Qua Mỹ "Hẹn Ăn Trưa", MC Cát Tường thành "bà mối quốc tế"

Ngày 11/04/2019 10:52 AM (GMT+7)

Hình tượng "bà mối quốc dân" đã trở thành một phần không thể thiếu trong sự nghiệp MC của Cát Tường sau hơn 5 năm gắn bó với "Bạn muốn hẹn hò?".

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? phiên bản Hẹn Ăn Trưa lần đầu ra mắt vào tháng 12/2018 đã khiến khán giả yêu mến chương trình vô cùng phấn khích. Một mình "cầm trịch" phiên bản chương trình hoàn toàn mới, MC Cát Tường đã thể hiện được bản lĩnh của nữ MC giàu kinh nghiệm - trở thành sợi dây kết nối nhân duyên cho những người trẻ đang tìm kiếm một nửa của mình.

qua my "hen an trua", mc cat tuong thanh "ba moi quoc te" - 1

"Bà mối quốc dân" Cát Tường đã trở thành phần không thể thiếu của "Bạn muốn hẹn hò?" sau 5 năm gắn bó.

Với phiên bản Hẹn Ăn Trưa, các cặp đôi tham gia chương trình không chỉ có cơ hội làm quen, gặp gỡ những đối tượng trùng khớp với hình mẫu lý tưởng của mình đến 70%, mà còn được cùng thưởng thức bữa ăn tại các nhà hàng sang trọng và không gian hẹn hò lãng mạn do ekip Bạn muốn hẹn hò? chu đáo chuẩn bị. Có lẽ vì thế mà tình yêu của các cặp đôi dễ dàng thăng hoa, mang đến tỷ lệ bấm nút hẹn hò tận 96%.

qua my "hen an trua", mc cat tuong thanh "ba moi quoc te" - 2

Những cảnh quay của "Hẹn Ăn Trưa" tại Mỹ đem lại rất nhiều điều thú vị.

Đến nay, trải qua hơn 15 số phát sóng, Hẹn Ăn Trưa dần trở nên thân quen với khán giả vào 10h sáng thứ Tư hàng tuần. Do nhu cầu thiết thực của hội độc thân, đồng thời bởi Hẹn Ăn Trưa đạt được thành công ngoài mong đợi, nhà sản xuất đã và đang chuẩn bị cho một sự "bùng nổ" vào tháng 5 này. 

qua my "hen an trua", mc cat tuong thanh "ba moi quoc te" - 3

Để mang đến những trải nghiệm đặc biệt hơn, MC Cát Tường đã được bổ nhiệm thành "bà mối quốc tế", ra nước ngoài - cụ thể là thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ - để nối dài hành trình mai mối của "Bạn muốn hẹn hò?".

qua my "hen an trua", mc cat tuong thanh "ba moi quoc te" - 4

Là người "cầm trịch" phiên bản đặc biệt "Hẹn Ăn Trưa" ngay từ những ngày đầu, MC Cát Tường là nhân tố quan trọng, phải dành nhiều tâm huyết, sức lực cho "cú nổ" sắp tới.

qua my "hen an trua", mc cat tuong thanh "ba moi quoc te" - 5

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò?" vẫn "chắc cú" trong tay "ông mai" Quyền Linh, hứa hẹn sẽ được nâng lên một tầm cao mới không kém gì "Hẹn Ăn Trưa".

Sau chia tay tình trẻ kém 10 tuổi, Cát Tường tham gia game show để kiếm chồng
Năm nay 42 tuổi, Cát Tường vẫn độc thân và trẻ trung sau những lỡ dở tình yêu, hôn nhân.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao