Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi "đi kiếm bà khác đi"

ANNE - Ngày 21/09/2021 19:00 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ Kim Tử Long cho biết anh từng "ước" được vợ đuổi ra khỏi nhà!

XEM VIDEO: Kim Tử Long ước vợ nói "Anh đi kiếm bà khác đi".

Mới đây trong chương trình Tâm đầu ý hợp phiên bản ghi hình online, vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long - Trinh Trinh đã có cuộc gặp gỡ với vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải và 2 MC Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ. Tại đây, Kim Tử Long nhiều lần làm các nghệ sĩ khác cũng như khán giả phải "ngã ngửa" vì những câu nói của mình.

Chương trình đã tiết lộ những đoạn chưa phát sóng trong số ghi hình lần trước, trong đó khi được hỏi "Muốn nghe vợ mình nói câu nào với mình nhất mà chưa bao giờ được nghe?", Kim Tử Long đã trả lời đó là câu: "Anh đi kiếm bồ khác đi".

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 1

Kim Tử Long chia sẻ trên truyền hình.

Nam nghệ sĩ cải lương nổi tiếng cho hay: "Nhiều khi có nhiều chuyện không tâm đầu ý hợp, trong lòng mình cũng buồn buồn. Mình nghĩ sao bà không nói: Anh đi luôn đi, đi kiếm bà nào khác giùm tôi đi!" Mong ước của Kim Tử Long làm 2 MC phải "tá hỏa", Lâm Vỹ Dạ thốt lên "Trời ơi".

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 3

Nam nghệ sĩ từng muốn vợ nói: ": Anh đi luôn đi, đi kiếm bà nào khác giùm tôi đi!"

Khi xem lại đoạn phát sóng này, bà xã kém 11 tuổi của Kim Tử Long là nữ nghệ sĩ Trinh Trinh đã ngay lập tức có phản ứng. Cô nói với giọng điệu "dằn mặt" chồng: "Dễ sợ luôn, bây giờ ngồi coi lại, mình cảm thấy anh này cái miệng lưỡi dễ sợ luôn!"

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 4

Trinh Trinh cho rằng chồng "miệng lưỡi dễ sợ".

Trinh Trinh cũng quay sang chất vấn chồng vì những câu nói lần trước trong chương trình: "Bây giờ trong đầu óc anh, em hỏi nè. Cái câu mà anh nói có muốn bỏ vợ không là có không?" Kim Tử Long phủ nhận anh không hề nói câu nào muốn bỏ vợ.

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 5

Cô tra hỏi chồng về câu nói "muốn bỏ vợ".

Đức Thịnh diễn giải trong chương trình có câu "Nếu mà có cơ hội vợ và con đi vắng 1 tháng thì anh ở nhà làm gì?", Kim Tử Long "lươn lẹo" nói: "Thì ở nhà buồn!" khiến 2 MC bật cười. Vậy mà anh đã nói "ước" được vợ "đuổi" ra khỏi nhà nhưng chưa bao giờ Trinh Trinh nói câu đó.

Nam nghệ sĩ cải lương lắt léo bổ sung: "Còn cái câu gì hôm trước tôi nói, chắc là... ai đi qua đi lại nói á..." Đã quá rõ chồng mình, bà xã Trinh Trinh của anh cho rằng: "Biết mà, biết lắm mà, biết thế nào cũng sẽ nói là ai nói chứ không phải là ảnh nói luôn á".

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 6

Nam nghệ sĩ ước được trở lại tuổi U30 để lãng mạn.

Khi gặp vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải, Kim Tử Long cho biết rất ngưỡng mộ hạnh phúc của 2 đàn em: "Tôi nghĩ rằng thời tôi còn U30, tôi không nghĩ đến chuyện cùng gia đình ăn bữa cơm, đi du lịch chung với gia đình... Nên tôi thấy gia đình của Lê Khánh - Tuấn Khải, tôi rất là ái mộ, mơ có một ngày tôi trở lại lứa tuổi này, để tôi giống như Tuấn Khải, có cuộc sống lãng mạn, nắm tay, ôm nhau, nói những lời ngọt ngào 'Anh yêu em' mặc dù đó là giả dối", khiến cho mọi người bật cười.

Nam nghệ sĩ cho biết cuộc sống gia đình mình bây giờ cũng có những niềm vui như tổ chức ăn uống, hội họp, du lịch... "Long mới làm 1 hồ bơi ở nhà để chiều chiều khi bóng tà dương vừa xuống thì con cái, cháu chắt ra cái hồ bơi rộng khoảng 15m2, nhảy xuống đó, cùng bơi", anh cho hay.

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 7

Vợ kém 11 tuổi của Kim Tử Long phản ứng khi chồng muốn bị đuổi amp;#34;đi kiếm bà khác điamp;#34; - 8

Nam nghệ sĩ cho biết đã xây hồ bơi cho con tại nhà.

Kim Tử Long cũng cho hay, sau chương trình Tâm đầu ý hợp lần trước, anh đã nhận được rất nhiều "gạch đá" nhưng anh vẫn vui. Lâm Vỹ Dạ bày tỏ sau số đó cô rất nể đàn anh, vì cô "ăn gian" trong gameshow thôi, nhưng đàn anh thì "ăn gian" trong cả talkshow nữa!

Kim Tử Long lên tiếng khi bị mắng nhiếc: Không ai muốn cuộc đời mình nhiều vợ, nhiều chồng cả
Nam nghệ sĩ buồn rầu trước những bình luận tiêu cực sau khi anh tham gia một show truyền hình.

Kim Tử Long

Theo ANNE - Nguồn video: Đông Tây Promotion
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc