Tân Quán quân làm Cẩm Ly khóc từng bị chèn ép, đi hát chỉ nhận được 75.000 đồng

Ngày 03/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

Tấn Đạt đã trải qua không ít khó khăn: “Vì gia đình không có điều kiện nên trong khoảng thời gian đi học Đạt thường phải đi hát để kiếm tiền trang trải học phí cũng như sinh hoạt phí".

XEM VIDEO: Tấn Đạt chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành Quán Quân.

Mới đây, chàng trai Tấn Đạt - học trò của Cẩm Ly và Quốc Đại đã xuất sắc trở thành Quán quân chương trình Ai sẽ thành sao. Trong đêm chung kết, anh đã làm 2 người thầy cùng khán giả truyền hình không kìm được nước mắt vì giọng hát tình cảm với câu chuyện đầy tính nhân văn trong ca khúc Về bên ấy. Cặp HLV khóc không chỉ vì câu chuyện ý nghĩa mà còn bởi nhớ về người bạn xưa – cố ca sĩ Minh Thuận.

Quốc Đại nghẹn ngào nói: “Cảm ơn Đạt hôm nay hát rất tròn đầy cảm xúc, vừa đủ không quá lố, nó len lỏi vào từng ngóc ngách trong tâm hồn anh”. Tiếp lời, chị Tư liền giãi bày tâm sự: “Từ xưa giờ khán giả đều biết Cẩm Ly ít khi nào khen, thậm chí hay nói về khuyết điểm của thí sinh đội khác và đặc biệt là đội mình. Nhưng hôm nay từ đáy lòng của chị em đặt trọn cảm xúc và không làm chị thất vọng. Hôm nay chị đặc biệt dành lời khen trọn vẹn cho Đạt trong bài này luôn”. Những giọt nước mắt của Cẩm Ly không ngừng rơi.

Tân Quán quân làm Cẩm Ly khóc từng bị chèn ép, đi hát chỉ nhận được 75.000 đồng - 1

Tấn Đạt xúc động trong giây phút đăng quang.

Tân Quán quân làm Cẩm Ly khóc từng bị chèn ép, đi hát chỉ nhận được 75.000 đồng - 3

Trước đó anh làm 2 người thầy của mình khóc nghẹn.

Nói về chiến thắng này, học trò Cẩm Ly – Quốc Đại xúc động tâm sự: “Đạt rất hạnh phúc vì hôm nay giấc mơ đã trở thành sự thật, đến với vòng Chung kết Đạt có tâm trạng rất thoải mái, chỉ cố gắng thể hiện hết những gì bản thân có vì đây là vòng cuối cùng. Đạt cảm thấy bản thân rất may mắn vì được làm học trò của chị Cẩm Ly, anh Quốc Đại và luôn trân trọng sự đoàn kết trong team”. Quán Quân mùa 3 chia sẻ sau cuộc thi sẽ tập trung làm việc để có thể cho ra mắt những sản phẩm bản thân đã ấp ủ từ lâu.

Tấn Đạt sinh ra tại Đà Nẵng, hiện đang làm giảng viên thanh nhạc trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra anh cũng hoạt động tại nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh. Xuất thân trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng với niềm đam mê ca hát từ bé Tấn Đạt luôn tích cực tham gia hoạt động văn nghệ ở trường, ở thành phố cũng như các cuộc thi cấp cuộc gia.

Tân Quán quân làm Cẩm Ly khóc từng bị chèn ép, đi hát chỉ nhận được 75.000 đồng - 4

Anh chàng người Đà Nẵng đang làm giảng viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng vì tình yêu âm nhạc anh chấp nhận xa gia đình, rời Đà Nẵng tới thành phố Hồ Chí Minh để theo đuổi niềm đam mê. Ở nơi đất khách quê người Tấn Đạt đã trải qua không ít khó khăn: “Vì gia đình không có điều kiện nên trong khoảng thời gian đi học Đạt thường phải đi hát để kiếm tiền trang trải học phí cũng như sinh hoạt phí.

Vì là sinh viên chưa có chỗ đứng nên Đạt từng bị chèn ép, có những lúc hát 4,5 bài 1 buổi tối nhưng chỉ nhận được 75 nghìn đồng. Nhận số tiền Đạt thực sự rất buồn vì cảm thấy không xứng đáng với công sức mình bỏ ra và điều đó càng làm Đạt quyết tâm theo đuổi niềm đam mê âm nhạc. Quyết tâm vươn tới ước mơ để khẳng định giá trị của bản thân”.

Tân Quán quân làm Cẩm Ly khóc từng bị chèn ép, đi hát chỉ nhận được 75.000 đồng - 5

Tân Quán quân từng trải qua không ít khó khăn, có lúc bị chèn ép với cát-xê chỉ 75.000 đồng.

Quyết tâm là vậy nhưng cũng có lúc học trò Cẩm Ly – Quốc Đại cảm thấy bản thân kiệt sức, khi đó gia đình chính là điểm tựa vững chắc nhất với anh: “Ba mẹ chính là nguồn năng lượng giúp mình vực dậy tinh thần và ý chí chiến đấu, khiến Đạt tự nhủ với bản thân rằng phải vượt qua được khó khăn nhỏ thì mới làm được việc lớn. Và trở thành Quán Quân Ai Sẽ Thành Sao chính là lời cảm ơn chân thành, thiết thực nhất mình gửi đến cha mẹ trong thời điểm hiện tại”.

Tấn Đạt cũng khẳng định ngôi vị Quán Quân này chính là nấc thang đầu tiên giúp anh tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Tân Quán quân vừa đăng quang Giọng hát Việt 2019: Từng bị anh trai từ mặt
Chàng trai Hoàng Đức Thịnh - học trò Tuấn Ngọc chính thức lên ngôi Quán quân The Voice 2019.

Theo Tracy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cẩm Ly