Trấn Thành: "Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhau"

Ngày 10/12/2019 15:30 PM (GMT+7)

Trước thềm chung kết đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam “đụng độ” với Indonesia, Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa hô to “Việt Nam chiến thắng” để ủng hộ tinh thần cho các chàng trai trẻ.

XEM VIDEO: Trấn Thành, Đại Nghĩa hô to “Việt Nam chiến thắng” trước thềm chung kết bóng đá nam.

Trong Giọng Ải Giọng Ai tập 21 sắp lên sóng, Trấn Thành, Trường Giang xuất hiện cùng các khách mời gồm Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng, Cris Phan và ViruSs. Trùng hợp là buổi ghi hình diễn ra trước thềm đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam chuẩn bị đụng độ với đội bóng “không phải dạng vừa” Indonesia được diễn ra vào tối nay.

Là những người yêu bóng đá và ủng hộ tinh thần thể thao, cả Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa thể hiện sự ủng hộ với các chàng trai trẻ của đội nhà.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 1

Hòa chung không khí ngày hội thể theo SeaGame 30 cùng đội tuổi U22 Việt Nam bước vào trận chung kết gặp Indonesia, các nghệ sĩ cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 3

Khi biết được Việt Nam đang trong khí thế hừng hực hướng về SEA Games 30 đặc biệt là hạng mục bóng đá nam, Trấn Thành chia sẻ với MC Đại Nghĩa: “Hôm nay mình hòa thuận đi anh, Việt Nam đá sắp thắng rồi nên chúng ta không nên nói xấu gì nhau hết trơn”.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 4

MC Đại Nghĩa cũng hòa chung không khí sôi động khi cùng Trấn Thành hô to “Việt Nam chiến thắng” khiến trường quay hừng hực khí thế.

Có thể nói hoà cùng không khí cả nước, các nghệ sĩ cũng vô cùng máu lửa. Ở trận U22 Việt Nam gặp Thái Lan trước đó, trong hậu trường một show truyền hình khác, dàn nghệ sĩ cũng quây quần cùng cổ vũ đội tuyển.

Họ còn ngồi ngay trên sân khấu và xem tại màn hình chiếu ở trường quay.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 7

Trở lại với tập sắp phát sóng của Giọng Ải Giọng Ai, ở một diễn biến khác, khi hai ca sĩ khách mời xuất hiện trên sân khấu là Hiền Hồ và Mai Tiến Dũng, Trấn Thành lập tức chọc ghẹo giọng ca “Có như không có”.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 8

Ngoài 2 ca sĩ chính là hai streamer nổi tiếng hiện nay Cris Phan và ViruSs.

A Xìn cho biết: “Ủa anh Nghĩa, sao anh giới thiệu Hiền Hồ mà anh mời Miu Lê tới vậy?” Điều này khiến Trường Giang và Đại Nghĩa cười ngất. Chưa dừng ở đó, một lần nữa MC Đại Nghĩa “xát muối” trái tim Hiền Hồ khi lại gọi nhầm cô thành Miu Lê. Ngay lập tức, nam MC phát hiện mình “hố” nên vội vàng xin lỗi người đẹp.

Tuy nhiên, dù chọc ghẹo Hiền Hồ nhưng ông xã Hari Won vẫn dành lời khen về nhan sắc cho cô lẫn Mai Tiến Dũng. Đáp lại lời khen dành cho mình, Hiền Hồ cho biết cô vẫn “Chưa biết yêu”. Còn Mai Tiến Dũng cũng không khá khẩm hơn khi tiết lộ anh vẫn “Độc thân, vui tính và hát tình ca”.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 9

Sau phần giao đãi đầy vui nhộn và gần gũi, Mai Tiến Dũng về đội của Trấn Thành, Cris Phan còn Hiền Hồ về đội của Trường Giang và ViruSs.

Trấn Thành: amp;#34;Đội tuyển Việt Nam sắp thắng rồi, chúng ta nên hoà thuận, đừng nói xấu nhauamp;#34; - 10

Những diễn biến thú vị của Giọng Ải Giọng Ai tập 21 được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 14/12/2019.

Sao Việt bày đồ ăn la liệt, ngồi bệt trong hậu trường show mừng U22 Việt Nam vào bán kết
Đi quay chương trình "7 nụ cười xuân" đúng ngày U22 Việt Nam gặp Thái Lan, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Thuý Ngân, Lan Ngọc... được dịp tưng bừng bên...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành

Video chọn lọc