Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này

Ngày 13/02/2020 15:00 PM (GMT+7)

Nam danh hài khiến khán giả bất bình với câu những nói bông đùa ở hậu trường.

Trong hậu trường ghi hình chương trình Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4, Trấn Thành bị khán giả phản ứng khi anh trêu đùa Đức Phúc. Hai thành viên của gia đình Hoa dâm bụt là Đức Phúc, Erik ở hai đội chơi khác nhau.

Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này - 1

Trấn Thành coi Đức Phúc là một người em thân thiết

Lúc này Đức Phúc liên tục bị trêu chọc vì không có nhiều kinh nghiệm yêu đương. Trấn Thành liền mai mối Anh Đức lẫn nghệ sĩ hài Lê Giang cho Đức Phúc theo cách trêu đùa. Tuy nhiên, trong clip hậu trường được tiết lộ, không ít người đã cảm thấy khó chịu khi Trấn Thành còn đùa "dai". Trong lúc đang nói chuyện với Erik, Trấn Thành bỗng quay sang phía Đức Phúc và nói trêu chọc: "Này Phúc ơi, anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé!".

Thấy vậy, giọng ca trẻ chỉ biết cười trừ từ chối: "Thôi anh Thành". Chưa dừng ở đó, nam danh hài vẫn tiếp tục trêu đùa: "Không chịu à? Em làm sao thế? Trải nghiệm thế mới sướng".

 Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này - 3

Trấn Thành trêu đùa nói với Đức Phúc: "Anh giới thiệu cho em anh Minh Béo nhé"

Mặc dù các thành viên khác trong hai đội chơi đều biết câu chuyện mai mối của Trấn Thành chỉ là đùa vui nhưng cộng đồng mạng lại bất bình vì cách nói của nam danh hài.

Clip hậu trường Trấn Thành bông đùa với Đức Phúc

Vấn đề ấu dâm rất nhạy cảm để mang ra đùa. Bên cạnh đó, Trấn Thành lại còn nhấn mạnh: "Trải nghiệm thế mới sướng" nên càng khiến cộng đồng mạng bất bình hơn cả. Thậm chí, một khán giả đi xem ghi hình trực tiếp còn chia sẻ rằng Trấn Thành còn "nhây" thêm nhiều lần nữa.

 Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này - 4

Minh Béo gắn liền với scandal ấu dâm trẻ vị thành niên ở Mỹ

Minh Béo từng là một nam nghệ sĩ hài nhưng bị bắt ở Mỹ vào năm 2016 vì tội ấu dâm với trẻ vị thành niên đồng giới. Chính vì vậy, việc Trấn Thành hài hước mai mối cho Đức Phúc với một người từng phạm tội ấu dâm khiến câu chuyện bông đùa trở nên "vô duyên" với người nghe.

Cư dân mạng để lại bình luận về clip hậu trường khi Trấn Thành trêu đùa: "Lần này thì vô duyên rồi". Một bạn khác lên tiếng: "Hãy nghĩ cho cảm nhận của nạn nhân nếu nghe được, hoặc người nhà mình bị như vậy. "Sướng"? Xin lỗi, lần này không có gì vui nha".

 Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này - 5

Câu nói bông đùa của Trấn Thành ở hậu trường trong lúc anh còn đeo micro nên khán giả trong trường quay đều nghe thấy.

Thậm chí một khán giả khi đi xem chương trình còn khẳng định Trấn Thành đùa "dai": "Ủa bộ hậu trường là được quyền nói vậy à? Đằng này còn đem Minh Béo ra đùa giỡn, nào là trải nghiệm sướng. Lên sóng là muốn nói gì nói à. Tôi cũng nói cho biết luôn là Trấn Thành "nhây" lắm nha, không phải nói 1 lần đâu, chẳng qua là tôi đi coi ghi hình tập này nên chính tai tôi nghe được, không phải đùa 1 lần, khán giả sau lưng tôi còn phải thốt lên: Sao Trấn Thành có duyên dữ vậy?".

Bên cạnh đó có những ý kiến bênh vực cho rằng Trấn Thành chỉ là bông đùa trêu chọc một người em thân thiết và câu chuyện mang tính riêng tư hài hước giữa hai người chứ không phát sóng trên truyền hình.

 Trấn Thành khiến khán giả phẫn nộ khi ghép đôi Minh Béo với nam ca sĩ này - 6

Trấn Thành và Đức Phúc rất thân thiết ngoài đời

Mối quan hệ thân thiết giữa Trấn Thành, Đức Phúc ở ngoài đời được nhiều khán giả biết đến. Trong MV Hơn cả yêu mới được phát hành của Đức Phúc, Trấn Thành cũng được mời quay một clip nhỏ cùng bà xã Hari Won để ghép vào phần cuối cùng các cặp đôi sao Việt khác. Tuy nhiên, vì đãng trí và nhiều việc nên nam danh hài đã quên mất, khiến anh phải nói lời xin lỗi Đức Phúc. Khi thấy người em tung MV, Trấn Thành đã nhanh chóng chia sẻ trên trang Fanpage và kêu gọi mọi người ủng hộ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tran-thanh-khien-khan-gia-bat-binh-khi-ghep-doi-duc-phuc-va-minh-...

Vợ Hoàng Mèo: Trấn Thành thường đứng ra hòa giải mỗi khi hai vợ chồng tôi cãi nhau
Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm đã chia sẻ nhiều chuyện xung đột xung quanh cuộc sống hôn nhân của cả hai, cũng như chia sẻ cách kiểm soát cảm xúc.
Theo Chi An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ trẻ