Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con

Anne Ngày 01/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hari Won kể một kỷ niệm khiến cô rất xấu hổ đó là khi cô bắt đầu có kinh nguyệt, mẹ đã đem khoe khắp nơi, kể cả với… bạn trai của cô.

XEM VIDEO: Hari Won tiết lộ từng muốn chuyển giới.

Mới đây trong một đoạn video hé lộ show truyền hình mà Hari Won tham gia, cô đã có những tiết lộ đặc biệt về kỷ niệm với mẹ trong tuổi dậy thì của mình. Nữ ca sĩ cho biết, hồi cô nhỏ, mẹ luôn dành hết thời gian chăm chút cho gia đình nên không có bạn bè.

"Tôi là bạn duy nhất của mẹ. Đi học về là mẹ chờ tôi ở trong phòng. Tôi kể cho mẹ tôi là nguyên ngày ở trường có chuyện gì xảy ra... Tôi kể hết và tâm sự với mẹ cả chuyện 'Mẹ ơi, con có thích ai đó rồi'. Mẹ tôi mừng ơi là mừng", Hari Won cho hay.

Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con - 1

Hari Won kể trên truyền hình về tuổi dậy thì và kỷ niệm không thể quên với mẹ.

Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con - 3

Ai mà ngờ một cô gái nữ tính thế này lại từng tuyên bố: "Tôi sẽ chuyển giới".

Bất ngờ nhất, lý do mẹ mừng khi cô có bạn trai bởi hồi đó Hari rất "đàn ông", thậm chí từng tuyên bố muốn chuyển giới: "Ngày xưa tôi đàn ông tới mức độ hồi lớp 6 tôi nói với các bạn: 'Tôi sẽ chuyển giới. Tôi muốn làm đàn ông'. Và rất buồn cười là cả lớp ai cũng ủng hộ chuyện đó. Mình cũng nghĩ mình phải làm con trai mới đúng. Vì tính cách của mình và mình cũng thích chăm sóc phụ nữ nữa".

Tới năm 17 tuổi, Hari vẫn chưa có kinh nguyệt. Cô cho biết: "Tôi rất là sợ, nghĩ có khi nào mình có cùng 2 giới tính luôn không? Mẹ tôi cũng lo không lẽ con mình thành trai luôn không? Mỗi khi tôi kêu mệt, mẹ luôn hỏi: 'Có kinh hả? Có kinh hả?' Ngày chính thức tôi có kinh, tôi gọi cho mẹ và nói 'Chắc con phải về thôi'. Mẹ hỏi như đùa 'Sao hả, có kinh hả?' Khi biết là thật, mẹ vui quá trời.

Lúc đó tôi có người bạn trai đầu tiên, bạn trai tôi gọi điện cho mẹ tôi và hỏi sao hôm nay Hari không đi học. Mẹ tôi nói: 'Con ơi, hôm nay là Hari chính thức là phụ nữ nha'. Trời đất ơi! Sau đó, mẹ tôi đi khoe tất cả mọi người. Hôm sau mấy bà mẹ trong lớp ai gặp tôi cũng nắm tay: 'Chúc mừng con nhá, có kinh rồi'. Tôi nhục ơi là nhục".

Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con - 4

Mẹ Hari Won từng khoe với cả bạn trai của con chuyện Hari Won có kinh nguyệt lần đầu tiên.

Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con - 5

Nữ ca sĩ thấy "nhục" khi chuyện có kinh bị đem nói hết với mọi người. Tuy nhiên nhớ lại, hẳn đó là một kỷ niệm vui khó quên.

Nhiều khán giả đã biết Hari Won có bề ngoài nữ tính nhưng bên trong là cô gái vô cùng mạnh mẽ, ẩn chứa nét tính cách "đàn ông". Chính trong lời đề cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc về cuộc đời mình, cô đã viết một câu rằng: "Chúng ta mạnh mẽ hơn chúng ta vẫn nghĩ". Cô tự ví mình như cỏ dại: Vì nó rất đẹp và dù có bị người đời chà đạp thế nào thì vẫn vươn lên sống mạnh mẽ.

NSND Lê Khanh sau khi quay chung chương trình với Hari Won đã rất mê tính cách ấy của nữ ca sĩ: "Sau khi ghi hình xong số đầu tiên, tôi mê mẩn cách nói chuyện mạnh mẽ, thẳng thắn, chém tay chân liên tục của Hari Won nên học theo. Thậm chí, Hari Won còn nói công khai trên truyền hình là 'Đồ ngu'. Tôi thèm được nói câu đó như Hari Won, mê sự mạnh mẽ của cô ấy nên về nhà cũng bắt chước chém tay chém chân với chồng", nữ nghệ sĩ hài hước.

Hari Won từng muốn chuyển giới, có kinh nguyệt mẹ đi khoe khắp nơi, cả với bạn trai con - 6

Những hình ảnh hiếm của Hari Won ngày xưa. Cô là chị cả mạnh mẽ trong gia đình.

Hari Won là con cả trong một gia đình Việt - Hàn. Cô từng bị kỳ thị, là đứa con lai bị ruồng rẫy khi xã hội xứ kim chi thời đó chưa cởi mở với những gia đình đa văn hoá. Cô chị cả của gia đình đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích, lăng mạ từ bạn cùng lớp. Cô thậm chí tạo cho mình một tính cách rất "lì" và không khóc khi bị trêu chọc, bị đánh.

Tự nhủ phải cố gắng vượt qua nghịch cảnh, Hari Won đã tự lập tự khi còn nhỏ, biết kiếm tiền năm 12 tuổi và luôn vươn lên để có được thành công ngày hôm nay. Người ta có thể thấy một Hari Won tỏ ra ngây thơ hay đôi khi vui đến "xàm" bên ông xã Trấn Thành nhưng ở cô luôn ẩn chứa một nội lực mạnh mẽ của một con người trải qua nhiều sóng gió.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tiet-lo-dong-troi-cua-hari-won-tung-muon-chuyen-gioi-co-kinh-ng...

Đặt Trấn Thành vào thế bí khi so sánh nhan sắc vợ và mẹ, Hari Won bị chê vô duyên
Câu hỏi có phần đùa giỡn của Hari Won dành cho ông xã Trấn Thành vô tình bị dân mạng "ném đá", bị chê vô duyên ngay trên trang cá nhân của chồng.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won
Tin hay đừng bỏ lỡ