Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ

Tracy - Ngày 11/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Quang Lê đã làm mọi người bất ngờ với vóc dáng hiện tại khi giảm 7kg.

Mới đây trong chương trình Ký ức vui vẻ, sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê đã khiến trường quay bất ngờ. Ngay khi có mặt, Quang Lê đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi gặp được MC Lại Văn Sâm. Anh còn khéo léo: "Trong đời sống của cháu, có một thứ cháu rất là quý, đó là... sâm!" Còn nam MC kỳ cựu cho biết ê-kíp đã dành cho mình sự bất ngờ vì ông rất thích nhạc bolero. Khi xưa, cứ đêm Lại Văn Sâm giấu bố mang đài vào một góc để nghe. Khi ở bên Nga, sống xa người yêu, xa gia đình, mỗi lần nhớ người yêu, nhớ nhà nam nhà báo lại bật những bài hát bolero lên nghe.

Tại chương trình, Quang Lê tâm sự, anh chính thức đi hát vào năm 2000 khi tham gia một cuộc thi ở nước ngoài và đạt giải nhì. Năm 2003, anh chính thức được nhiều người biết đến. Anh cảm nhận, bolero được nhiều người yêu thích hơn kể từ khi những chương trình truyền hình thực tế được làm ở Việt Nam.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 1

Quang Lê xuất hiện tại Ký ức vui vẻ.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 3

Anh còn "nịnh khéo" MC Lại Văn Sâm.

Khi kể về những miền ký ức đáng nhớ, Quang Lê cho biết anh rất mê NSND Hồng Vân. Ngày xưa anh thường đi mướn băng đĩa của đàn chị về để coi và còn nhớ những vở như Bà mất gà, ông mất nết hay Lôi vũ. NSND Hồng Vân nghe vậy đã xúc động và xin lên ôm Quang Lê, cô tưởng rằng đàn em chỉ yêu quý mình, không ngờ còn thần tượng từ xưa.

"Em phải cám ơn chị nữa, tại vì có lần xin vé chị đi coi kịch. Rồi có lần đến nhà chị, chị cho em ăn bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành... ngon lắm cơ", nam ca sĩ kể. Còn với NSND Hồng Vân, cô rất thích giọng hát của Quang Lê, một lần được nam ca sĩ mời: "Chị Vân tới nghe em hát đi". Tới nơi, 2 chị em làm như quen nhau lâu lắm rồi và rất thân thiện, thành ra quý nhau từ đó. Sau này cả 2 có cơ hội hợp tác nhiều, Xuân phát tài năm nào cũng gặp nhau. "Nói chung là chị thích em, em thích chị mà hổng biết. Bữa nay mới biết", nữ NSND dí dỏm.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 4

NSND Hồng Vân ôm chầm Quang Lê khi được biết đàn em thần tượng mình.

Nữ ca sĩ Tố My có mặt tại chương trình cho biết Quang Lê là người anh thân thiết nhất trong nghề của mình. Cả hai đã đến nhà nhau chơi. Cô còn kể một kỷ niệm không thể nào quên với đàn anh, mỗi lần nhớ tới là cô "chịu không nổi": "Lúc quay cảnh mà cả đội phải đi qua một cái cầu. Cả đoàn ai qua cũng không sao, riêng anh Lê bước ra giữa một cái là cây cầu kêu 'Rụp', anh Lê chìm nghỉm dưới nước luôn, lúc ngoi lên toàn là bùn không à".

Quang Lê dí dỏm kể với Lại Văn Sâm: "Cháu cứ đi hiên ngang như bao người. Cháu đang đi thì nó làm cái 'Rầm', cháu phải lội bùn, mà lâu lắm cháu mới ngửi được mùi bùn. Nó hay hay, thơm thơm".

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 5

Tố My tiết lộ cú ngã không thể quên của Quang Lê khi đi trên cầu.

Nhân câu chuyện của Quang Lê, nhà báo Lại Văn Sâm cũng kể: "Đôi khi mình quên mất mình là ai, tôi cũng từng như vậy. Có lần tôi xuống mỏ than Vàng Danh ở Quảng Ninh, người ta bảo tôi tốt nhất đừng có xuống. Nhưng tôi bảo phải xuống thì mới biết để kể với khán giả. Tôi hăng hái lao xuống dưới lòng đất, đến lúc lên tắm rửa xong, vừa ngồi xuống một cái thì tự nhiên toàn thân co rút lại, tôi mệt quá và nằm vật ra ghế luôn. Phải gần nửa tiếng mới tỉnh dậy. Tôi mới nhớ ra mình nhiều tuổi rồi. Quang Lê lúc bước qua cầu cũng quên mất cân nặng của mình rồi". 

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 6

Nam ca sĩ đã làm gãy cây cầu dừa vì mập, ngã nhào xuống bùn.

Câu nói của MC Lại Văn Sâm làm cả trường quay phì cười. Tố My tiết lộ thêm, khi qua cầu Quang Lê còn nhún nhún chứ không chỉ đi bình thường. Được nam nhà báo hỏi sau khi xuống bùn rồi xử lý thế nào, Quang Lê cho hay: "Cháu phải vô rửa trong phòng tắm. Cháu mới mua đôi giày 5 triệu mà đôi giày xuống bùn rồi. Giờ cháu có giặt, phơi khô nó cũng queo luôn. Bữa đó thất thoát đôi giày".

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 7

Anh cho biết bữa đó bị "thất thoát" đôi giày 5 triệu.

Còn NSND Tự Long rất bất ngờ khi nhìn vóc dáng Quang Lê ở thời điểm hiện tại và không hiểu nam ca sĩ "ăn cái gì mà giảm cân nhanh thế". Bởi chỉ cách đây 3 tháng, nam danh hài có chụp cùng Quang Lê một bức ảnh và giờ trông gầy đi hẳn.

Quang Lê cho hay, so với 3 tháng trước anh đã giảm được 7kg. Tiết lộ của nam ca sĩ làm MC Lại Văn Sâm ồ lên, các nghệ sĩ cùng khán giả tại trường quay đều vỗ tay cho nỗ lực giảm cân của giọng ca Về đâu mái tóc người thương.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 8

Tự Long chụp cùng Quang Lê 3 tháng trước.

NSND Tự Long tiết lộ thêm: "Hôm đấy quay Xuân phát tài, anh em chỉ chụp ảnh rồi nói chuyện với nhau qua lại vài câu. Quang Lê vừa có danh, vừa có giá, lại có một cái khiếu ăn uống, toàn ăn riêng thôi ạ. Cứ đồ ăn chuyển xuống đi vào phòng, em có muốn ăn cũng không ăn được cùng".

Được Tự Long hỏi nghiêm túc về chuyện rút được nhiều cân, Quang Lê cho biết anh đã phải nghiêm khắc với mình. "Nhiều khi nửa đêm em rất thèm ăn mì gói nhưng đứa trợ lý không cho em ăn", anh kể. NSND Tự Long bày tỏ rằng không chỉ vợ anh mà cả đám con gái nhà anh cũng thần tượng Quang Lê hơn cả anh. Điều đó làm nam danh hài "cay mũi" nhưng vì cũng yêu Quang Lê nên không cay mũi nữa.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 9

Diện mạo hiện tại của Quang Lê khiến Tự Long bất ngờ.

Về chuyện giảm cân của Quang Lê, cách đây một tháng, anh có bài đăng xin truyền thông hãy dùng hình hiện tại của mình hoặc gọi để anh gửi hình cho trung thực và đẹp hơn. Anh cảm thấy "buồn nhẹ" khi một số trang "chọn tấm hình lúc Quang Lê mập nhất xấu nhất để làm cover". Nam ca sĩ cho hay, anh đã giảm nhiều cân và lấy lại vóc dáng phần nào so với lúc mập đỉnh điểm và quyết tâm giảm nữa để tháng 10 trở lại trong liveshow của mình.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 10

Nam ca sĩ chia sẻ tấm hình lúc mập đỉnh điểm.

Quang Lê từng làm gãy cầu vì mập, hỏng đôi giày 5 triệu, giờ giảm 7kg ai cũng bất ngờ - 11

Nam ca sĩ đã giảm gần chục kí.

Theo Tracy
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc