Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói "Tôi không có con" trên truyền hình

ANNE - Ngày 24/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Không phải ai cũng có quan niệm như NSƯT Kim Tử Long trong chuyện con cái, gia đình.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 1

Mới đây trong chương trình Người một nhà, khi MC nói rằng các nghệ sĩ đến đây hiếm ai có gia đình, có con thì Kim Tử Long nói rằng "Tôi không có con" khiến người dẫn chương trình "hết hồn" tưởng mình nói hớ. Tuy nhiên anh nói tiếp rằng vì mình coi con là bạn.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 2

Nam nghệ sĩ cho hay: "Nếu nghĩ mình có con thì khi dạy bảo cho con sẽ áp đặt suy nghĩ làm cha, làm mẹ thì sẽ rất áp lực. Chính vì vậy, tôi luôn xem con là bạn để cùng con tâm sự, nói chuyện, chia sẻ thì con sẽ gần gũi với mình hơn."

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 3

"Nếu lúc nào cũng bảo ‘Phải nghe lời ba, con không được như vậy’ sẽ gây áp lực và dẫn tới những chuyện con không mong muốn", anh nghĩ. Vì thế Kim Tử Long không ra lệnh cho con như nhiều người cha khác.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 4

Cũng tại chương trình này, "Ông hoàng cải lương" tiết lộ câu chuyện thú vị của mình ngày bé. Gia đình anh đã có một con trai đầu nên khi mẹ mang bầu anh thì cả bố mẹ đều cầu nguyện đứa con trong bụng sẽ là con gái.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 5

Sinh ra anh là con trai nhưng mẹ chỉ cho anh mặc đồ con gái, cắt tóc con gái luôn. "Đi chùa gặp người lạ ai cũng nói tôi là con gái chứ không ai nghĩ tôi là con trai cả. Không hiểu sao càng lớn thì tôi ngày càng menly", Kim Tử Long chia sẻ.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 6

Ở một chương trình khác mang tên 8 lạng nửa cân, nam nghệ sĩ ưu tú có những tâm sự về gia đình đặc biệt của mình. Trải qua 3 đời vợ, 3 dòng con (có tất cả 5 người con, 3 gái, 2 trai) nhưng Kim Tử Long cho biết các con anh rất yêu thương nhau. Còn về vợ chồng, nam nghệ sĩ cho rằng: "Dù là con riêng hay con chung gì thì quan trọng vẫn là 2 vợ chồng hiểu nhau. Nếu 2 vợ chồng ích kỷ, không chịu hiểu nhau thì không được".

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 7

Khi nghe câu trên của Kim Tử Long, nghệ sĩ Việt Trinh đã nói rằng: "Tụi em rất mừng khi gia đình anh Long có 5 đứa con nhưng thương yêu, hòa thuận với nhau nhưng giả sử 3 người phụ nữ trong đời anh có con riêng của dòng khác, câu chuyện nó sẽ xoay theo một hướng khác thì lúc đó vai trò của anh rất quan trọng".

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 8

Không ngại nhắc đến quá khứ 3 đời vợ, Kim Tử Long cũng từng gây bất ngờ khi thú nhận từng ngoại tình lúc đã có bà xã Trinh Trinh khiến khán giả bất ngờ. Đó là tại show Chị em chúng mình, lần đầu tiên nam NSƯT thẳng thắn thú nhận chuyện "lạc lối" trong tình cảm, từng có bồ và nói dối vợ.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 9

Anh cho hay: "Họ biết rằng anh đã có gia đình, đã có Trinh rồi nhưng mà họ vẫn đến với mình. Khi họ đến với mình, chắc có lẽ mình cũng rung động. Mình có nên tiến tới hay không?... Tại vì người ta nói là con tim thì có nhiều ngăn mà. Vậy cho nên là đã có lúc Long rung động và Long nói dối với Trinh". 

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 10

Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng bày tỏ: "Con tim của mỗi một con người đều có sự rung động khác nhau. Chúng ta không thể nào nói tôi đã có một người yêu lý tưởng rồi thì không còn rung động với bất cứ một lời lẽ ngọt ngào nào nữa. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng ở một mức giới hạn. Vì người con trai luôn muốn được chinh phục".

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 11

Còn nghệ sĩ Trinh Trinh tin rằng lời thú nhận của chồng trước triệu triệu người chính là lời chứng minh tình yêu anh dành cho mình. Cô cũng từng bị "gục ngã" vì câu hứa trên của Kim Tử Long lúc đến với nhau.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 12

Vượt qua nhiều sóng gió, giờ đây gia đình của Kim Tử Long - Trinh Trinh được nhiều người ngưỡng mộ. Nam nghệ sĩ và bà xã kém 11 tuổi biết cách vun vắp hạnh phúc cũng như làm mình tươi trẻ hơn trong cách sống.

Có 3 đời vợ 5 con nhưng Ông hoàng cải lương nói amp;#34;Tôi không có conamp;#34; trên truyền hình - 13

Theo ANNE
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin bài cùng chủ đề Kim Tử Long

Tin hay đừng bỏ lỡ

Video chọn lọc