Thay thế Hồng Đăng ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, Lan Phương nhận được câu hỏi mà ai cũng thắc mắc

Yến Nguyễn Ngày 02/07/2022 09:47 AM (GMT+7)

Lan Phương lên là nghệ sĩ mở màn cho Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 tập phát sóng tối 2/7.

Theo dự kiến ban đầu, 2 nhân vật mở màn cho chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 sẽ là cặp diễn viên hot Hồng Đăng - Lan Phương. Vào vai cặp vợ chồng trong Thương Ngày Nắng Về, cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Ngoại hình đẹp đôi cùng diễn xuất cực tốt, ăn ý khiến Hồng Đăng - Lan Phương nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đây cũng là lần thứ 2 Lan Phương hợp tác với Hồng Đăng sau Cả một đời ân oán.

Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ nhà đài vào tối ngày 1/7, phần ghi hình của diễn viên Hồng Đăng sẽ không còn, thay vào đó diễn viên Lan Phương sẽ trở thành khách mời trung tâm và duy nhất của tập mở màn Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2. Không giống với hình ảnh cô chị cả tất bật lo toan vun vén cho gia đình của Thương Ngày Nắng Về, đến với Cuộc Hẹn Cuối Tuần là một nữ nghệ sĩ trong trang phục lộng lẫy cùng bạn nhảy hòa mình vào tiết mục khiêu vũ Chicago.

Thay thế Hồng Đăng ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, Lan Phương nhận được câu hỏi mà ai cũng thắc mắc - 1

Lần đầu đến với Cuộc Hẹn Cuối Tuần, MC Long Vũ thể hiện sự đa tài khi song ca bài Can't help falling in love cùng Lan Phương. Cả hai đều có điểm chung là giỏi ngoại ngữ cũng như khả năng phát âm nên ê kíp thực hiện đã thiết kế một trò chơi vui nhộn về thử thách tiếng Anh trong chương trình, tạo bất ngờ cho khán giả.

Đặc biệt, MC Long Vũ đã phải thốt lên câu hỏi của anh cũng là của rất nhiều khán giả dành cho nữ diễn viên hiện tại. Đó là một người "rút hết ruột gan" cho vai diễn như Lan Phương, làm thế nào để trở về đời thường, làm thế nào để cân bằng trong cuộc sống gia đình, nhất là khi đang có con nhỏ?

Thay thế Hồng Đăng ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, Lan Phương nhận được câu hỏi mà ai cũng thắc mắc - 2

Bên cạnh đó, Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 số đầu tiên còn mang tới những câu chuyện nghề đầy thú vị của diễn viên Lan Phương. Đó là game thử thách tài năng diễn xuất qua các tình huống gọi điện thoại cùng phần xuất hiện của MC Trần Ngọc. Là trích đoạn về những vai diễn xấu xí, điên khùng của Lan Phương từ khi mới vào nghề đến nay. Là những hình ảnh hậu trường cảm động như để đóng cảnh say rượu, cãi vã mẹ chồng, nữ diễn viên đã phải xử lý thế nào. Là những phân đoạn đầy đau khổ, đẫm nước mắt của nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về...

Thay thế Hồng Đăng ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, Lan Phương nhận được câu hỏi mà ai cũng thắc mắc - 3

Cùng với những tiết mục âm nhạc được đan cài trong chương trình là Ước mơ của mẹ và Tình cờ qua giọng hát của Hải Yến Idol, Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 còn mang tới một món quà bất ngờ dành cho khách mời. Đó là những chia sẻ chân thành của các diễn viên trong phim Thương Ngày Nắng Về khiến Lan Phương nghẹn ngào rơi lệ.

Thay thế Hồng Đăng ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, Lan Phương nhận được câu hỏi mà ai cũng thắc mắc - 4

Diễn viên Lan Phương bày tỏ: "Chương trình này rất đặc biệt cho Phương được thể hiện những niềm đam mê. Người diễn viên luôn đối diện với bất ngờ, thử thách trong từng vai diễn nên chương trình càng nhiều bất ngờ, nhiều thử thách, Phương càng thích. Hy vọng qua Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2, mọi người sẽ nhìn thấy Phương ở nhiều góc độ thú vị khác".

Theo lịch, chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 sẽ lên sóng số đầu tiên vào tối thứ 7 ngày 2/7. 

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thay-the-hong-dang-o-cuoc-hen-cuoi-tuan-mua-2-lan-...

Lan Phương và Doãn Quốc Đam bị làm phiền vì chuyện của Hồng Đăng, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp
Những tin đồn liên quan tới diễn viên Hồng Đăng đang khiến cho ê-kíp phim Thương Ngày Nắng Về đau đầu.

Thương ngày nắng về

Theo Yến Nguyễn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương