Sụt 12kg, MC Quyền Linh cho biết vẫn phải "cày" nhiều hơn vì lý do này

ANNE Ngày 11/05/2022 13:00 PM (GMT+7)

Trong hậu trường ghi hình, Quyền Linh cũng thổ lộ rằng: "Tôi tự giải tỏa áp lực và không để gia đình lo lắng".

XEM VIDEO: Quyền Linh tâm sự về cuộc sống trong hậu trường ghi hình.

Nghệ sĩ Quyền Linh đang đồng hành cùng chương trình Hát cho ngày mai với vai trò MC. Không chỉ nhiều lần giúp các thí sinh khó khăn có thêm "quà" mang về mà anh còn mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động mình đã trải qua trong đại dịch.

Trong suốt nhiều tháng liền tham gia vào lực lượng tuyến đầu, nam MC cũng từng tiết lộ anh bị sụt 12kg và xe ô-tô cũng bị hư hỏng nặng do vận chuyển lương thực, thực phẩm.

Sụt 12kg, MC Quyền Linh cho biết vẫn phải amp;#34;càyamp;#34; nhiều hơn vì lý do này - 1

Nam MC tươi tắn đi ghi hình.

Mới đây, tại hậu trường của chương trình, MC Quyền Linh cho biết cuộc sống của mình vui vẻ, tất bật hơn sau khi TP.HCM bước vào giai đoạn bình thường hóa, tuy nhiên anh cho biết phải "cày nhiều hơn".

"Linh vui hơn vì cuộc sống đã trở lại bình thường nhưng Linh cũng phải 'cày' nhiều hơn, phải 'bào' sức mình nhiều hơn để lấy lại những gì đã mất trong mùa dịch", nam MC nói thêm.

Sụt 12kg, MC Quyền Linh cho biết vẫn phải amp;#34;càyamp;#34; nhiều hơn vì lý do này - 3

MC Quyền Linh cho biết dù mệt cỡ nào vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ khi lên sân khấu.

Với lịch làm việc dày đặc và kéo dài tới tận khuya, MC Quyền Linh cũng tiết lộ nhiều hôm anh rất mệt và buồn ngủ nhưng vẫn cố gắng giữ cho mình tinh thần vui vẻ, tích cực nhất mỗi khi vào set quay. Đó cũng là phong cách làm việc của nam MC từ khi mới vào nghề cho đến hiện tại. 

Nam MC bộc bạch: "Một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì dù mình có mệt mỏi cỡ nào, có bận việc cá nhân cỡ nào thì khi đã nhận việc từ người khác thì phải lao vào làm việc hết sức, như làm cho chính công việc của mình". 

Sụt 12kg, MC Quyền Linh cho biết vẫn phải amp;#34;càyamp;#34; nhiều hơn vì lý do này - 4

Anh cho biết mình rất hời hợt trong cách ăn mặc.

Nghệ sĩ Quyền Linh còn cho biết sau tấm "màn nhung" anh thường rất hời hợt trong cách ăn mặc. Anh có thể đi dép tổ ong, mặc áo quần xộc xệch sau hậu trường nhưng khi lên sân khấu anh sẽ lựa chọn trang phục phù hợp và lịch sự như một sự tôn trọng dành cho khán giả.

Dù nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả nhưng MC Quyền Linh cũng không ít lần phải trải qua những áp lực từ dư luận mà không biết chia sẻ với ai. "Người nghệ sĩ áp lực nhiều lắm. Mình có chia sẻ với ai thì họ cũng không hiểu được đâu vì chỉ có những ai ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu được thôi", nam MC cho hay. 

Sụt 12kg, MC Quyền Linh cho biết vẫn phải amp;#34;càyamp;#34; nhiều hơn vì lý do này - 5

“Người nghệ sĩ áp lực nhiều lắm, có chia sẻ cho ai họ cũng không hiểu được”, nam MC bộc bạch.

Nam MC còn tiết lộ khi gặp phải chuyện như thế anh thường ngồi một mình để bình tâm suy nghĩ và tự giải quyết vấn đề của mình để tránh làm gia đình lo lắng.

Bên cạnh đó, Quyền Linh còn cho biết khi trở thành người "cầm trịch" của chương trình lần này, được nghe và được cảm nhận những nguồn năng lượng tích cực mà thí sinh mang tới cũng phần nào giúp anh được chữa lành tâm hồn. 

Sụt 12kg, MC Quyền Linh cho biết vẫn phải amp;#34;càyamp;#34; nhiều hơn vì lý do này - 6

Quyền Linh tâm sự: "Tôi tự giải tỏa áp lực và không để gia đình lo lắng".

Hơn nữa, qua những câu chuyện đó, anh lại càng trân quý và luôn mang trong mình sự biết ơn dành cho hàng triệu trái tim ở khắp mọi miền đất nước đã hướng về TP.HCM trong cơn đại dịch.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sut-12kg-mc-quyen-linh-cho-biet-van-phai-cay-nhieu-ho...

Chân dung đạo diễn cho 30 người lao vào đánh MC Quyền Linh
Quyền Linh tâm sự: "Lúc đó một mình tôi đánh 30 người, đánh hồi máu me y như thiệt".

MC Quyền Linh

ANNE (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình