Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói "hâm"

Hải Đỗ Ngày 01/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Cùng trong chương trình, Trấn Thành khoái chí với màn thể hiện ca nhạc đỉnh cao của Khắc Việt, cả trường quay phải trầm trồ.

XEM VIDEO: Khắc Việt "quậy tới bến" cùng Trấn Thành tại Ơn Giời.

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này là sư xuất hiện của 4 khách mời tài năng, trẻ trung: Á hậu Kim Duyên, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ/nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca sĩ/nhạc sĩ Khắc Việt. Họ là những người không phải diễn viên nên khán giả hồi hộp không biết màn thể hiện sẽ ra sao trước các trưởng phòng "quái chiêu".

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 1

Nhạc sĩ Khắc Việt, Châu Đăng Khoa, vũ công Lâm Vinh Hải và Á hậu Kim Duyên xuất hiện trên sân khấu Ơn Giời.

Khắc Việt nói Trấn Thành "bị hâm', trổ tài đẳng cấp âm nhạc

Nam ca sĩ/nhạc sĩ đình đám Khắc Việt đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả qua những bản hit đi liền năm tháng của bao thế hệ 8x, 9x một thời như Yêu Lại Từ Đầu, Như Vậy Nhé, Suy Nghĩ Trong Anh,... Với chất giọng cao, sáng và đầy nội lực, nam khách mời còn gây ấn tượng với các ca khúc trữ tình, đậm chất pop ballad. Ngoài ra, những ca khúc được Khắc Việt viết dành cho các ca sĩ khác như Tìm Lại Bầu Trời, Bước Qua Đời Nhau cũng đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Nhưng khả năng diễn hài của Khắc Việt ra sao thì chưa ai biết.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 3

Xuất hiện lần đầu tiên tại sân khấu  mùa 7, chàng nhạc sĩ tài hoa này không thể tránh khỏi sự lo lắng bởi đã theo dõi chương trình từ rất lâu.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 4

Ngay khi bước vào phòng, Khắc Việt nhận ra mình vào vai con trai của Trấn Thành và được biết bố là người cực ghét âm nhạc, Khắc Việt liền thể hiện ngay sự “phản kháng”: “Đến bây giờ con vẫn chưa hiểu tại sao bố lại ghét âm nhạc?”

Trước sự thắc mắc của đứa con trai, Trấn Thành thẳng thắn nói rõ lý do là vì đã từng bỏ tiền ra đầu tư cho mẹ của Khắc Việt theo đuổi con đường âm nhạc và sau đó lại bị chính bầu show lừa hết. Không những thế, giữa ông bầu show và Trấn Thành đã có cuộc đụng độ dẫn đến việc Trấn Thành không thể đi hai chân như bình thường nữa mà phải dùng nạng để đi lại.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 5

Song quyết theo đuổi đam mê âm nhạc, Khắc Việt vẫn “đấu tranh”: “Nhưng âm nhạc là đam mê của con!”

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 6

Trước sự “đấu tranh” mãnh liệt của đứa con trai, Trấn Thành liền đòi chết để “chèn ép” con trai nhưng bị Khắc Việt “trêu trọc”: “Bố làm sao thế! Bố bị hâm à!” khiến Trấn Thành đứng hình còn khán giả được trận cười nghiêng ngả.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 7

Chưa dừng lại ở đó, Khắc Việt còn “quậy tới bến”: “Suốt ngày bố cứ đem cái chết ra dọa con! Đâu? Bố thử chết đi xem nào!” làm cho trưởng phòng điêu đứng.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 8

Thử thách liên tục được nâng cấp trong căn phòng của Trấn Thành nhưng lại không thể làm khó được Khắc Việt.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 9

Khi được yêu cầu thể hiện bài hát “Chỉ Anh Hiểu Em” bằng nhiều dòng nhạc khác nhau, nam khách mời Khắc Việt vẫn đón nhận thử thách và hoàn thành rất “gọn ghẽ” từng dòng nhạc như ballad, bolero, Tây Nguyên, cải lương,...

Với màn ứng biến vô cùng thông minh và khéo léo, nam ca sĩ Khắc Việt liên tục nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả cũng như những lời khen của MC Xuân Bắc: “Thưa quý vị! Lầy lội là có thật! Nhưng lại vô cùng thuyết phục”.

Lâm Vỹ Dạ bị Châu Đăng Khoa "dập tơi tả" 

Châu Đăng Khoa - chàng nhạc sĩ tài năng với nhiều sáng tác làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt. Những bản hit đình đám do chính tay anh sáng tác: Người Lạ Ơi, Chân Ái, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Cưới Nhau Đi,... để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khiến họ phải nghe rất nhiều lần.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 10

Lần thứ 2 trở lại chương trình, Châu Đăng Khoa cảm thấy không chút lo lắng mà ngược lại là hoàn toàn thoải mái. Nam nhạc sĩ chia sẻ với chương trình: “Thời gian qua, Khoa cũng đã đủ trưởng thành, đủ chín muồi, đủ “thành tinh” rồi nên không có cảm thấy sợ hãi ai trong này hết. Có khi các trưởng phòng lại sợ lại mình”.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 11

Hóa thân là ngự y của ái phi Lâm Vỹ Dạ và hoàng thượng Mạc Văn Khoa. Ngay khi bước vào phòng, ái phi Lâm Vỹ Dạ liên tục than thở về sức khỏe ngày càng mệt mỏi vì mang long thai cho hoàng thượng.

Không cần suy nghĩ nhiều, Châu Đăng Khoa “dập ngay trưởng phòng”: “Nếu mà nhắm mình chịu không nổi thì thôi mình đừng có mang thai nữa nương nương”. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự vui sướng khi trong mình mang long thai cho hoàng thượng và sẽ hạ sinh cho hoàng thượng một thái tử, Châu Đăng Khoa vẫn không quên “dập” trưởng phòng lần nữa: “Nếu như nương nương hạ sinh một công chúa thì sao?” khiến cả trường quay cười khoái chí.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 12

Tiếp đến, "Hoàng thượng" Mạc Văn Khoa xuất hiện và những khó khăn dành cho khách mời càng được “nâng cấp”.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 13

Ngay khi bước vào phòng, Mạc Văn Khoa liền sử dụng ngay quyền lực của Hoàng thượng để làm khó Châu Đăng Khoa.

Khi nghe Hoàng thượng chia sẻ “nỗi khổ khó nói” là không được gần gũi với ái phi Lâm Vỹ Dạ, “phải nhịn 4 tháng nay” từ khi ái phi mang thai. Không ngần ngại, Châu Đăng Khoa liền chia sẻ suy nghĩ của mình như “những người đàn ông với nhau”: “Cái này chuyện đàn ông thôi nên tôi nói Hoàng thượng nghe. Có gì đâu mà lo! Thì bây giờ trong cung mình có đến mấy ngàn cung tần mỹ nữ. Không có con nhỏ này thì mình xài đỡ nhỏ khác”.

Chưa hết, độ khó của thử thách tiếp tục tăng lên, Hoàng thượng Mạc Văn Khoa yêu cầu ngự y Châu Đăng Khoa hãy sáng tác ngay một bài hát dành riêng cho đứa con trong bụng của ái phi để chào mừng ngày chào đời. Đứng hình mất vài giây, Châu Đăng Khoa chấp nhận với thử thách và liền sáng tác ngay một bài hát siêu lầy với beat nhạc của bài Chân Ái khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Trấn Thành, Trường Giang bị MC Xuân Bắc "cà khịa" về cân nặng 

Ở một diễn biến khác, mỗi tập của chương trình, các vị trưởng phòng chưa một giây phút nào là “hòa thuận”, ngược lại là luôn “chặt chém”, “dìm hàng” lẫn nhau để đem đến tiếng cười cho khán giả. Lần này cũng không ngoại lệ.

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 14

Ngay từ phần mở màn, Trấn Thành bất ngờ khi MC Xuân Bắc “cà khịa” về bí quyết giảm cân: “Tôi xin hỏi Trấn Thành là chúng ta tham gia chương trình, rất nhiều những tình huống mang tính xã hội được diễn ra trong mỗi phòng. Vậy thì Trấn Thành qua đây hãy nói cho quý vị khán giả biết các phương pháp giảm cân dạo này thế nào?”

Ơn Giời: Trấn Thành đòi tự tử, đứng hình khi bị Khắc Việt nói amp;#34;hâmamp;#34; - 15

Chưa kịp định hình thì trưởng phòng Trường Giang cũng “thừa thắng xông lên”: “Cái này gọi là xát muối vào trái tim em!” khiến các trưởng phòng cười thích thú.

Đứng hình mất vài giây, Trấn Thành ngập ngừng: “Giảm cân sẽ thường có 2 dạng: một là thời gian có nhiều để chú ý đến sức khỏe hơn, đi tập thể dục; hai là thời gian quá nhiều nên ăn rất nhiều”. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về việc đẹp hay ốm không quan trọng, tâm hồn đẹp là được. Trưởng phòng Trấn Thành cũng “bồi thêm”: “Đẹp đôi khi không hẳn ở tâm hồn, cũng không hẳn ngoại hình mà là ở cái tâm người chụp hình” khiến các khán giả tại trường quay vỗ tay hưởng ứng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/on-gioi-tran-thanh-doi-tu-tu-dung-hinh-khi-bi-khac-viet-noi-bi-...

Trấn Thành gọi tên người yêu 9 năm của Hari Won khiến cả trường quay ngỡ ngàng
Cả trường quay phải bật cười khi Trấn Thành nhắc đến người yêu cũ của bà xã.
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành