Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử

Tracy Ngày 19/04/2021 15:36 PM (GMT+7)

Trước khi tâm sự điều này, Phạm Lịch cho biết cô đã rất đắn đo để chia sẻ câu chuyện buồn của gia đình trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng mới đây, vũ công Phạm Lịch, ca sĩ Thiên Vương và MC Liêu Hà Trinh đã có cuộc bàn luận xoay quanh chủ đề “Cân bằng giữa công việc và sức khoẻ” với rất nhiều góc nhìn khác nhau.

Tại chương trình, Phạm Lịch cùng các nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ liên quan đến chính sức khỏe của bản thân mình và những người xung quanh. Sau khi nghe tâm sự của mọi người, Phạm Lịch đắn đo rồi bất ngờ tiết lộ câu chuyện buồn của gia đình. Em trai cô sinh năm 1999 vừa mất cách đây không lâu cũng vì có thói quen thức khuya dẫn đến kiệt sức mà đột quỵ.

Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử - 1

Phạm Lịch bật khóc tiết lộ em trai 21 tuổi đã qua đời.

Xúc động vì nhớ người em trai quá cố, Phạm Lịch cố giữ bình tĩnh kể lại: “Em trai Lịch rất mê game, vì em ấy có một ước mơ là sẽ trở thành game thủ. Mà bạn ấy chơi game rất giỏi, thậm chí khi nhắc đến điều đó Lịch cũng từng rất tự hào vì năng khiếu của em mình. Tuy nhiên, em ấy đã giam mình trong phòng suốt nhiều ngày, bỏ quên hết mọi thứ xung quanh để xây dựng một thế giới riêng của em ấy.

Anh chị có tin không? Em ấy chơi game sáng hôm trước đến tận 7 – 8 sáng hôm sau. Ăn một chút xíu rồi em ấy đi ngủ đến 2 giờ chiều thì lại chơi game tiếp. Lịch biết có nhiều nguời hưởng thụ cuộc sống theo cách khác nhau, nhưng không phải ai cũng may mắn. Ngày hôm đó em trai của Lịch bị đột quỵ và mất luôn tại chỗ”.

Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử - 3

Vì mê game, thường xuyên thức khuya mà em trai Phạm Lịch đột ngột ra đi vì đột quỵ.

Không kiềm được xúc cảm, Phạm Lịch bật khóc, nhưng cô vẫn cố giữ “thăng bằng” rồi nói tiếp: “Em biết khi chia sẻ câu chuyện này sẽ không tốt. Nhưng thực sự em mong mỏi mọi người hãy quý trọng bản thân mình nhiều hơn”. Nghe xong câu chuyện của nữ vũ công, các khách mời đều lặng người vì bất ngờ trước thông tin buồn này.

Trước đó trong chương trình, nữ vũ công Phạm Lịch tâm sự rằng, bản thân cô từng trải qua giai đoạn khó khăn khi phải miệt mài với công việc, dẫn đến quên ăn, quên ngủ. “Có lần đi quay về đến sân bay, Lịch ói ra máu luôn. Thay vì về thẳng nhà như dự định, Lịch buộc phải di chuyển đến bệnh viện ”, nữ vũ công nhớ lại.

Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử - 4

Bản thân nữ vũ công cũng từng ói ra máu, phải nhập viện khi đi quay.

Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử - 5

Cô mong mọi người hãy quý trọng bản thân mình.

Lên tiếng trước vấn đề này, ca sĩ Thiên Vương bày tỏ, trường hợp của Phạm Lịch cũng là vấn đề đang mắc phải của nhiều người trẻ nói chung và anh em đồng nghiệp nghệ sĩ nói riêng. Cựu thành viên nhóm MTV cũng cho rằng, thói quen không tốt đó là cách mình “thiêu đốt” năng lượng của tuổi trẻ. 

Ca sĩ Thiên Vương cũng tâm sự rằng, bản thân anh cũng từng đối xử “tệ bạc” với sức khoẻ của chính mình khi còn gắn bó ở nhóm MTV. Anh cho biết có hôm đi diễn đến tận 12h khuya mới được về nhà, nhưng ngay sau đó nam ca sĩ vẫn lao vào máy tính để chơi game đến tận 4 – 5 giờ sáng.

Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử - 6

Ca sĩ Thiên Vương hối hận vì từng mê game mà đối xử tệ bạc với sức khỏe của mình.

“Lúc đó nhìn Vương bệ rạc lắm! Nhưng từ khi có ý định kết hôn với bà xã của Vương, thì bản thân ý thức chuyện giữ gìn sức khoẻ, sinh hoạt khoa học hơn. Vì có sức khỏ, thì mình mới chăm sóc được gia đình”, nam ca sĩ tâm sự. 

Nhắc đến vấn đề này, Liêu Hà Trinh cho biết bản thân cũng đang dần hủy hoại sức khoẻ của mình bằng việc tắm khuya. “Nghệ sĩ mà, ban ngày đi quay quần quật với công việc, mặt thì biết bao nhiêu là son phấn. Tóc thì dính đầy keo, người thì rít rát. Nếu không đi tắm thì khó lòng mà có giấc ngủ ngon được”, nữ MC chia sẻ.

Phạm Lịch đau lòng tiết lộ em trai 21 tuổi đột tử - 7

Đồng ý với những gì MC nói, Thiên Vương cũng ngậm ngùi cho hay, nhiều anh em đồng nghiệp trong nghề cũng chính vì thói quen tắm khuya này mà đột ngột qua đời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/pham-lich-dau-long-tiet-lo-em-trai-21-tuoi-dot-tu-d27...

Mỹ nữ làng nhảy múa Phạm Lịch: Người yêu hiện tại chơi rất thân với người yêu cũ!
Nữ vũ công Phạm Lịch đã tiết lộ điều bất ngờ này trên sóng truyền hình.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình