Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí "sửa chữa"

Hải Đỗ Ngày 11/08/2020 15:30 PM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm tiết lộ đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò làm mẹ.

XEM VIDEO: Võ Hạ Trâm thổ lộ về việc làm mẹ, mong con giống chồng Ấn.

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đang làm giám khảo show truyền hình Hãy nghe tôi hát nhí. Chưa được làm mẹ nhưng qua chương trình cũng như những hình ảnh hậu trường đã đủ thấy cô nàng mê trẻ con và muốn có em bé đến mức nào.

Tuần này, Võ Hạ Trâm ngồi "ghế nóng" cùng 2 giám khảo khách mời là MC Quỳnh Hoa và nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Bên lề chương trình, cô không chỉ bộc bạch về những thí sinh nhí mà còn thổ lộ về chuyện con cái khi đã kết hôn với doanh nhân Ấn Độ một thời gian.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 1

Võ Hạ Trâm đi làm giám khảo, cô góp phần không nhỏ tạo nên sự trưởng thành của các em thí sinh nhí.

Từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát từ khi còn rất nhỏ, Võ Hạ Trâm là người hiểu rất rõ nhất tâm lý của các em khi bước lên sân khấu và chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình. Cô cũng là người đồng hành cùng các em xuyên suốt 8 đêm thi vừa qua và hiểu rõ khả năng của các em để đưa ra những lời khuyên giúp các em vững vàng hơn ở mỗi vòng thi.

Dù đảm nhận vị trí giám khảo chính, nhưng Võ Hạ Trâm chưa bao giờ tỏ thái độ khắt khe với các thí sinh nhí, mà luôn đưa ra những lời nhận xét và góp ý nhẹ nhàng để các em có thể tiếp nhận mọi thứ một cách tích cực. Nữ ca sĩ cũng không ngại bày trò trên sân khấu để mang đến cho các em một không khí thoải mái nhất trong đêm thi. Vì vậy mà mọi người hay đùa rằng nếu nói Võ Hạ Trâm "lầy lội" thứ 2 thì không ai dám đứng thứ nhất.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 3

Bên cạnh đó, đồng hành cùng 6 thí sinh nhí dễ thương suốt 2 tháng vừa qua, đặc biệt là những lần xuất hiện những “diễn viên nhí” trợ diễn cũng khiến Võ Hạ Trâm nhiều lúc không kiềm lòng được vì quá mê trẻ con nên chạy thẳng lên sân khấu đòi “bắt cóc” em bé trợ diễn 8 tháng tuổi để mang về nuôi.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 4

Khi được hỏi về dự định sinh con, Võ Hạ Trâm cũng không ngần ngại khẳng định vợ chồng cô cũng đang có kế hoạch sinh em bé.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 5

Cô nói, dù không biết chính xác được khi nào nhưng cô luôn muốn chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho vai trò làm mẹ. Đặc biệt là việc tìm hiểu về vấn đề tâm lý của trẻ để sau này cô không chỉ là một người mẹ, mà còn có thể hiểu và chia sẻ cùng con như những người bạn thực sự.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 6

“Tôi muốn khi đã có con thì phải dành những thứ tốt nhất cho con. Và thứ tốt nhất tôi nghĩ đó là một người mẹ thật tâm lý”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 7

Nữ ca sĩ và chồng Ấn cũng đồng quan điểm về việc nuôi dạy con để con trở thành một người độc lập, mạnh mẽ và có thể kiên trì theo đuổi ước mơ của chính mình giống như bố mẹ. Nhưng cô cũng cho biết, chỉ ủng hộ con theo đuổi nghệ thuật nếu như bé có tài năng.

Võ Hạ Trâm khẳng định có nhiều bố mẹ thấy con mình hát được thì lại ảo tưởng rằng con mình là thiên tài. Cô hiểu bố mẹ nào cũng mong muốn con mình trở thành một thiên tài, nhưng phải nhìn nhận thực tế là con có đủ khả năng để trở thành thiên tài hay không. 

Nếu các con không biết được khả năng của mình là gì thì phụ huynh là những người phải sáng suốt và nhận định rõ ràng nhất về con mình. Nữ giám khảo chính cũng thổ lộ, nếu như con cô có khả năng về âm nhạc hay về bất cứ một thứ gì khác, thì chắc chắn cô sẽ đầu tư cho con vào khoản đó.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 8

Võ Hạ Trâm cũng đùa rằng, khi sinh con, cô muốn con của mình giống bố chứ không phải giống mẹ. “Mọi người đều nghĩ con lai sẽ rất đẹp, đặc biệt là lai Ấn. Nhưng gen gia đình tôi rất mạnh, từ mẹ đến tôi, ngay cả các cháu tôi cũng giống y một khuôn, nên tôi muốn cải thiện nòi giống của mình bằng cách con phải giống bố”, cô cười.

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí amp;#34;sửa chữaamp;#34; - 9

Theo nữ ca sĩ, nếu con cô giống chồng Ấn thì nhan sắc có sẵn và tiết kiệm được chi phí “sửa chữa”. Còn về tính cách, Võ Hạ Trâm chia sẻ cả hai vợ chồng cô đều là những người rất hoạt bát, vui tính, nên nữ ca sĩ tin rằng con mình sẽ thừa hưởng được những tính cách đó.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-ha-tram-mong-con-giong-chong-an-do-de-tiet-kiem-chi-phi-sua-...

Sau 1 năm rưỡi lấy chồng Ấn, Võ Hạ Trâm bị nói thèm con vì hành động trong hậu trường
Hành động dễ thương của nữ ca sĩ làm những người có mặt tại trường quay bật cười.
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình