"MC triệu đô" đình đám showbiz thích mặc quần đùi, cởi trần ngồi trước cửa nhà ăn cơm

Ngày 14/12/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nói tới MC Quyền Linh thì anh người giản dị bậc nhất showbiz, anh rất thích trò chuyện gần gũi với mọi người xung quanh.

XEM VIDEO: Quyền Linh thích sự dân dã, gần gũi hàng xóm láng giềng.

Mới đây, MC Quyền Linh đã có cuộc trò chuyện thú vị với đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Long Nhật trên truyền hình trong chương trình 9 người 10 ý. Với chủ đề "Hàng xóm láng giềng", cả ba đều có những tiết lộ thú vị về cuộc sống của mình với những người xung quanh.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 1

Nhắc đến vấn đề hàng xóm láng giềng, bộ ba Quyền Linh, Long Nhật, Lê Hoàng có những chia sẻ vô cùng thú vị, những bí mật lần đầu tiết lộ trên sóng truyền hình.

Cụ thể khi Quyền Linh và Long Nhật đồng tình rằng nên coi trọng tình làng nghĩa xóm, gần gũi láng giềng vì sống biệt lập 1 mình rất buồn tẻ thì Lê Hoàng liền đáp: “Bây giờ tóm lại thế này này. Mình chốt lại Long Nhật nói rằng: Chẳng thà nhiều chuyện còn hơn khép kín”.

Tuy nhiên kết luận này lại chưa đúng với suy nghĩ của nam ca sĩ, theo anh "nhiều chuyện" là 1 từ thuộc phạm trù khác: “Không đúng... nhiều chuyện là đi nói xấu người ta, 1 nói thành 10, nói những điều bất lợi”.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 3

Thấy vậy, Lê Hoàng liền cười nói Quyền Linh mới là người nhiều chuyện vì quan tâm quá sâu vào cuộc sống hàng ngày của láng giềng.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 4

Ngược lại Quyền Linh – Long Nhật, Lê Hoàng đề cao sự riêng tư trong cuộc sống, không muốn bị hàng xóm làm phiền.

Theo nam đạo diễn sự riêng tư đang trở thành xu hướng phát triển: “Nếu các vị có tiền thì đều mua nhà cao cấp và khi mua nhà cao cấp thì sẽ để ý sự riêng biệt... xu hướng của Việt Nam cũng như thế giới là ngày càng tôn trọng quyền riêng tư của con người mà khi đã tiến lên như vậy thì các quan điểm tình làng nghĩa xóm của các cụ ngày xưa sẽ ngày càng nhạt đi. Và điều đó mình phải chấp nhận thôi bởi vì cuộc sống mà, cuộc sống thì nó là như thế...”

Không chấp nhận quan điểm đó, nam MC khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mình quyết định. Là một người giản dị, dân dã Quyền Linh rất thích trò chuyện gần gũi với mọi người xung quanh: “Quan điểm của Linh hàng xóm sống với nhau phải tình cảm còn không biết gì về nhau thì không phải hàng xóm... Thay vì giữ hình tượng, Linh thích bưng tô cơm mặc quần xà lỏn, ở trần ra ngồi ăn trước cửa nhà để gần gũi và tạo nên mối quan hệ láng giềng. Linh nghĩ kết nối cộng đồng hay không là do mình”.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 5

Quyền Linh hiện sống trong nhà triệu đô sang trọng nhưng anh tiết lộ vẫn thích mặc quần đùi, cởi trần ngồi trước cửa nhà ăn cơm để gần gũi và tạo nên mối quan hệ láng giềng.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 6

Ngay cả ngồi nhâm nhi cà phê, uống nước, anh cũng hay rủ con gái ra hiên nhà ngồi "tâm sự" thế này và chuyện trò với hàng xóm.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 7

Nói tới MC Quyền Linh thì anh người giản dị bậc nhất showbiz khi vẫn ăn cơm bụi mỗi khi đi quay, vẫn đi dép tổ ong, vẫn quần áo đơn giản và đặc biệt anh rất hòa đồng với mọi người.

Về phần Long Nhật, nam đạo diễn Lê Hoàng lại hết lời khen ngợi: “Công nhận là khen ngợi Long Nhật vì sống rất thật với bản chất của mình, nói thật không có gì phải giận, xưa nay Long Nhật là người hay có ý kiến trong cuộc sống showbiz và hôm nay cũng thích nhân vật tương tự. Đứng về mặt trung thực, Long Nhật rất hay vì không phải trên TV nói 1 đằng còn đằng sau nghĩ 1 nẻo. Có điều chỉ là Hoàng không đồng tình điều đó”.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 8

Anh còn đặc biệt chia sẻ ngày trước thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không hề quen biết hay thân thiết.

Có mặt tại chương trình còn có diễn viên Anh Đức. Hết sức đồng tình với Quyền Linh, Anh Đức đã xin phép được bày tỏ ước muốn của bản thân: “Cho dù thế giới có hiện đại phát triển đến mấy thì chúng ta cũng đừng nên xem thường các mối quan hệ trong xã hội. Chúng ta có thể có nhiều bạn nhưng hãy nghĩ rằng những người hàng xóm cũng có thể là bạn. Quan trọng chúng ta phải biết tế nhị, ý tứ chứ đừng bỏ mối quan hệ đó”.

"mc trieu do" dinh dam showbiz thich mac quan dui, coi tran ngoi truoc cua nha an com - 9

Cũng trong chương trình, Lê Hoàng hết lời khen ngợi Long Nhật sống thật với bản chất nhưng vô tình nhắc đến biệt danh "Bá Tám showbiz" khiến nam ca sĩ phải lên tiếng.

Câu “đùa” vô tình của Lê Hoàng khiến Long Nhật vội vàng lên tiếng: “Đây là lần đầu tiên em được hội thoại cùng anh Lê Hoàng trên 1 chương trình thế này và cũng nhiều lần em nói trước đài truyền hình cả nước là Bà Tám showbiz chết rồi, chết cách đây 5 năm rồi. Đó là một giai đoạn quá độ, không đẹp, không muốn nhắc lại đối với em.

Bởi vì lúc đó ở bên Mỹ về và thời gian của em dường như hết rồi. Em có xin phép khán giả, bố mẹ, gia đình vợ con để được đi đường tắt, nhưng em cũng luôn luôn nhắc nhở các em nhỏ rằng con đường tắt đó là con đường nguy hiểm mà không phải ai cũng may mắn hạ cánh an toàn được như Long Nhật, đôi khi hạ cánh không an toàn thì mình mất cả sự nghiệp. Nếu các em đi sau thì không nên đi con đường làm Bà tám showbiz đó, bây giờ chỉ còn 1 Long Nhật hát hay diễn xuất giỏi, lăn lộn trên trường quay để mang đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật. Và Long Nhật xin tuyên bố thêm 1 lần nữa: Bà Tám showbiz chết cách đây 5 năm rồi”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-trieu-do-dinh-dam-showbiz-thich-mac-quan-dui-coi-t...

Tâm sự với Quyền Linh, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận bị tụt sống mũi như phù thuỷ
Nam diễn viên hài thừa nhận trên sóng truyền hình, anh nghiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉ sau nghệ sĩ Lê Giang.

Theo Hải Đỗ - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ