Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn

ANNE - Ngày 04/06/2023 09:30 AM (GMT+7)

"Thời gian 10 năm qua có rất nhiều trải nghiệm vui đến với tớ và đồng thời tớ cũng gặp nhiều điều không hay...", Quang Anh tâm sự.

Phần biểu diễn của Quang Anh tại Rạp Việt.

Tối 3/6, Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 đã có màn tái xuất thành công tại Rap Việt. Dù đã được biết đến với tên tuổi nhưng tại sàn đấu Rap Việt mùa 3, Nguyễn Quang Anh – rapname Rhyder đã khiến bộ 7 quyền lực dành cho mình cái nhìn rất khác. Tại chương trình, Rhyder chia sẻ muốn thể hiện hình ảnh mới mẻ của bản thân và hứa hẹn đem đến sân khấu bùng cháy hết nấc. 

Với phần thể hiện ca khúc Để Anh Một Mình, Rhyder đã khiến cả khán đài cũng như là bộ 7 đứng lên và không ngừng nhún nhảy trước giai điệu catchy và giọng hát xen lẫn giọng rap được cậu toàn phần thể hiện mà không cần đến sự hỗ trợ của ca sĩ. Kết thúc phần trình diễn, anh chàng sinh năm 2001 đem về cho mình 4 chọn từ 4 HLV và 93% lượt bình chọn từ khán giả.

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 1

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 3

Quang Anh trên sân khấu Rap Việt.

Được biết đến với danh xưng Quán quân The Voice Kids, Rhyder là cái tên được đánh giá rất cao về kỹ năng trong sàn đấu Rap Việt năm nay. BigDaddy nhận xét: “Anh nghĩ em là cái tên rất nguy hiểm, em là Quán quân của một chương trình mà bây giờ em còn biết đóng tune, chơi melodic. Tất cả những người ở đây bất cứ ai cũng muốn em về đội của mình”.

Giám khảo Suboi thể hiện sự cảm thông cho vốn tiếng Việt của người anh - Thái VG khi liên tục thấy nam rapper bị “đuối lý” trong việc chiêu mộ chiến binh yêu thích: “Em thấy là em đặc biệt đến mức mà anh Thái đứng ở đây và anh ấy đang rất đau khổ về việc thiếu thốn từ ngữ để thuyết phục em về đội của mình”. Andree Right Hand nhấn mạnh: “Khi em về với đội của anh, không những anh giúp em trở thành 1 rap-star mà anh cũng sẽ giúp em trở thành 1 pop-star!”

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 4

Anh chàng được đánh giá là "cái tên rất nguy hiểm".

Chia sẻ về tài năng của thí sinh, GK JustaTee cho biết: “Cái anh muốn nói đến ở đây là thái độ với âm nhạc của em, rất nhiều người thành công từ nhỏ và họ đã không vượt qua được những cám dỗ đến với mình. Anh bất ngờ ở cái cách em nuôi dưỡng âm nhạc, em đã thành công khi em là Quán quân, em không hoạt động nhiều khi em lớn lên, khi chất giọng em vỡ, em đã luyện tập từng ngày từng ngày và hôm nay em đứng ở đây thể hiện mình, chặng đường đấy của em anh có thể cảm nhận được cái hồn với âm nhạc của em thật sự rất nghiêm túc”. Sau một hồi suy tính, 3 Giám khảo đã hội ý và quyết định đưa Rhyder trở thành thành viên đội HLV Andree.

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 5

4 HLV cùng tranh nhau chọn Quang Anh Rhyder.

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 6

Quán quân Giọng hát Việt nhí về với đội của HLV Andree.

Sau màn tái xuất, đêm qua Quang Anh đã có những trải lòng trên trang cá nhân. Anh chàng viết: "Tớ là Quang Anh đây và rap name của tớ là Rhyder. Tớ soạn bài viết này từ sáng, hôm nay cho phép tớ tâm sự dài dòng xíu. Có lẽ lâu lắm rồi mọi người mới thấy tớ xuất hiện và tớ cũng nhớ mọi người nhiều lắm.

Tớ đăng bài viết này vì muốn cảm ơn các cậu, cũng bẵng đi một thời gian tớ không xuất hiện nhưng lần trở lại này tớ thấy mọi người vẫn luôn ủng hộ và chờ đón tớ. Thời gian 10 năm qua có rất nhiều trải nghiệm vui đến với tớ và đồng thời tớ cũng gặp nhiều điều không hay, có những thời điểm tớ đã phải đứng giữa 2 lựa chọn là “tiếp tục” hay “dừng lại” 

 Tớ phải cảm ơn mọi người nhiều lắm vì những thời điểm tớ có suy nghĩ “dừng lại” để làm một công việc khác thì tớ lướt mạng xã hội xem những bài viết về tớ gần nhất, tớ thấy đâu đó vẫn có người chờ đợi tớ trở lại và đó cũng là nguồn động lực để ngày hôm nay tớ đứng tại sân khấu Rap Việt mùa 3 như các cậu đã thấy. Tớ cảm thấy rất hạnh phúc và cảm xúc tớ như vỡ oà khi được 4 chọn từ 4 huấn luyện viên, em cảm ơn ban giám khảo đã gửi gắm em về với đội của anh Andree".

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 7

Quang Anh cho biết 10 năm qua từng có lúc muốn dừng lại để làm một công việc khác.

"Tớ cảm ơn các cậu vì đã công nhận sự cố gắng của tớ trong suốt thời gian qua. Cảm ơn gia đình đã luôn là chỗ dựa tinh thần cho con để con trưởng thành hơn như bây giờ. Cảm ơn những người thầy đã dạy cho con những bài học, hỗ trợ, giúp đỡ để con có một vốn kiến thức và hành trang đầy đủ khi bước lên bất cứ sàn đấu nào. Cảm ơn tất cả bạn bè của tớ vì đã luôn mang đến cho tớ những nguồn năng lượng tính cực sau những lần tớ cắm mặt trong phòng thu", Quang Anh thổ lộ.

Anh chàng cũng dành lời cảm ơn cho những người cộng sự đã đồng hành trong chặng đường đầy thử thách và sóng gió. Quang Anh Rhyder gửi lời cảm ơn đặc biệt đặc biệt đến với toàn bộ ekip Rap Việt vì đã luôn tận tình chăm sóc, chuẩn bị cho  cậu cũng như là các thí sinh khác được xuất hiện lần này một cách tốt nhất. Giọng ca nhí một thời hứa sẽ cố gắng nhiều hơn và mong mọi người ủng hộ trong những chặng đừng tiếp theo.

Quang Anh trải lòng: Suy nghĩ dừng lại để làm một công việc khác, vỡ òa khi 4 HLV Rap Việt tranh nhau chọn - 8

Màn tái xuất của anh chàng khiến đông đảo khán giả bất ngờ, thích thú.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/quang-anh-trai-long-suy-nghi-dung...

Quang Anh The Voice Kids xuất hiện điển trai ở Rap Việt, mẹ ruột bình luận khi có người mạo danh con trai
Trong Rap Việt mùa 3 tập 2, Quang Anh Giọng hát Việt nhí bất ngờ xuất hiện trong tiếng hú hét của khán giả.

Giọng hát Việt nhí

ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí