"Ông hoàng nhà dát vàng" mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn

ANNE Ngày 22/12/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nổi tiếng giàu có nhưng Ngọc Sơn cũng có thời điểm hết nhẵn tiền, sau khi mẹ anh qua đời.

XEM VIDEO: Ngọc Sơn rơi nước mắt khi nghe bài hát về mẹ.

Ngọc Sơn nổi tiếng là sao Việt thành công, giàu có. "Ông hoàng nhạc sến" sở hữu căn biệt thự có tên Thiên Niên Kỷ trị giá hơn 100 tỷ đồng nằm trên con đường đắt đỏ ngay Quận 1, TP.HCM. Căn biệt thự của nam danh ca còn có thiết kế độc lạ, không giống bất cứ ai trong showbiz Việt.

Thế nhưng không ngờ, Ngọc Sơn cũng có khoảng thời gian trải qua khó khăn cả về tinh thần và vật chất, chỉ vừa mới đây thôi. Năm 2021 là một năm nhiều khó khăn và biến động với không ít người, trong đó có danh ca Ngọc Sơn. “Ông hoàng nhạc sến” đã phải nói lời vĩnh biệt mẹ sau khi bà qua đời trong thời gian giãn cách xã hội.

amp;#34;Ông hoàng nhà dát vàngamp;#34; mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn - 1

Năm 2021 là năm biến cố với Ngọc Sơn khi "thần tượng, tượng đài" trong lòng anh là người mẹ thân yêu mãi mãi đi xa.

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn - bà Kim Loan qua đời vào tháng 7 tại Bà Rịa - Vũng Tàu vì tuổi già sức yếu. Khi ấy Ngọc Sơn đang ở trong khu cách ly nên phải tiễn biệt đấng sinh thành từ xa, còn em trai Ngọc Hải thay mặt gia đình đứng ra lo liệu tang sự. Sự ra đi của mẹ là nỗi mất mát vô cùng to lớn với Ngọc Sơn.

Chia sẻ trong chương trình Người kể chuyện tình, nam danh ca cho biết: “Mẹ mất mà tôi khi ấy phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc COVID-19, không thể về để chịu tang mẹ. Khi ấy đối diện với bệnh dịch, tôi nhìn ra xã hội có rất nhiều mảnh đời đang đau khổ.

Sau khi hoàn thành cách ly, tôi đến bệnh viện vét tiền túi ra giúp đỡ mọi người. Mọi người nói tôi giàu có nhưng thời điểm ấy mở két sắt của tôi ra không có đồng nào. Tôi dành cả cuộc đời để lo cho mẹ”.

amp;#34;Ông hoàng nhà dát vàngamp;#34; mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn - 3

Ngọc Sơn nhớ lại thời điểm “mở két sắt ra không còn tiền” nhưng hạnh phúc vì đã lo được cho mẹ đến cuối đời.

Được biết, Ngọc Sơn từng giao hết tiền bạc, thẻ ngân hàng cho mẹ giữ và bà đứng tên tất cả tài sản. Thời điểm mẹ anh bệnh nặng, nam ca sĩ dốc hết tài sản cho bà chữa bệnh. Sau khi bà Kim Loan qua đời, Ngọc Sơn thừa nhận không còn chút tiền bạc nào.

Danh ca thổ lộ có thời điểm nhà bị cúp cầu dao điện vì chưa thanh toán hóa đơn nhưng hiện tại anh có thể an lòng vì giờ phút cuối vẫn chu toàn cho cha mẹ. Khi đại dịch ập đến bất ngờ, thấy anh không có tiền xoay xở nên một số học trò mở lời muốn giúp đỡ nhưng may mắn là khi cuộc sống trở lại bình thường, anh nhận được kha khá lời mời diễn cho show tiệc nên đến hiện tại, mọi thứ đang dần ổn.

amp;#34;Ông hoàng nhà dát vàngamp;#34; mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn - 4

Anh kể sau khi mẹ qua đời: “Nhà tôi từng bị cúp cầu dao điện vì chưa thanh toán hóa đơn”.

Giờ đây mẹ không còn, nam danh ca muốn truyền tải đến các học trò và fan rằng “đội chữ hiếu mà đi”: “Bây giờ mẹ đã không còn, trách nhiệm của tôi là đền đáp tình cảm, những ánh mắt, nụ cười, những lời lẽ chân thành trên các trang mạng xã hội thời gian đã an ủi tôi, tôi phải trả món nợ này.

Tôi phải khỏe mạnh, giữ năng lượng tích cực để đền đáp lại tình thương của đại gia đình. Đời ai không có những tâm sự buồn, tôi đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội, những con người đang ngày đêm chiến đấu chống lại bệnh dịch.

amp;#34;Ông hoàng nhà dát vàngamp;#34; mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn - 5

“Mẹ đã không còn, trách nhiệm của tôi bây giờ là đền đáp lại ân tình khán giả”, nam danh ca thổ lộ.

Thờ gian qua, tôi cùng học trò hỗ trợ cho những mảnh đời bất hạnh như mái ấm Thiện Duyên ở Củ Chi nơi nơi cưu mang hàng trăm mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Tôi đi phát quà cho các bệnh viện, nơi công tác của chiến sĩ, gửi hàng tấn gạo đến các ngôi chùa. Cho đi chính là điều hạnh phúc nhất.

Tiền bạc là vật ngoài thân, 'thi ân bất cầu báo'. Tôi vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho xã hội và muốn dùng tiền túi để giúp cho những mảnh đời bất hạnh. Quan niệm của tôi là không kêu gọi, không xin, miễn sao làm hết sức, cống hiến cho đại gia đình là điều hạnh phúc của Ngọc Sơn”.

amp;#34;Ông hoàng nhà dát vàngamp;#34; mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn - 6

Nam ca sĩ quan niệm: "Tiền bạc là vật ngoài thân, muốn dùng tiền túi để giúp cho những mảnh đời bất hạnh".

Vốn là người sống tình cảm và mau nước mắt, lại là giám khảo trong đêm thi mang chủ đề về người mẹ, danh ca Ngọc Sơn bộc bạch: “Khi tham gia chương trình này, Ngọc Sơn thực sự không cầm được nước mắt khi xem các em diễn và hát. Tôi thương các thí sinh, nghĩ đến lại thấy thương mẹ, thương cha.

Nghe những bài hát về Nam Bộ, miền Tây tôi lại thấy yêu thêm quê hương đất nước, nơi tôi sống trọn tuổi thơ. Ngọc Sơn sinh ra là người con miền Tây, học được những làn điệu dân ca Nam Bộ, những tình cảm con người chân chất, mộc mạc, vô cùng nghĩa tình nơi đây”.

amp;#34;Ông hoàng nhà dát vàngamp;#34; mở két sắt hết tiền, bị cúp cầu dao vì chưa thanh toán hóa đơn - 7

Ngọc Sơn không khỏi nghẹn ngào nước mắt mỗi khi nghe các bài hát về mẹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ong-hoang-nha-dat-vang-mo-ket-sat-het-tien-bi-cup-cau-dao-vi-ch...

Ngọc Sơn lên tiếng về tình hình tài chính sau khi lộ đoạn video vay nóng tiền Võ Hạ Trâm
Ngọc Sơn cũng tâm sự: "Ngày xưa tới giờ, áp lực cũng nhiều lắm rồi, nhưng mà Ngọc Sơn không nên trách đời trách người, hãy tự trách mình."

Ngọc Sơn

Theo ANNE - Nguồn video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình