Sau tuyên bố làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng úp mở chuyện tái hợp với bố của con gái

Ngày 02/09/2019 16:00 PM (GMT+7)

Từng tuyên bố nuôi con một mình thế nhưng Trà Ngọc Hằng khiến dân tình bất ngờ khi úp mở chuyện quay lại với bạn trai cũ.

XEM VIDEO: Trà Ngọc Hằng khoe vóc dáng thon gọn, xinh đẹp sau khi sinh con đầu lòng.

Đầu tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận đã bí mật sinh con gái đầu lòng được 4 tháng, hiện đang làm mẹ đơn thân. Nói về lý do giấu kín thông tin mang bầu, người đẹp 8X cho biết cô không muốn cuộc sống riêng của con gái bị ảnh hưởng.

Đến khi bé cứng cáp, cô mới quyết định tiết lộ với khán giả. Về bố của đứa bé, Trà Ngọc Hằng chia sẻ cả hai là bạn và dành tất cả tình cảm cho con. Bạn trai cũng đang hỗ trợ cô về mặt tài chính để nuôi con.

Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân và không tiết lộ về danh tính bạn trai.

Thế nhưng mới đây, người đẹp lại khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải một dòng trạng thái úp mở chuyện tái hợp bạn trai. Trà Ngọc Hằng tâm sự: "Đôi khi hãy dựa vào người khác một lúc, cho đỡ mỏi, để người ta hạnh phúc vì giúp được bạn, mà bạn cũng vui vì thấy mình không cô độc giữa cuộc đời này!

Trải qua nhiều sóng gió và chợt ngẫm lại mới thấy, ồ thì ra mình cũng cần yếu đuối với ai kia. Từ trước đến giờ mạnh mẽ làm mình rất cô đơn và mỏi mệt. Hình như mình không cho phép mình dừng lại, không cho phép mình ngơi nghỉ, không cho phép mình sống như cách mọi người phụ nữ trên thế giới vẫn làm.

Thế nhưng mới đây cô lại úp mở chuyện tái hợp với người cũ.

Nhưng giờ đây mình sẽ cho mình có quyền được yếu đuối đi trong khoảnh khắc này để tận hưởng mình vẫn là người phụ nữ bé nhỏ bên cạnh người đàn ông này... (xin giấu tên) and I am waiting for him! (và tôi đang đợi anh ấy). Bởi vì lời nói của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua những lỗi lầm của anh. Mình quay lại từ đầu. I will always be with you. Love you (Tạm dịch: Em sẽ luôn bên anh, yêu anh)”.

Nhiều người cũng mong rằng người đẹp sẽ có thể quay lại với bố của con gái.

Câu nói “mình quay lại từ đầu” đã khiến cư dân mạng tin rằng, cô đang có ý định tái hợp với bạn trai cũ để cùng nhau nuôi dạy con. Cũng theo bà mẹ một con tâm sự, trước giờ cô luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất cô đơn, mệt mỏi. Đã đến lúc cô cho phép mình được yếu đuối, được bé nhỏ trước người đàn ông giấu tên này. Những chia sẻ của Trà Ngọc Hằng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng, nhiều người cũng thúc giục cô tái hợp bạn trai cũ.

Đã là mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng vẫn nhận được những lời đề nghị đi ăn cho tiền
Người đẹp vừa có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại, việc nuôi dạy con và "kế hoạch tình cảm" trong tương lai.

Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng