Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là "đồ giả tạo", Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ

ANNE - Ngày 07/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Lời tâm sự thẳng thắn của bà xã Trấn Thành làm khán giả có phần hơi bất ngờ.

XEM VIDEO: Hari Won tiết lộ "yêu trai nhiều hơn mẹ" (Nguồn: Hành lý tình yêu).

Trong một chương trình hẹn hò mới phát sóng tối qua (6/9), Hari Won đã ngồi ghế cố vấn để giúp nữ chính tìm một chàng trai phù hợp. Tại đây, một anh chàng không ngại chia sẻ quan điểm, mẹ luôn ở trong lòng nhưng vợ sẽ luôn là số 1 trong trái tim: “Vì mẹ chỉ có thể ở bên cạnh ta một quãng đường đến hết thanh xuân, con cái cũng chỉ ở cạnh ta thuở bé, chỉ có vợ chồng mới là người cùng ta đi hết quãng đường đời”.

Nghe vậy, Hari Won cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này: “Em luôn nghĩ tới mẹ em và rất thương mẹ em. Nhưng ai cũng vậy, ba mẹ thương con rất nhiều, nhưng con không bao giờ thương ba mẹ như ba mẹ thương con. Em có mối tình thì em cũng đi theo mối tình, em yêu trai nhiều hơn mẹ em nữa chứ! Cũng hơi 'ấy' nhưng mà với em, chồng em là nhất thiệt. Em suy nghĩ như vậy thiệt. Em nghĩ những người khác cũng như vậy thôi”.

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 1

Hari Won thẳng thắn cho biết bản thân cô "chồng vẫn là nhất" dù thương mẹ và các em.

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 3

"Em có mối tình thì em cũng đi theo mối tình, em yêu trai nhiều hơn mẹ em nữa chứ", ai thật thà được như Hari Won?

Tiết lộ thẳng thắn này của Hari Won làm khán giả có phần hơi bất ngờ, có thể làm nhiều người gợi nên những sự so sánh không đáng có. Bản thân cô cũng cảm thấy nói ra như vậy hơi tế nhị. Song điều đó cũng chứng tỏ tình yêu rất lớn mà nữ ca sĩ lai Hàn - Việt dành cho ông xã nổi tiếng của mình.

Trước đó trong một show truyền hình khác tuần qua, Hari Won có tiết lộ không ngờ về mối quan hệ mẹ vợ - chàng rể của Trấn Thành với mẹ mình. Theo đó, mẹ Hari Won từng không thích Trấn Thành, sau đó từng nói thẳng với nam danh hài là "đồ giả tạo".

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 4

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ mối quan hệ trước kia của Trấn Thành với mẹ ruột cô.

Cụ thể, nữ ca sĩ kể: "Lúc đầu Trấn Thành và mẹ tôi gặp nhau bình thường lắm. Trấn Thành vào nhà chào mẹ tôi nhưng mặt bà không vui cho lắm. Mẹ tôi chỉ chào một câu rồi đi vào, không nói thêm gì nữa.

Trấn Thành hồi đó nhìn rất đào hoa, nên mẹ tôi không biết có an toàn cho tôi hay không. Gu của tôi và mẹ tôi là chững chạc, chín chắn, trong khi nhìn Trấn Thành lại hơi trẻ trâu.

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 5

Mẹ Hari Won từng lo khi con gái yêu Trấn Thành vì đào hoa và hơi "trẻ trâu".

Nhưng Trấn Thành lại là người lấy lòng rất giỏi, luôn biết cách lấy lòng mẹ tôi một cách cẩn thận. Bởi vậy nên mẹ tôi từ không thích lại chuyển sang quý mến Trấn Thành. Trấn Thành còn gọi mẹ tôi là chị, không bao giờ gọi là mẹ vợ. Mỗi lần gặp nhau, Trấn Thành đều ôm mẹ tôi rồi gọi chị. Mẹ tôi nói luôn: "Đồ giả tạo". Trấn Thành đáp lại: "Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy".

Nói chung, mẹ tôi và Trấn Thành nói chuyện rất vui vẻ. Nhiều khi nhìn vào không giống con rể với mẹ vợ mà cứ như hai mẹ con ruột vậy".

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 6

Nhờ biết lấy lòng giỏi, nam danh hài đã vượt qua rào cản nhà gái.

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 7

Anh đã nói với mẹ vợ: "Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy".

Qua đó mới thấy, dù nổi tiếng, giàu có và khéo léo nhưng Trấn Thành cũng từng gây e ngại cho mẹ vợ khi đến với con gái bà. Tuy nhiên nhờ biết lấy lòng giỏi mà anh đã chinh phục được bậc sinh thành của Hari Won. Ngay cả sau khi kết hôn với giọng ca Anh cứ đi đi, Trấn Thành cũng thường xuyên "nịnh" mẹ vợ.

Hari Won từng tiết lộ rằng, Trấn Thành đã kỳ công đặt một bó hoa đẹp tặng mẹ vợ nhân Ngày của mẹ. Anh còn đặt hoa Carnation - loài hoa mang ý nghĩa tình cảm, tình yêu của con đối với mẹ. Hari Won đã viết: "Mẹ nhận hoa và nhắn tin cảm ơn quá trời, đồng thời cũng rất ngạc nhiên khi nhận hoa có tấm hình con rể nữa. Mỗi năm có một Ngày của Mẹ nên mẹ vui là mình đã thành công rồi”. Không ít cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hành động “lấy lòng mẹ vợ” cực dễ thương của nam danh hài sinh năm 1987.

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 8

Trong mắt ông xã Hari Won, mẹ vợ là người trẻ trung, hài hước.

Trong một chương trình trước đây, chính Trấn Thành cũng tiết lộ mặc dù làm rể Hàn Quốc được 4 năm nhưng anh chưa từng gọi người phụ nữ đã sinh ra Hari Won là "mẹ vợ" mà luôn gọi là "chị Sook Hee". Bởi theo anh, vì bà rất trẻ trung và hài hước, còn hay trêu con rể. 

Anh hài hước nói rằng: "Trấn Thành chặt chém người ta ra sao thì cổ (mẹ vợ) chặt chém tôi như vậy. Trên đời này, chỉ có một mình mẹ vợ tôi chặt được tôi thôi". Ông xã Hari Won cũng kể thêm rằng, ở nhà Hari Won thường quay lén những hành động kỳ quặc của anh rồi gửi cho mẹ vợ xem, sau đó cả hai cùng nhau cười khoái chí. Điều đó cũng cho thấy mức độ thân thiết và vô cùng vui vẻ của nam danh hài đình đám nhất nhì showbiz với mẹ vợ trẻ trung người Hàn Quốc.

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 9

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 10

Sau chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ nói là amp;#34;đồ giả tạoamp;#34;, Hari thú nhận thương chồng hơn mẹ - 11

Không chỉ tính cách mà vẻ ngoài của mẹ Hari Won cũng cực kỳ trẻ trung, vui vẻ.

Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con
Hari Won kể một kỷ niệm khiến cô rất xấu hổ đó là khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô.
Theo ANNE
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành

Video chọn lọc