"Thánh hài" Rap Việt xin lỗi Hồ Hoài Anh và đồng nghiệp vì nóng giận mất khôn

Tracy Ngày 24/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

“Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai”, giám khảo Rhymastic đã bày tỏ sự hối hận sau phát ngôn được cho là "cà khịa" đồng nghiệp.

Mới đây trên mạng xã hội, giám khảo Rap Việt Rhymastic có những bình luận được cho là "cà khịa" chương trình King Of Rap. Cụ thể khi có ý kiến cho rằng Rap Việt giống như một "show hài", nam giám khảo đã "nóng mặt" và nhảy vào đáp trả: "Show hài mà rap đỉnh hơn, thành công hơn show rap yêu thích của các em đó có cay không?"

Chủ nhân ca khúc Yêu 5 còn gây tranh cãi với câu chúc: "Anh chúc cho các rapper bên em sẽ có ngày đạt được trình độ và sự thành công như các danh hài bên anh vậy". Câu nói này khiến nhiều người cho rằng giám khảo Rap Việt chê trình độ của ê-kíp King Of Rap, đồng thời hành động của anh bị khán giả xem là "hơn thua" với anti-fan.

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; Rap Việt xin lỗi Hồ Hoài Anh và đồng nghiệp vì nóng giận mất khôn - 1

Cộng đồng mạng chê trách giám khảo Rap Việt vì bình luận "hơn thua" trên mạng xã hội.

Trước phản ứng của cộng đồng mạng, "Thánh hài" Rap Việt đã có lời trần tình trên trang cá nhân và nói rằng: "Nóng giận đã làm tôi đi một nước hơi sai". Bên cạnh đó, anh đã gửi lời xin lỗi Hồ Hoài Anh - giám đốc âm nhạc của King Of Rap cùng các đồng nghiệp.

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; Rap Việt xin lỗi Hồ Hoài Anh và đồng nghiệp vì nóng giận mất khôn - 3

Anh thừa nhận do nóng giận mất khôn.

"Trước tiên, xin phép gửi lời xin lỗi chân thành tới những người anh em đồng nghiệp như anh Hoài Anh, anh LK, anh Lil Shady, Big Daddy và Đạt Maniac. Rhymastic không có ý muốn hạ thấp hay đụng chạm tới ai cả, nhưng trong một phút bực tức dồn nén đã có những lời bình luận không đúng đắn, dễ gây hiểu nhầm về mọi người.

Những lời bình luận này khi viết ra mình chỉ có ý định phản bác lại ý kiến 'show hài' của các fan. Rhymastic cũng đã cố gắng không đề cập đến ai, nhưng sau khi nhận ra nó dễ gây hiểu sai đến thế nào thì em đã suy nghĩ lại.

 Nếu mọi người cảm thấy khó để bỏ qua sự hiểu lầm này, mọi người có thể yêu cầu Rhymastic giải quyết bằng nhạc hoặc tùy mọi người quyết định. Rhymastic sẵn sàng tôn trọng điều đó", Rhymastic viết.

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; Rap Việt xin lỗi Hồ Hoài Anh và đồng nghiệp vì nóng giận mất khôn - 4

Hồ Hoài Anh đang làm giám đốc âm nhạc của King Of Rap - show bị xem là "đối thủ" của Rap Việt.

Anh cũng cho biết bản thân thường xuyên đọc được những bình luận so sánh giữa hai chương trình, cá nhân anh chưa bao giờ có suy nghĩ này nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi ý kiến trái chiều của khán giả: "Ngay từ khi bắt đầu nhen nhóm 2 show rap lớn ở Việt Nam, mình đã luôn cố gắng hết sức để giữ sự tôn trọng dành cho tất cả cộng đồng rap ở Việt Nam. Chưa bao giờ mình đặt lên bàn cân để so sánh 2 chương trình, dù là trên mạng hay trong các bài phỏng vấn. Rhymastic cố gắng nhẫn nhịn khá lâu, từ những trò kích đểu, cap màn hình, những đòn truyền thông bẩn từ đối thủ cho đến những lời bình 'chúa hề', 'chẳng có chuyên môn', 'rap hay do beat hay' cùng vô vàn lời miệt thị, chia rẽ, ném đá từ chính cái cộng đồng mà bọn mình cố gắng phát triển nó.

Có lẽ khi những điều độc hại ấy ngày càng xuất hiện dày đặc hơn, mình cũng bị cuốn theo nó. Vì vậy xin gửi một lời xin lỗi tiếp theo tới những rap fan chân chính, từ tháng 1 tới tháng 12, vì đã đi chệch một bước trên con đường của chúng ta. Mình ít khi đi sai nên sẽ quay lại quỹ đạo nhanh thôi".

amp;#34;Thánh hàiamp;#34; Rap Việt xin lỗi Hồ Hoài Anh và đồng nghiệp vì nóng giận mất khôn - 5

Trước đó Rhymastic được nhiều fan yêu thích vì tính cách hài hước, thậm chí từng được Trấn Thành dí dỏm mời đi diễn hài chung.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thanh-hai-rap-viet-xin-loi-ho-hoai-anh-va-dong-nghiep-vi-nong-g...

Bạn gái mỹ nhân ngồi dưới khán đài cười tít, mát lòng vì câu nói của HLV Rap Việt
Trấn Thành hỏi một câu, lời đáp của HLV Karik làm các chị em thấy "ghen tị", còn bạn gái anh phải mỉm cười hạnh phúc.
Tracy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Hoài Anh