Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út "Hoa dâm bụt" bị anh chị dọa, đòi chia thưởng

Tracy Ngày 15/05/2021 15:30 PM (GMT+7)

Hòa Minzy, Đức Phúc đến cổ vũ cho Erik nhưng không quên đe dọa “Không thắng đừng về”.

Chương trình The Remix đã trở lại với phiên bản mới mang tên The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021. Dù chưa lên sóng nhưng show truyền hình này đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi dàn ca sĩ tham gia. Trong đó, cậu em út gia đình “Hoa dâm bụt” Erik là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Quán quân năm nay.

Biết được giọng ca “Em không sai chúng ta sai” ghi danh vào chương trình, Hòa Minzy và Đức Phúc bất ngờ ập đến phim trường để cổ vũ, động viên Erik. Cả hai ăn diện đơn giản, năng động và tạo bất ngờ cho cậu em út của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ “Không thể cùng nhau suốt kiếp” còn thừa nhận hôm nay mình chính là “Cô gái giao hoa” giản dị.

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út amp;#34;Hoa dâm bụtamp;#34; bị anh chị dọa, đòi chia thưởng - 1

Hòa Minzy hóa thành cô bé giao hoa, cùng Đức Phúc ập đến ủng hộ Erik ở hậu trường gameshow.

Tuy nhiên, bên cạnh ủng hộ về tinh thần, Hòa Minzy và Đức Phúc còn gửi tặng giỏ hoa đầy màu sắc với lời nhắn nhủ nhẹ nhàng “Không thắng đừng về”. Điều này khiến Erik không khỏi áp lực nhưng cũng đầy xúc động trước tình cảm của anh chị Hòa Minzy và Đức Phúc dành cho mình.

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út amp;#34;Hoa dâm bụtamp;#34; bị anh chị dọa, đòi chia thưởng - 3

2 anh chị của gia đình "Hoa dâm bụt" không quên đe dọa em út "Không thắng đừng về".

Chưa dừng ở đó, khi được biết số tiền thưởng “khủng” dành cho các thí sinh năm nay, nếu như Đức Phúc đòi chia giải thưởng thì cô chị “lầy lội” Hòa Minzy nhanh tay ngỏ ý mượn tiền để làm MV. Tuy nhiên, đáp lại sự bá đạo từ hai anh chị mình, Erik giả bộ làm ngơ xem như chưa nghe thấy gì.

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út amp;#34;Hoa dâm bụtamp;#34; bị anh chị dọa, đòi chia thưởng - 4

Hòa Minzy, Đức Phúc đòi chia giải thưởng, vay tiền làm MV.

Dù vậy, Hòa Minzy và Đức Phúc cũng không ngớt dành những lời khen ngợi cho Erik. Đức Phúc xót cho cậu em khi tập trung luyện tập mà bị xây xước tay. Hòa Minzy thì khẳng định chương trình chính là cuộc thi phù hợp nhất với Erik vì anh chàng có thể thỏa sức hát và nhảy nhót tưng bừng.

Tại chương trình này, năm nay các đội chơi là những ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như: Erik - Ninja Z, Uni5 - Nemo, Lona Kiều Loan - Kent, JSOL - Ducpham, VP Bá Vương - TDK, Cara - CM1X, Thanh Duy - NVM, Ali Hoàng Dương - DUCKV, Han Sara - T.R.I, Orange - Monotape, Quân AP - DSMALL và đặc biệt là Mỹ Anh - con gái  út của Diva Mỹ Linh kiêm luôn producer.

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út amp;#34;Hoa dâm bụtamp;#34; bị anh chị dọa, đòi chia thưởng - 5

Các chiến binh của cuộc thi năm nay.

Trước đó, Diva Mỹ Linh đã xúc động viết tâm thư khi biết con đi thi. Trong đó, cô bày tỏ: "Hôm qua con gửi cái link bảo mẹ chia sẻ hộ con nhé, con chính thức tham gia The Remix với cái tên mới là The Heroes mẹ ạ. Mỗi đội sẽ có các thí sinh là những chiến binh với vũ khí của mình. Đội con có mình con tham gia cả 2 vai trò producer và ca sĩ hát. Vũ khí của con là cây đàn bass. Hôm qua lúc chụp ảnh cho chương trình các anh chị cứ bắt con cầm cây đàn cả chục cân mà cầm 1 tay ở cần đàn, bắt nhấc lên như thể đang cầm vũ khí, con đang đau gãy cả tay mẹ ạ".

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út amp;#34;Hoa dâm bụtamp;#34; bị anh chị dọa, đòi chia thưởng - 6

Mỹ Linh viết tâm thư khi biết con gái tham gia.

Khi được mẹ hỏi đã chuẩn bị tinh thần cho những thị phi chưa, con gái Mỹ Linh đáp: "Vâng con biết, con sẽ hết sức tránh nhưng con cũng đợi mọi người khen chê, yêu ghét và có thể xúc phạm ấy chứ. Con nghĩ con phải ra khỏi 'my comfort zone' (vùng thoải mái của bản thân) và sống như một người trưởng thành".

Thành đối thủ của con gái Mỹ Linh, em út amp;#34;Hoa dâm bụtamp;#34; bị anh chị dọa, đòi chia thưởng - 7

Mỹ Anh sẵn sàng đối mặt với thị phi.

Bên cạnh dàn ca sĩ là những ngôi sao Vpop, Phí Linh đảm nhận vai trò MC, dẫn dắt chương trình, Nguyễn Hải Phong, Hà Lê - Nimbia, Khắc Hưng cũng chính thức xác nhận là những Master - Người sở hữu chiếc ghế quyền lực đóng vai trò quan trọng góp ý chuyên môn cho từng đội thi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thanh-doi-thu-cua-con-gai-my-linh-em-ut-hoa-dam-but-bi-anh-chi-...

Con sao Việt giành thành tích khủng ở nước ngoài: Bằng Kiều, Phi Nhung, Mỹ Linh hãnh diện
Mặc dù là con của nghệ sĩ nhưng nhiều "cậu ấm cô chiêu" đã làm bố mẹ phải "nứt mũi" hãnh diện vì thành tích học tập xuất sắc tại nước ngoại, đạt Thủ...
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Anh Quân và Mỹ Linh