Qua 3 đời vợ, "Ông hoàng cải lương" Kim Tử Long bộc bạch mối quan hệ với những người cũ

Tracy Ngày 05/01/2022 15:30 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ còn cho hay, anh là người từng trải và nhiều kinh nghiệm “làm con, làm chồng và làm rể”.

XEM VIDEO: Kim Tử Long và vợ đầu đứng bên nhau trong ngày cưới con gái.

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đi ghi hình chương trình mới mang tên Nàng dâu thời nay. Nhưng không phải là khách mời như mọi khi mà anh lại là người dẫn dắt chương trình. Được biết, đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Kim Tử Long nhận lời trở thành người “cầm trịch” chương trình nhưng khán giả lại không bất ngờ với khả năng hoạt ngôn và làm chủ sân khấu của anh.

Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành MC của chương trình, nam nghệ sĩ cho hay: “Lúc nhận lời là người dẫn chương trình tôi rất lo lắng vì tôi là một nghệ sĩ mà ‘dấn thân’ sang làm MC. Nhưng khi tìm hiểu và dẫn dắt chương trình rồi thì tôi lại thấy đây là một gameshow rất phù hợp với mình. Ngoài kiến thức ăn nói, tôi là người đã trải nghiệm rất nhiều về các vấn đề trong cuộc sống gia đình nên những gì tôi chia sẻ đều xuất phát từ kinh nghiệm, từ trái tim của một người con, một chàng rể và một người chồng”. 

Qua 3 đời vợ, amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bộc bạch mối quan hệ với những người cũ - 1

Kim Tử Long cho biết mình người từng trải và nhiều kinh nghiệm “làm con, làm chồng và làm rể”.

Anh bày tỏ, chương trình có thể nói lên được sự hiểu biết, thông minh, nhạy bén của của nàng dâu thời 4.0. Ngoài ra, nhờ chương trình thì mẹ chồng và nàng dâu cũng có cơ hội để giãi bày những khúc mắc và tìm ra giải pháp để đôi bên có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. “Nàng dâu thời nay không còn là những người phụ nữ quanh năm chỉ biết đến chuyện bếp núc, chồng con mà không nghĩ đến bản thân mình”, nam nghệ sĩ nói thêm.

Xuất hiện trong tập đầu tiên có vợ chồng anh Nguyễn Lâm (39 tuổi) và chị Kim Anh (35 tuổi, kinh doanh), cả hai đều chưa sinh em bé với nhau nhưng lại có tới 5 người con. Theo chia sẻ, chị Kim Anh đã có 2 người con với chồng cũ, còn anh Long cũng có 3 người con trước khi cả hai thành đôi với nhau. Tuy nhiên, khi gặp gỡ và tìm hiểu, anh Lâm và chị Kim Anh nhận thấy đối phương chính là mảnh ghép mà mình cần tìm nên đã quyết định gắn bó với nhau. Chị Kim Anh cũng chia sẻ lúc đầu chị khá băn khoăn khi quyết định kết hôn với chồng nhưng chị tin chắc rằng nếu cả hai có tình yêu và lòng bao dung thì sẽ vượt qua tất cả và rất may mắn chị lại được mẹ chồng yêu thương. 

Qua 3 đời vợ, amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bộc bạch mối quan hệ với những người cũ - 3

Nam NSƯT chia sẻ với các cặp đôi.

Đối với gia đình vợ chồng anh Lâm thì mẹ chồng lại là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mối quan hệ này và chính mẹ chồng là người tích cực động viên để con trai và con dâu có được tiếng nói chung nên gia đình họ mới được trọn vẹn, hạnh phúc như thế.

Thấy vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng chia sẻ về gia đình mình: “Tôi cũng từng trải qua 3 đời vợ nhưng khi chia tay chúng tôi vẫn giữ được sự văn minh, lịch sự với nhau để con cái thuận hòa. Đó cũng chính là cái văn hóa căn bản và tối thiểu cần được duy trì sau hôn nhân”.

Qua 3 đời vợ, amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bộc bạch mối quan hệ với những người cũ - 4

"Ông hoàng cải lương" hé lộ mối quan hệ văn minh với những người vợ cũ.

Hiện, Kim Tử Long hạnh phúc bên vợ kém 11 tuổi là nghệ sĩ Trinh Trinh. Trước kia trong một chương trình truyền hình, vợ ba Kim Tử Long cũng từng thổ lộ mối quan hệ với 2 người vợ cũ của chồng. Trinh Trinh cho biết cô và vợ đầu vẫn nói chuyện rất bình thường trong khi bản thân hay gặp vợ 2 tại các buổi tiệc và luôn trò chuyện vui vẻ.

Qua 3 đời vợ, amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bộc bạch mối quan hệ với những người cũ - 5

Kim Tử Long và vợ đầu đứng chung trên sân khấu trong ngày cưới con.

"Vợ đầu của anh Kim Tử Long chính là mẹ của Mai Ka (sống cùng Kim Tử Long - Trinh Trinh trước khi lấy chồng). Chị ấy đi làm xa bên nước ngoài nên cũng hay gọi điện gửi gắm con gái cho tôi. Tới lúc Mai Ka làm đám cưới, chúng tôi còn trao đổi, bàn bạc cùng nhau. Thậm chí, khi Mai Ka mới sinh con, 2 vợ trước của anh ấy cũng đến thăm rồi cùng nhau ở lại chăm sóc. Tuy nhiên, lúc đó tôi và anh Long đang đi diễn xa nên không về kịp để gặp 2 chị", Trinh Trinh tâm sự.

Về mối quan hệ với các con chồng, cô cho biết: "Từ lúc xác định đến với anh Long, tôi luôn dặn lòng mình phải thương con chồng. Cái này nói thì dễ đấy nhưng làm có được hay không lại là một chuyện khác. Ở đây, tôi muốn làm nhiều hơn nói vì trong gia đình, tôi là người rất ít nói. Tôi chỉ nghĩ trong đầu rằng, mình thương chồng, tất nhiên phải thương cả con chồng".

Qua 3 đời vợ, amp;#34;Ông hoàng cải lươngamp;#34; Kim Tử Long bộc bạch mối quan hệ với những người cũ - 6

Vợ ba Kim Tử Long đối xử tốt với con riêng của chồng.

Trinh Trinh cho biết các con riêng của chồng vẫn có mẹ quan tâm còn khi về với cô lại là một sự quan tâm khác. Mai Ka ở chung với vợ chồng cô nhiều năm, còn 2 con riêng khác ở với mẹ nhưng vẫn thường xuyên qua chơi. "Hầu như lần nào chúng tôi đi du lịch 2 đứa cũng đi cùng. Đến giờ phút này, mối quan hệ giữa tôi và các con chồng rất vui vẻ và bình thường, không có gì hết”, nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-3-doi-vo-ong-hoang-cai-luong-kim-tu-long-he-lo-moi-quan-he-...

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi đi kiếm bà khác đi
Nam nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết anh từng "ước" được vợ đuổi ra khỏi nhà!

Kim Tử Long

Theo Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long