẫm đến nhiều trường hợp không giống như nữ người mẫu: "Có một điều không được hay cho lắm, đó là mỗi lần phát hiện chồng/người yêu có người thứ 3, điều đầu tiên một số chị em nghĩ đến là... 'oánh ghen', tìm cách tấn công con nhỏ thứ 3, xem 'bánh bèo' nào dám bon chen vào cuộc tình của mình vậy! Cái điều đó là hạ sách luôn.

Tại sao lại đi tấn công người ta, trong khi cái người lỗi lầm nhất là người đàn ông, mình không lo chỉnh đốn người ta. Người đàn ông không bật đèn xanh thì cô nào chen vô được, tình cảm của quý vị không có khoảng trống, ai mà chen vô được. Hay bản thân mình có điều gì làm cho người ta khó chịu mà mình không chịu sửa để người ta hết chịu nổi?"

Theo quan điểm của Thúy Hạnh, còn tùy vào trường hợp đàn ông sinh tật ngoại tình kiểu nào. Cô tạm chia ra làm 2 kiểu, đó là qua đường và có vợ bé. Nhưng phức tạp nhất vẫn là khi người đàn ông đó có con riêng.

ỐC THANH VÂN: "DÙ CÓ LÀ PHỤ NỮ BẢN LĨNH VẪN... GHEN NHƯ ĐIÊN"

MC 3 con Ốc Thanh Vân thì không cho rằng không ghen mới là bản lĩnh. Cô nói: "Dù có là phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng vẫn ghen, thậm chí ghen như điên. Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người. Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình".

Về mối quan hệ của vợ chồng mình, cô thú thật: "Với một cặp đôi mà 10 năm mới cưới và cưới tới bây giờ là 10 năm rồi, một đoạn đường quá dài, thực sự không có chuyện gì mà chưa từng xảy ra. Đã có những lần 'lên bờ xuống ruộng'.

Bây giờ thì đã thoải mái nói với nhau những điều này tại vì tất cả những gì đôi khi không hay cũng đã xảy ra trong mối quan hệ của gia đình Vân. Vân sẵn sàng nói ra cho mọi người hiểu rằng, để có được một cái bình yên, đòi hỏi sự nỗ lực, sự cố gắng và sự thành thật của cả hai. Không có gì là dễ dàng cả, quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi".

thuy hanh, oc thanh van va loat sao viet lam gi neu phat hien chong ngoai tinh? - 2

Ốc Thanh Vân cho biết, không có chuyện gì chưa từng xảy ra trong suốt 20 năm bên nhau của cô và ông xã Trí Rùa.

Tiếp nối câu của Thúy Hạnh trong trường hợp đàn ông có con riêng, Ốc Thanh Vân nghĩ rằng: "Nếu người phụ nữ có bản lĩnh, cô ấy vẫn sẽ tìm cách giải quyết một cách êm thấm nhất. Mặt thứ 2, tự chuẩn bị chọn cho mình một con đường khác nhưng âm thầm, rằng nếu như không còn người đàn ông này nữa, cô ấy sẽ làm gì để lo cho các con mình. Người phụ nữ bản lĩnh sẽ cùng lúc làm 2 việc này".

Bà mẹ 3 con bày tỏ nếu đàn ông muốn quay về: "Sự thực nếu đã rơi vào trạng thái mất cân bằng và lơ lửng thật sự, lúc đó trong đầu không có cái gì hết. Nhưng nếu lỡ biết không đúng, thấy mình phạm phải một lỗi rất trầm trọng, hãy ngay lập tức tìm mọi cách chân thành nhất, thậm chí chấp nhận hạ thấp bản thân mình xuống ở mức tận cùng để người kia hiểu rằng mình đang rất muốn được sửa sai.

Với cả đàn ông và phụ nữ, ở thời điểm đó vẫn còn có cơ hội để quay về. Lúc đó những hình ảnh về gia đình, những gì đã có với nhau mới thực sự giá trị để sau này nhắc nhở mình rằng không bao giờ được phạm phải một lần nữa."

THANH THÚY TỪNG "XỬ" THẾ NÀY KHI PHÁT HIỆN CHỒNG LÉN LÚT NHẮN TIN CHO NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC

Với Đức Thịnh, khi phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ sẽ: "Im lặng như không biết gì hết, sau đó âm thầm điều tra xem mức độ như thế nào". Khi được hỏi anh đã từng trải qua trường hợp này chứ, Đức Thịnh thẳng thắn thừa nhận rằng anh đã từng có mối tình ngoài luồng.

Và anh cũng khâm phục phụ nữ ở điểm: "Không thể giấu họ bất cứ điều gì hết. Đàn ông mình cứ nghĩ mình giỏi, nghĩ rằng mình chỉ thoáng qua một lúc nào đó thôi. Nhưng những khe hở lúc nào cũng có". Theo anh, phản ứng đầu tiên của phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại hình là hỏi 1 câu: "Con nhỏ đó là ai?"

Diễn viên Thanh Thúy từng nổi cơn thịnh nộ vì chồng lén lút đặt mật khẩu với fan nữ hay thân thiết quá mức với nữ đồng nghiệp.

Chính Thanh Thúy cũng từng cho biết, cô đã ghen với những người phụ nữ khác. Nữ diễn viên từng lấy điện thoại của chồng để trả lời tin nhắn fan nữ lúc nửa đêm. Một đêm khuya, Thanh Thuý bất ngờ phát hiện điện thoại chồng mình nhận được tin nhắn lạ “Anh ơi, anh ngủ chưa?” Thấy Đức Thịnh ngủ ngon lành, cô đã giả danh chồng để truy lùng tình địch. Cô còn "lộn ruột" khi phát hiện chồng lén lút đặt mật khẩu với fan nữ.

Không những thế, nữ diễn viên cũng từng 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Thanh Thuý cũng từng tức giận khi Đức Thịnh quá thân thiết với một đồng nghiệp nữ trong một sự kiện.

VỢ CHÁNH TÍN THA THỨ CHO CHỒNG NGOẠI TÌNH NHIỀU LẦN

XEM VIDEO: Góc khuất hôn nhân của nghệ sĩ Chánh Tín.

Trường hợp cụ thể về một người vợ nhẫn nhịn, tha thứ hết cho chồng ngoại tình nhiều lần, đó chính là cô Bích Trâm - vợ nghệ sĩ Chánh Tín. Trong chương trình Hát câu chuyện tình, vợ nam nghệ sĩ từng thừa nhận: "Chánh Tín ngoại tình nhiều lần, có lần bị công an bắt".

Cô về chuyện đi bắt ghen chồng: "Nếu mà nói bắt ghen là tôi không. Nhưng xưởng phim lúc đó có gửi công văn tới nhà cho tôi biết nơi ở của anh ấy với cô người yêu ngoài Bắc vào, xin lỗi vì cô diễn viên này mất rồi. Hãng phim kêu lên và bắt cô thư ký đọc cho tôi viết một đơn thưa cô người yêu đó, sợ cô ấy gặp anh rồi tôi khổ. Đó là lần đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của tôi chứ tôi không bao giờ bắt ghen".

Vợ nghệ sĩ Chánh Tín từng phải đi "bắt ghen" vì chồng ngoại tình.

Bà xã của nam diễn viên tiết lộ thêm: "Mỗi đêm anh chở tôi đi hát, đi hát về rồi anh bỏ ở nhà rồi anh lại đi. Qua ngày hôm sau, có một cô từ Nha Trang vào kiếm anh ấy. Tôi cũng mời cô đó vào nhà, mời uống nước và ăn sáng. Khoảng 9h anh ấy về tới, vừa vào cửa tôi nói: Anh ơi có cô gì ấy từ Nha Trang vào kiếm anh. Anh ấy bảo ủa vậy hả rồi quay xe đi luôn...

Một lần khác, đêm đó có một cô ngoài Bắc vào, thời gian ấy đi hát về tôi ghé vào nhà mấy anh trưởng đoàn ăn uống, chơi đến khoảng 11 giờ thì về, anh ấy lại đi. Anh ấy đi được một lúc, tôi thấy công an khu vực gọi báo anh ấy bị bắt với một cô gái".

Nói về lý do bị công an bắt cùng người thứ 3, Chánh Tín thừa nhận: "Do bị công an bắt chứ làm sao bể được. Đó là đêm Noel, cô ấy đi vào thăm tôi bất ngờ. Tôi đưa cô ấy về phòng ngủ, vừa về tới nơi hai đứa bị té. Bị ngã, công an dựng xe giúp tôi. Tôi cãi lộn với họ nên hai đứa bị bắt nhốt, vì thế mới bị lộ với vợ".

Sau nhiều lần "ong bướm" bên ngoài, may mắn cho Chánh Tín khi bà xã vẫn còn tha thứ.

Có người vợ nhẫn nhịn, bao dung như thế giúp Chánh Tín nhìn lại mình sau những vấp ngã cuộc đời: "Tôi thấy không ai bằng vợ mình. Nhiều khi tôi cũng ngán đủ kiểu, phải bỏ nhà đi một đến hai bữa cho đỡ rồi về. Sau này nhiều và nhiều lần nữa, có những lúc tôi lầm lỗi, vợ tôi một mình nuôi con.

Càng ở xa và có những cuộc nhậu với bạn bè, đôi lúc mệt chúng bỏ tôi nằm lại một mình cho tới 11 - 12 giờ, khi ấy thức dậy, tôi mới thấy mình cô độc, nhớ gia đình. Từ đó tôi mới nghĩ thôi chết mình không thể quên Bích Trâm được”.

Sao Việt 24h: Chồng diễn viên Thanh Thuý thừa nhận chuyện ngoại tình
Đức Thịnh thừa nhận từng có mối tình vụng trộm trong một phút yếu lòng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân