Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi!

Ngày 23/12/2018 15:59 PM (GMT+7)

Hương Giang giãy nảy khi nghe Huỳnh Lập chia sẻ về độ "lầy” của mình khi quay phim, làm việc cùng nhau: “Em, chị của ngày xưa chết rồi nha”!

Trong tập 4 chương trình Đoán tuổi như ý, Huỳnh Lập tiếp tục trở lại vị trí chủ nhà bên cạnh Hoa hậu Hương Giang. Chia sẻ đã từng làm việc, quay sitcom với Hương Giang, Huỳnh Lập không ngần ngại nói: “Em biết được độ lầy và độ không bình thường lắm của chị Giang rồi!”.

Câu nói này ngay lập tức bị Hương Giang chặn lại: “Hông em, làm sao mà có được, chị của ngày xưa chết rồi nha. Bây giờ chị chỉ ngồi lặng lẽ, nói những câu chất lượng và ít nói lại”. Huỳnh Lập có vẻ không tin cho lắm với phát ngôn này nên hỏi ngược lại: “Chắc không?”. “Hơi hơi chắc đó”, Hương Giang nói.

Ở các tập trước, Hoa hậu Hương Giang luôn được các nghệ sĩ khách mời tranh giành nhau để được đồng hành. Lần này cũng không ngoại lệ, hai nghệ sĩ Hoàng Rapper và Trịnh Tú Trung đều đưa ra ý muốn được ngồi cạnh, đồng hành cùng Hương Giang.

Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi! - 1

Trịnh Tú Trung và Hoàng Rapper tranh giành vị trí ngồi cạnh Hương Giang.

Trịnh Tú Trung rất nhanh đưa ra lý do chính đáng: “Anh Hoàng có vợ, có con rồi đừng cho ảnh ngồi kế người đẹp nữa, cho em ngồi kế người đẹp được không?”. Hoàng Rapper giãy nảy: “Kỳ vậy, em đang tính giành giật về Hương Giang”. Đại Nghĩa liền bênh Trịnh Tú Trung: “Giành cái gì mà giành, em có vợ, có con rồi vợ ghen thì sao”.

Có cảm giác như là người ngoài lề và bị hắt hủi trước màn tranh giành trên sân khấu, Huỳnh Lập lên tiếng: “Ủa chết, em sao? Em chưa chết, em còn sống mà” cùng lời chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình: “Em bị tổn thương. Mình có kịch bản nào phân đều cho an tâm chứ cứ dồn qua chị Giang hết còn em thì làm sao?"

Nghe thấy thế, Trịnh Tú Trung “thảo mai”: “Em thật sự rất muốn ngồi kế Lập vì ngồi kế Lập sẽ thắng nên em nhường cho anh Hoàng”. Huỳnh Lập càng không chấp nhận được câu nói này liền la lớn: “Giả tạo, giả tạo. Không chịu đâu”.

Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi! - 2

Nhờ vậy, Trịnh Tú Trung được toại nguyện về đội của Hoa hậu Hương Giang.

Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi! - 3

Còn Hoàng Rapper đồng hành cùng Huỳnh Lập.

Cả hai đội tiếp tục đoán tuổi thật của 3 khách mời giấu tuổi ở vòng 1. Mở màn là một nam thanh niên "cuồng Kpop" tên Đào Duy Huy. Người giấu tuổi này trình diễn màn vũ đạo đầy ấn tượng khiến mọi người “xúi” Hương Giang phải mời Duy Huy vào phần 2 của MV Anh đang ở đâu đấy anh? mà cô vừa ra mắt. Gợi ý của chương trình đưa ra là số tuổi ra đời của ca khúc Thà rằng như thế (sáng tác: Nguyễn Hoài Anh).

Vì quá lâu nên cả 2 đội chơi đều hoang mang. Huỳnh Lập chia sẻ: “Sao em không nhớ gì về tuổi thơ của em hết vậy?”. Kết quả Hương Giang - Trịnh Tú Trung đoán 14 tuổi, Huỳnh Lập - Hoàng Rapper đoán 17 tuổi. Cả 2 đều đoán sai, Duy Huy 16 tuổi. Ở lượt đoán này, Huỳnh Lập và Hoàng Rapper bị trừ 3 điểm, đội còn lại bị trừ 6 điểm.

Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi! - 4

Huỳnh Lập và Hương Giang với màn tranh cãi "nảy lửa".

Lượt đoán thứ 2 là khách mời giấu tuổi Đặng Thanh Quân, cầu thủ bóng đá Fusal (bóng đá trong nhà) với thân hình vạm vỡ, gương mặt "chuẩn men" và màn lừa bóng điệu nghệ cùng với host Đại Nghĩa. Đặc biệt, trước khi kết thúc màn trình diễn, khách mời còn lừa bóng đến trước mặt Huỳnh Lập và gửi tặng nụ hôn gió khiến Hương Giang phải ghen tỵ. 

Cả hai đội đã đưa ra đáp án đúng là 23 tuổi sau khi chương trình đưa ra gợi ý người giấu tuổi này bằng tuổi với Nayeon - thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Twice của Hàn Quốc.

Lượt đoán cuối của vòng 1 mới thực là thử thách lớn của cả 2 đội chơi. Người giấu tuổi là một phụ nữ trung niên, mặc đồ dân tộc thiểu số và trình diễn rối tay, giả giọng cùng khả năng hát Rock ca khúc Ly cà phê Ban Mê bởi yêu mến nữ ca sĩ Siu Black. Gợi ý của chương trình đưa ra: người giấu tuổi bằng với sự kiện Hoa hậu Hoàn Vũ lần thứ 12 tổ chức tại Mỹ với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Brazil.

Huỳnh Lập - Hoàng Rapper đưa ra 35 tuổi, Hương Giang - Trịnh Tú Trung 37 tuổi. Cả hai đội đều dự đoán sai số cao vì khách mời có số tuổi thật là 55 tuổi. Ở lượt đoán này, số tuổi chênh lệch sẽ nhân 5, nên đội Huỳnh Lập - Hoàng Rapper không những không còn điểm nào mà bị âm 3 điểm (-3), Đây là lần đầu tiên trong lịch sử chương trình có đội chơi bị âm điểm. Hương Giang và Tú Trung còn 4 điểm nên là đội chiến thắng bước vào vòng 2.

Hương Giang và Trịnh Tú Trung phải dự đoán số tuổi một nhóm 3 thành viên: Tuấn Anh, Lam Thông, Trung Hải có tài ca hát, sáng tác, đàn guitar và beat box.

Hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu, Hương Giang ngày xưa đã chết rồi! - 5

Sau màn trình diễn ca khúc do thành viên trong nhóm sáng tác, Hoàng Rapper cũng tham gia ngẫu hứng cùng thành viên chơi beat box trong nhóm. Cả hai khiến cho trường quay trở nên sôi động hơn.

Sau 2 lượt đoán và gợi ý của chương trình: nhóm bằng tuổi với số tuổi của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, đội Hương Giang đã dự đoán 68 tuổi và đáp án này chính xác.

Tập 5 chương trình Đoán tuổi như ý sẽ phát sóng vào 11h ngày 29/12/2018 trên kênh VTV3. 

Phương Thanh phản đối Hương Giang: Tham vọng thì tôi đã đi thi Hoa hậu
Cách đáp trả sắc sảo của Phương Thanh làm Hoa hậu Hương Giang cũng phải "câm nín".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Lập