Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: "Chân dài hay chân ngắn đều thích đại gia"

Ngày 25/12/2019 15:30 PM (GMT+7)

Hai cô gái xinh đẹp đã có dịp chia sẻ thẳng thắn những quan điểm của mình về "chân dài – đại gia" trên sóng truyền hình.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này có sự góp mặt của 2 cô gái xinh đẹp là Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm. Cặp bạn thân 8 năm tỏ ra vô cùng ăn ý và thể hiện quan điểm khá giống nhau, nhất là khi được hỏi về định kiến của người trước mối quan hệ "chân dài – đại gia".

Bản thân Trà Ngọc Hằng và Milan Phạm đều là những gương mặt đình đám, vừa xinh đẹp vừa thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh riêng nên cả 2 cô nàng khá thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 1

Cặp đôi bạn thân xinh đẹp và thành đạt Trà Ngọc Hằng - Milan Phạm.

Khi được MC Khả Như đặt câu hỏi: “Hai người đều là người đẹp, và thường thì người đẹp luôn bị gắn những cái mác không tốt. Hai bạn sẽ làm gì trước những nhận định đó?” Milan Phạm khá thoải mái, cô chia sẻ rằng mình luôn tin tưởng bạn mình dù ai có nói điều gì không hay đi chăng nữa.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 3

“Chân dài thường là những người xinh đẹp, đại gia thường là những người tài giỏi thì sự kết hợp này cũng bình thường thôi mà. Có điều gì đâu mà mọi người phải nghĩ xấu về nó?”, Milan Phạm cho biết.

Trà Ngọc Hằng cũng nêu quan điểm cá nhân, theo cô người đẹp hay người bình thường đều muốn quen với những thành đạt và đó là mơ ước bình thường của rất nhiều cô gái. Bản thân cô là một người sống thực tế nên khi cô quen một người cũng luôn muốn người đó tốt nhất. “Bản thân Hằng sẽ không bao giờ bỏ một người bạn trai mà mình đã gắn bó, yêu thương một thời gian lâu dài nhưng để Hằng chọn một người từ đầu không có gì cả, Hằng phải còng lưng ra làm thì Hằng không chọn” – Cô trả lời.

Có dịp được chia sẻ vấn đề nhạy cảm này trên sóng truyền hình, người đẹp cũng muốn khán giả thấu hiểu và có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề "chân dài – đại gia": “Hãy dẹp bỏ thành kiến chân dài đại gia, chân dài có quyền quen đại gia và chân ngắn cũng muốn vậy chứ không trừ ai cả.” Theo cô, tình yêu muốn bền lâu thì phải có sự vô tư, thoải mái và không nên gò ép đối phương nhiều quá.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 4

Milan và Trà Ngọc Hằng trở thành bạn bè thân thiết khoảng 8 năm nay và đồng hành với nhau trong công việc lần cuộc sống.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 5

Có duyên để hai người đẹp trở thành bạn thân vì Trà Ngọc Hằng chơi thân với người yêu cũ của Milan Phạm. Phải đến khi Milan Phạm chia tay bạn trai và thường tìm đến Trà Ngọc Hằng tâm sự, ăn uống, đi chơi thì cả hai mới trở nên thân thiết.

Hai cô gái cũng nhiệt tình "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình và lần đầu tiên, khán giả được nhìn thấy những góc rất khác của hai người đẹp ngoài hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm thường thấy trên các phương tiện truyền thông. Trà Ngọc Hằng không hài lòng với tính lề mề, hay đi trễ giờ của Milan Phạm: “Tính Hằng hay nhanh gọn, làm gì là phải làm cho nhanh, thà mình tới sớm rồi đợi một tí cũng được chứ nhất định không đi trễ. Còn Milan là ngược lại, trông có vẻ đàn ông vậy thôi nhưng lại vô cùng chậm chạp, hay trễ giờ.”

Ngoài ra, Milan trong mắt Trà Ngọc Hằng còn là tính ương bướng, không chịu nhận sai và hay cãi. “Milan biết mình sai nhưng lại hay thích cãi, còn Hằng lại muốn là mình sai rồi là mình phải nhận", Trà Ngọc Hằng nói thêm.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 6

Trà Ngọc Hằng “bóc phốt” bạn thân thích cãi và rất ương bướng trên sóng truyền hình.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 7

Một năm rời xa showbiz để làm mẹ đơn thân, chăm sóc con nhỏ, Trà Ngọc Hằng ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và cô chia sẻ rằng việc mình không hoạt động nghệ thuật thời gian dài có thể khiến khán giả sẽ quên mình nhưng cô chọn cách đó để chăm sóc con và bảo vệ tổ ấm của mình.

Trà Ngọc Hằng và bạn thân cùng tuyên bố: amp;#34;Chân dài hay chân ngắn đều thích đại giaamp;#34; - 8

Milan Phạm có vẻ yên ắng hơn khi người đẹp chuyên tâm cho công việc kinh doanh riêng, đi du lịch và thỉnh thoảng mới xuất hiện trong một số sự kiện giải trí.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tra-ngoc-hang-va-ban-than-cung-tuyen-bo-chan-dai-h...

Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng úp mở chuyện tái hợp với bố của con gái
Từng tuyên bố nuôi con một mình thế nhưng Trà Ngọc Hằng khiến dân tình bất ngờ khi úp mở chuyện quay lại với bạn trai cũ.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình