Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt

Ngày 15/12/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP không kìm được cảm xúc khi nhắc lại trên truyền hình những nỗi đau từng trải qua trong hành trình tìm con.

Luôn vui tươi, năng động mỗi khi xuất hiện trước ống kính nên không phải ai cũng biết để có được hạnh phúc viên mãn hiện tại Quỳnh Trần JP đã trải qua rất nhiều khó khăn. Và lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình tại tập 2 Mẹ Tuyệt Vời Nhất, nữ youtuber đã trải lòng với MC Hồng Vân về những chông gai, nỗi đau bản thân gặp phải trong hành trình tìm con.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 1

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ Youtuber Quỳnh Trần JP và bé Sa đồng hành cùng  MC Hồng Vân trong tập này.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 3

Năng động, vui tươi là thế nhưng đằng sau niềm vui đó là những câu chuyện ám ảnh, nỗi đau bản thân nữ youtuber gặp phải trong hành trình tìm con.

“Sau thời gian con và ông xã kết hôn năm 2013, mãi năm 2014 đợi hoài không có tin vui con mới nói với anh xã là giờ con thích có con lắm và mong muốn anh lên bệnh viện kiểm tra với con… Ở Nhật người ta thích nuôi chó nuôi mèo nhưng con thích có con nên con muốn nuôi con con. Vì anh cũng thương nên đã dắt con tới bệnh viện và biết được rằng do anh lớn tuổi nên khó có con”, Quỳnh Trần bộc bạch với sứ giả hạnh phúc Hồng Vân.

Sau thời gian dài kiên trì và cố gắng, Quỳnh đã mang thai đứa con đầu tiên. Khi thai được 3 tháng nữ Youtuber về Việt Nam ăn Tết và đi rất nhiều chùa để lễ tạ ơn. Tuy nhiên lần đó Quỳnh Trần sinh không được suôn sẻ, em bé đã ngừng thở chỉ sau vài tiếng chào đời: “Cái lý do vì sao em bé mất đến bây giờ con cũng không có câu trả lời cụ thể từ bệnh viện. Khi sinh ra em bé không khóc và nhịp tim đập loạn xạ và sau đó giảm từ từ… Ở Nhật người ta khuyến khích đẻ thường nên khi con đau bụng nằm 2 ngày trong bệnh viện không sinh được bác sĩ cũng không chịu mổ cho con, 8 phân rồi không cho con đẻ nữa”.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 4

Con đầu mất ngay sau khi chào đời, Quỳnh Trần JP từng đau buồn khóc đến mờ mắt.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 5

Cũng là người mẹ NSND Hồng Vân thấu hiểu nỗi đau mà Quỳnh Trần phải trải qua sau những mất mát đau thương ấy,

Sau khi mất con, Quỳnh Trần khóc đến mức mắt mờ đi, thậm chí bác sĩ còn nói rằng nếu khóc thêm nữa sẽ có thể mất đi thị giác. Cô vẫn nhớ như in ngày ở viện trong khi bao nhiêu người mẹ khác ôm con cho con bú còn mình thì không. Cuối cùng, để gia đình bớt đau lòng bác sĩ đã bơm thuốc vào miệng bé để giữ xác và cho Quỳnh bế 1,2 tiếng trước khi cho vào nhà lạnh.

Ngày xuất viện là ngày Quỳnh đau lòng nhất, vì nhiều cặp vợ chồng khác đều ôm đứa con kháu khỉnh trong tay, nhưng con của Quỳnh lại không còn thở nữa. Đau đớn ôm đứa con vừa mới lọt lòng về an tang, Quỳnh giới thiệu với em bé đây chính là nơi cha mẹ ở và ôm con ngủ nguyên 1 đêm. Sau đó để tâm trạng ổn định ngày nào cô cũng đọc kinh cầu nguyện: “Con kiếm mẹ Quan Âm để con hỏi là tại sao mẹ không cứu con của con… đến 1 ngày mẹ cho con gặp và nói rằng con phải cố gắng lên. Sau đó con được 1 chị ở Việt Nam chị gửi cho con bức tranh thêu hình chữ thập Mẹ ôm 1 đứa nhỏ trên tay. Con ở nhà con thêu tranh, thêu xong bức tranh đầu tiên con cũng mang thai Sa luôn”.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 6

Sa chính là kết quả trong lần thụ tinh nhân tạo lần thứ 4 của vợ chồng Quỳnh.

Rút kinh nghiệm từ lần mang thai trước, cô không nghỉ mà vẫn đi làm ngày 10 tiếng để vận động nhiều giúp thai khỏe hơn và không bị tiểu đường thai kỳ. Sau nhiều nỗ lực và trải qua 2 lần đau vì sau 2 tiếng không đẻ thường được bác sĩ mới quyết định mổ, Quỳnh sinh bé Sa đúng ngày Noel.

Khoảnh khắc nghe Sa cất tiếng khóc, Quỳnh còn khóc nhiều hơn con vì hạnh phúc: “Thằng Sa vừa ra đời đã khóc, nghe thấy tiếng nó khóc Quỳnh còn khóc lớn hơn nó nữa. Quỳnh sợ lắm, đưa Sa về nhà ngủ mà 2 vợ chồng tối nào cũng bật đèn, không dám ngủ… sợ có khi nào nó ngủ nó không ở lại với vợ chồng Quỳnh nữa, nó chết không…”

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 7

Ám ảnh nỗi đau mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 8

Một hành trình tìm con đầy nước mắt cuối cùng đã thu được trái ngọt. Cậu bé Sa đáng yêu, kháu khỉnh chính là món quà vô giá mà thượng đế mang đến cho Quỳnh. 

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 9

Không như nhiều đứa bé khác, Sa rất ngoan ăn sữa xong là đi ngủ chứ ít quấy khóc vào ban đêm.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 10

Điều duy nhất Quỳnh Trần mong ước chính là bé Sa luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên vợ chồng cô.

Đến với Mẹ tuyệt vời nhất, nữ Youtuber còn tiết lộ ý nghĩa thực sự đằng sau tên của bé Sa, cô hào hứng tâm sự: “Quỳnh mang bầu vào năm con khỉ nên nói rằng sẽ đặt tên ở nhà của bé là Saru tức con khỉ luôn. Nhưng mà về đến nhà gọi Saru bị dài nên 2 vợ chồng quyết định gọi là Sa cho lẹ, cho nhanh”.

Quỳnh Trần JP kể cùng Hồng Vân nỗi đau mất con ngay sau khi chào đời, khóc đến mờ mắt - 11

Sau Quỳnh Trần, nhiều nhân vật khác cũng mang đến những câu chuyện xúc động. Tập 3 Mẹ tuyệt vời nhất lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 ngày 20/12.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quynh-tran-jp-ke-cung-hong-van-noi-dau-mat-con-nga...

Cuộc gặp của NSND Hồng Vân với hai mẹ con gây bão mạng: Quỳnh Trần và bé Sa
Quỳnh Trần xác nhận "Mẹ tuyệt vời nhất" là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô tham gia khi trở về Việt Nam lần này.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình