Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời "Thách thức danh hài"

Ngày 09/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Theo Minh Nhí, Trấn Thành, Trường Giang không đảm bảo được lịch nên NSX trân trọng mời anh.

Thông tin Hoài Linh và Minh Nhí sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế ban giám khảo “Thách thức danh hài” mùa 7 vẫn đang được khán giả quan tâm. Theo nhà sản xuất, nguyên nhân của sự “thay máu” này có cả lý do khách quan lẫn chủ quan.

Mới đây, danh hài Minh Nhí cho biết, phía chương trình “Thách thức danh hài” mời anh cách đây 1 tháng với tinh thần vô cùng trân trọng. Trước khi nhận lời, Minh Nhí có thắc mắc tại sao Trấn Thành, Trường Giang không tiếp tục ngồi “ghế nóng” thì nhận được câu trả lời là do cả hai không đảm bảo được lịch trình. Cũng theo Minh Nhí, anh đánh giá 2 đàn em đã rất duyên dáng và thành công vai trò của mình ở những mùa trước.

Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 1

Minh Nhí cùng Hoài Linh ngồi ghế BGK "Thách thức danh hài" mùa 7.

Vì những số trước của “Thách thức danh hài” đã quá thành công, được khán giả đón nhận nồng nhiệt nên Minh Nhí thừa nhận anh cảm thấy khá áp lực. “Dĩ nhiên, áp lực đó không làm tôi lo lắng, sợ sệt mà sẽ giúp tôi nghiêm túc hơn, vận dụng hết khả năng của mình làm cho tới nơi tới chốn. Riêng tôi tâm niệm sẽ khuyến khích thí sinh nhiều hơn nhưng điều đó không đồng nghĩa với dễ dãi. Bởi các bạn không phải chuyên nghiệp, các bạn là những người có năng khiếu, các bạn đi thi. Tôi sẽ không chà đạp, không khó khăn với thí sinh”, Minh Nhí cho hay.

Về người đồng hành với mình trên “ghế nóng”, Minh Nhí cho biết anh vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh. Song anh khẳng định Hoài Linh trước khi nhận lời phải biết trước ai ngồi cùng mình. “Hoài Linh phải vui vẻ mới nhận. Việc Hoài Linh nhận lời làm tôi thấy vui. Tôi vui và rất trân trọng tình cảm mà Hoài Linh dành cho mình bởi nếu không thích thì ngồi chung cũng khó. Vui vì được tham gia chương trình. Vui vì anh em được ngồi với nhau”.

Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 3

Hoài Linh cúng tổ tại sân khấu Minh Nhí.

Nhắc đến cát-xê, Minh Nhí cho hay đây là vấn đề tế nhị, bí mật của từng người nên không thể công bố. Riêng anh, khi đưa ra mức thù lao thì được nhà sản xuất đồng ý nên anh nhận lời luôn.

“Tôi chỉ cảm thấy, mức này thì vừa với sức lao động của mình nên đưa ra cho chương trình. Họ đồng ý thì tôi nhận lời. Tôi không quan tâm, cũng không hỏi cát-xê của người khác. Thù lao của Hoài Linh bao nhiêu, tôi cũng không hỏi. Từ xưa đến giờ là vậy. Họ làm việc với ai đi nữa thì họ tự thương lượng với nhau. Đó là điều tế nhị. Bởi nếu mình hỏi, người ta im thì không sao, người ta đi nói lại, tự nhiên mình làm phiền lòng bạn bè”, Minh Nhí bộc bạch.

Danh hài Minh Nhí cũng tiết lộ, “Thách thức danh hài” mùa 7 sẽ được Bảo Chung, Tấn Beo và Trung Dân casting và huấn luyện thí sinh những vòng đầu. Theo đánh giá của Minh Nhí, cả 3 đều là những danh hài giỏi, có trí tuệ nên với sự giúp sức của họ, chương trình hứa hẹn sẽ có những thí sinh nổi bật, cá tính đặc biệt.

Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 4

Minh Nhí là danh hài gạo cội, anh là thầy của các nghệ sĩ như Thúy Nga, Việt Hương...

Ông Color Man, chủ tịch đơn vị sản xuất chương trình “Thách thức danh hài" cho biết, trong tất cả các chương trình của công ty thì “Thách thức danh hài” thành công, ăn khách nhất. Chính điều này cũng khiến NSX áp lực, phải làm sao để chương trình sau phải luôn tươi mới, nhưng vẫn hấp dẫn, hút khách.

Color Man cũng khẳng định, “Thách thức danh hài” không là cuộc thi tìm kiếm tài năng mà chỉ là gameshow, nhưng thí sinh cũng phải có năng khiếu mới chiến thắng được. 70% thành công của chương trình này là thí sinh.

“Đó là lí do vì sao năm ngoái chúng tôi không làm Thách thức danh hài. Chúng tôi không tìm thấy thí sinh tiềm năng để làm. Đã không có thí sinh hay thì dù Trấn Thành, Trường Giang có tài thánh mấy cũng không kéo show này lên được.

Nếu Trấn Thành với Trường Giang làm một show riêng để cả khán giả tập trung vào họ thì khác. Nhưng Thách thức danh hài là gameshow cho thí sinh. Nếu thí sinh dở, vào vòng nào cũng rớt, không có ai đoạt được 100 triệu thì khán giả có xem không?”, anh thẳng thắn.

Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 5

Bộ 3 quyền lực của những mùa trước.

Tuy nhiên, chủ tịch công ty vẫn không phủ nhận vai trò của giám khảo Trấn Thành, Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy những mùa trước vì đã giúp chương trình được khán giả yêu thương, cũng như có thêm sinh khí.

“Trấn Thành, Trường Giang cũng thị phạm, tung hứng những miếng hài, giúp chương trình không buồn tẻ vì có những tập cả 8 thí sinh không ai qua nổi vòng 2, chẳng có gì để coi”, anh nói thêm.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho hay: “Thách thức danh hài" được yêu thích là nhờ vào ban giám khảo và các thí sinh duyên dáng, mang tính giải trí đến người xem. Hoài Linh và Minh Nhí ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”.

Về việc mời danh hài Hoài Linh, Khương Dừa cho hay, phía chương trình cũng phải đàm phán và thuyết phục anh rất nhiều. “Như các bạn cũng biết, đã từ lâu, anh Hoài Linh không tham gia các chương trình truyền hình. Thách thức danh hài rất may mắn khi nhận được sự đồng ý tham gia của anh”.

Danh hài Minh Nhí vẫn chưa nói chuyện với Hoài Linh sau khi nhận lời amp;#34;Thách thức danh hàiamp;#34; - 6

Khi nhắc về cát-xê để mời Hoài Linh, phía ê-kíp Thách thức danh hài từ chối trả lời vì đây là vấn đề tế nhị.

Liên quan tới việc cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhận ghế nóng chương trình “Thách thức danh hài”, chia sẻ với báo giới, ông Bửu Điền – chủ tịch công ty là đơn vị sản xuất “Thách thức danh hài” từ chối nói về lùm xùm của nghệ sĩ vì "đó là chuyện cá nhân". Ông khẳng định, nhà sản xuất luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

“Nếu có kết luận từ cơ quan chức năng, đương nhiên công ty sẽ không đưa những hình ảnh không tốt lên sóng truyền hình. Còn khi chưa có thông tin ngã ngũ từ cơ quan chức năng, chương trình vẫn sẽ tiếp tục bình thường”, ông Bửu Điền chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-minh-nhi-van-chua-noi-chuyen-voi-hoai-linh-sau-khi-nhan-loi-...

Nghệ sĩ Minh Nhí: Kiếm 2,5 cây vàng một ngày, tiêu 10 triệu trong một tối
Minh Nhí từng là nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu phía nam thập niên 90 và anh cũng kiếm được nhiều tiền thời điểm đó.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Minh Nhí