Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối

Trần Anh Ngày 16/11/2021 09:32 AM (GMT+7)

Ngoài ra là những thông tin: Thân hình đồ sộ của 2 con trai lớn Bằng Kiều khiến ông bố như bị "nuốt chửng" trong khung hình. Rớt nước mắt với hành động của con gái Tú Vi dành cho mẹ giữa đêm…

Ngọc Sơn đại diện bầu Thuỵ tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng sư cô Thích Nữ Minh Viên - người đồng hành và chăm sóc các con nuôi của cố ca sĩ xin phép không nhận

Tại Việt Nam, người thân đã làm lễ cũng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung tại chùa Pháp Vân, Bình Tân, TP.HCM. Trong buổi lễ, đông đảo sao Việt đã có mặt để tưởng nhớ tới nữ nghệ sĩ quá cố.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 1

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 3

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng người thân đã có mặt trong buổi lễ 49 ngày của ca sĩ Phi Nhung.

Có mặt trong lễ chung thất, Ngọc Sơn bật khóc, bày tỏ tình cảm đến Phi Nhung. Được biết nam nghệ sĩ đến từ sớm, anh tiết lộ, hôm nay cũng là ngày thắp nhang tưởng niệm mẹ ruột anh. Trong buổi lễ, nam danh ca thể hiện ca khúc Lòng mẹ đầy cảm động.

Sau khi trình bày xong ca khúc, nam nghệ sĩ đã nán lại sân khấu và nghẹn ngào chia sẻ những lời gan ruột tới người em quá cố: "Hôm nay cũng là ngày tưởng niệm mẹ tôi tại Bà Rịa - Vũng Tàu, nhưng tôi vẫn nán lại để đến tiễn đưa em trong ngày cuối cùng. Tôi thương Phi Nhung lắm. Với tôi, Phi Nhung phải là người có tâm có đức mới nhận trẻ mồ côi bởi đây không phải là chuyện đơn giản nên mong mọi người bình tâm suy xét lại".

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 4

Nam ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc, chia sẻ những lời ruột gan với người đàn em quá cố.

Sau đó giọng ca Tình cha cũng nói thêm, anh đã lùng khắp Sài Gòn để mua 50 thùng sữa gửi đến các con nuôi Phi Nhung. Đồng thời, anh cũng đại diện cho nhà hảo tâm là phía bầu Thụy để trao 500 triệu đồng cho các con nuôi cố ca sĩ. 

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 5

Nam danh ca mời 23 người con nuôi của Phi Nhung lên sân khâu để tặng phần quà từ nhà hảo tâm.

Sau lời phát biểu của nam danh ca, sư cô Thích Nữ Minh Viên - người đồng hành và chăm sóc 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã có lời phát biểu. Theo đó, sư cô đã tạm từ chối lòng tốt từ ca sĩ Ngọc Sơn và nhà hảo tâm vì trong buổi lễ này sư cô chỉ muốn dồn hết tâm trí cho Phi Nhung. 

"Trước tiên sư cô xin chân thành cảm ơn quý anh em nghệ sĩ đã đến đây kính viếng và chia buồn trong lễ chung thất của ca sĩ Phi Nhung. Sư cô vừa được nghe ca sĩ Ngọc Sơn và nhà hảo tâm ngỏ lời tặng số tiền cho các con. Đối với sư cô và các con, khoản tiền đó rất là lớn nhưng ngược lại nó không phải để trong lúc này. Sự đau đớn nhất của sư cô và các con chính là sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung cũng như các con đã mất mẹ lần thứ 2. Trong lúc này, sư cô và các con dồn hết tâm trí để lo cho mẹ trong buổi lễ chung thất này cho hoàn mãn. Sư cô xin chân thành cảm ơn tấm lòng đó nhưng sư cô xin khất lại và không nhận số tiền đó", sư cô Thích Nữ Minh Viên phát biểu.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 6

Sư cô Thích Nữ Minh Viên tạm từ chối lòng tốt từ Ngọc Sơn và nhà hảo tâm vì trong buổi lễ này chỉ muốn toàn tâm cho người quá cố.

Hiện vụ việc cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Xuất phát từ ý tốt nhưng việc trao tiền của Ngọc Sơn được cho là không đúng thời điểm nên nhận về nhiều ý kiến trái chiều như "làm màu", "đánh bóng tên tuổi"... Một số khác vẫn trân trọng thiện ý từ Ngọc Sơn và các nhà hảo tâm.

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung tại chùa Pháp Vân cũng có hàng loạt các đồng nghiệp thân thiết góp mặt để tưởng nhớ giọng ca "Bông điên điển". Trong buổi lễ, ngoài Ngọc Sơn thì Trường Giang, Lệ Quyên, Vy Oanh, Trang Trần, Phương Mỹ Chi, Quách Tuấn Du,… cùng nhiều nghệ sĩ khác đã có mặt thắp nén nhang cho nữ ca sĩ. 

Đặc biệt, sau khi dự tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, quản lý đã trở về Việt Nam để cùng gia đình lo chu toàn cho ngày cúng thất của người tri kỷ lâu năm. Sau 49 ngày mẹ nuôi qua đời, các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đều xuất hiện, đội tang trắng và cùng đồng ca để tiễn đưa mẹ.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 7

Đông đảo nghệ sĩ có mặt trong buổi lễ cúng 49 ngày cho Phi Nhung.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Fcaebook/Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 8

Theo thông báo từ phía gia đình, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung diễn ra tại tịnh xá Giác An, California, Mỹ. Con gái Wendy Phạm và gia đình đã cùng các sư thầy tại tịnh xá làm lễ chung thất cho mẹ.

Trong lễ thất, con gái cố ca sĩ Phi Nhung rơi nước mắt đọc tâm thư gửi mẹ: "Mẹ ra đi thanh thản mẹ nhé, con hứa sẽ làm những gì mẹ dặn. Con sẽ chăm sóc tốt 2 cháu và cho bé học tiếng Việt, con sẽ làm từ thiện và chăm sóc các con của mẹ ở Việt Nam. Con sẽ kêu gọi xây dựng lớp Việt ngữ để mọi người ghi nhớ về cuộc đời mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm".

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 9

Trấn Thành cũng đến viếng Phi Nhung. Anh vẫn giữ nguyên cách xưng hô gây tranh cãi. Trong một clip đăng tải vào rạng sáng nay 16/11, anh bày tỏ: "Mình đến nhà, đứng trước bàn thờ mình cũng chạnh lòng. Không nghĩ sẽ có một ngày phải đứng trước bài vị của bạn mình để chia sẻ những điều này... Nhân dịp này, gửi đến Nhung lời chúc bình an. Ở thế giới bên kia, hãy luôn luôn bình an. Nếu có kiếp sau, chúng ta cũng là nghệ sĩ nhé, tiếp tục làm đẹp cho cuộc đời, được mọi người yêu thương".

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 10

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều vừa đăng ảnh đưa các con đi dự lễ 49 ngày của Phi Nhung và đưa các con lên trường. Nam ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay cả nhà đi dự lễ cầu siêu 49 ngày cho cô Phi Nhung. Xong đi ăn phở bác Tuấn Cảnh, chiều tháp tùng anh 2 lên trường, Kenzi chụp xong cái ảnh cuối là lăn ra ngủ đến lúc về tới nhà bố phải gọi dậy”.

Trong ảnh, các con của nam ca sĩ nay đều đã cao lớn bất ngờ. Có thể thấy, thân hình đồ sộ của 2 con trai lớn Bằng Kiều khiến ông bố như bị "nuốt chửng" trong khung hình.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 11

Sau nhiều ngày im lặng trước sự trở lại của Hải Tú và sự “quay xe” của hội chị em "bánh kem" thì mới đây Thiều Bảo Trâm đã có động thái mới. Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ  khoe ảnh vi vu ở Hà Nội với dòng trạng thái: "Cafe buổi sáng mùa đông tháng 11 năm 2021, 25 độ Hà Nội".

Giữa ồn ào gọi tên mình, Thiều Bảo Trâm dường như vẫn rất vui vẻ dạo phố, khoe visual xinh xắn trên MXH. Trong ảnh, cô nàng diện áo len hở vai vô cùng gợi cảm và đi uống trà cùng bạn bè. Điều đáng nói, hình ảnh của Thiều Bảo Trâm có cốc trà xanh khiến không ít người liên tưởng rằng cô đang ẩn ý nhắm tới Hải Tú. Có lẽ đây chỉ là tình cờ nhưng giữa ồn ào của vụ việc thì cư dân mạng liên tưởng là điều khá dễ hiểu.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 12

Vừa qua, nữ diễn viên Nhật Kim Anh tâm sự, khi thấy mọi người làm đám cưới, cô không khỏi chạnh lòng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: "Nhìn người ta cưới mà mình tủi quá". Bài đăng của nữ ca sĩ sau khi lên sóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đặc biệt, nhiều khán giả còn réo tên TiTi (HKT)  - tình tin đồn của Nhật Kim Anh, thúc giục anh "tấn công" mạnh mẽ hơn nữa để sớm đưa nữ ca sĩ về dinh.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh vừa khoe con gái giấu kín giấu suốt 11 năm giờ ngày càng xinh, cặp giò và tính lầy y hệt mẹ. Nữ ca sĩ hài hước cho biết: “Con nhà tông không giống lông cũng phải giống cặp chân giò và cái tính hài hước quậy phá làm cho mọi người vui. Đầu tuần vui vẻ nha cả nhà ơi”.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 13

Giữa đêm khuya, nữ diễn viên Tú Vi rớt nước mắt vì được con gái làm cho điều này. Cụ thể, cô khoe khi đạp tung chăn được con gái đắp chăn lại cho giữa đêm khiến cô xúc động không thôi: "Giữa khuya hôm qua, chắc do nóng hay sao mà mình tung mền ra mình không đắp mền. Xong mình nghe 1 tiếng uỵt như cái gì đè vào lưng, làm mình tỉnh ngủ, thì ra là cô bé này đắp lại mền cho mình! Mình xoay qua cảm ơn cô bé, cô bé nói 'Cún thương mẹ, Cún sợ mẹ lạnh nên Cún đắp mền cho mẹ đó!' Xong cô bé nằm xuống ngủ tiếp ngon lành. Còn mình thì quá bất ngờ và hạnh phúc vì cô bé đã biết quan tâm chăm sóc cho những người cô bé yêu thương! Trộm vía!”.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ đoạn clip cho thấy khía cạnh đầy tình cảm của cặp sinh đôi nhà mình. Nữ ca sĩ cảm động thốt nên về hành động của con gái: "Leon ốm, còn Lisa thì thương và hôn em suốt. Kể cả em quay mặt đi cũng ráng hôn cái mông ú của em một cái".

Chuyện là Leon bị ốm nên hơi khó ăn khó ở trong người. Đứng trước việc em trai ốm, không còn vui vẻ hoạt bát như mọi ngày, Lisa đã đứng theo dõi Leon và khi được mẹ khuyến khích ôm hôn để an ủi vỗ về em trai thì cô bé liền làm theo ngay. Lisa nhiệt tình hôn má, hôn tay dù bị Leon từ chối nhưng cô chị này vẫn nhiệt tình hôn luôn cả mông của em mình. Cảnh chị em tình thương mến thương này nhanh chóng được Hồ Ngọc Hà ghi lại.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 14

Con gái nữ diễn viên Vân Trang làm nhiều người "đốn tim" khi tâm sự với mẹ. Cô bé bày tỏ: "Ba Quân sướng ghê, lấy vợ rồi vẫn được ở với mẹ. Ước gì..." Khi Vân Trang hỏi con gái ước điều gì, câu trả lời của bé đã làm mọi người bất ngờ: "Ước gì 2 đứa mình được giống vậy!"

Bên dưới, hàng loạt nghệ sĩ như Quốc Đại, Huỳnh Đông, Phương Hằng... đều xuýt xoa với sự dễ thương của công chúa nhà Vân Trang.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 15

Vừa qua, trong Chung kết chương trình Đường lên đỉnh Olympia, một câu hát của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ được đưa vào câu hỏi: "Trong bài hát 'Phía sau một cô gái' được giới trẻ rất yêu thích có câu 'Nên anh lùi bước về sau để thấy em rõ hơn'. Nếu xét theo y khoa, nhân vật 'anh' trong câu hát trên bị tật khúc xạ gì ở mắt?" MC Ngọc Huy còn dí dỏm: “Chưa chắc Soobin đã biết câu trả lời này”.

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn đã dí dỏm lên tiếng: "Soobin... bị viễn thị. Cảm ơn chương trình nhiều ạ". Fanpage Đường lên đỉnh Olympia cũng hài hước chia sẻ lại status của nam ca sĩ.

Sao Việt 24h: Tranh cãi Ngọc Sơn trao 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung nhưng bị từ chối - 16

Nam ca sĩ Akira Phan khoe hình ảnh với tư thế nhảy cảm, bắt chước nam diễn viên phim người lớn Tokuda Shigeo của Nhật Bản và bày tỏ: "Như 2 giọt nước. Kỷ niệm đợt về Nhật thăm ông". Hình ảnh ngay lập tức làm giọng ca Mùa đông không lạnh nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng bình luận rằng nam ca sĩ "hơi lố", "mất hình tượng"...

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sao-viet-24h-ngoc-son-khoc-trao-500-trieu-cho-23-c...

Sau khi Phi Nhung mất, con gái ruột đang mắc 1 căn bệnh ít ai hiểu
Wendy Phạm - con gái của cố ca sĩ Phi Nhung mắc căn bệnh ít ai hiểu. Căn bệnh này có tên tiếng Anh đàng hoàng.

Phi Nhung

Theo Trần Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn